Hôm nay,  

Haicuts

23/03/200300:00:00(Xem: 11536)
tt_03232003_1tt_03232003_2
Trước khi bạn tới tiệm cắt tóc hãy có sẳn một ý niệm về kiểu tóc, về màu tóc bạn muốn . Hơn nữa, bạn cần phải biết kiểu tóc đó có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không
Có ba chiều dài căn bản : tóc ngắn, dài trung bình và tóc dài
Lực chọn kiểu tóc để cắt rất khó vì nhiều khi mình thấy kiểu tóc đó rất đẹp nhưng khi đặt lên khuôn mặt của ta lại ... vô duyên , đó là vì không hạp với khuôn mặt mình
Trong ba chiều dài căn bản nói trên , một kiểu tóc đẹp còn tùy thuộc loại tóc mỏng, hay dầy và màu tóc thích hợp với màu da và tuổi tác
Hãy nói về ba chiều dài căn bản và cách chọn lựa cũng như chăm sóc
Kiểu tóc pixie, ngắn thật ngắn
Chiều dài tóc thật ngắn (tóc tém ) khoảng Với kiểu tóc nầy khuôn mặt của bạn sẽ lồ lộ như trăng rằm cho nên nếu bạn có làn da đẹp, mịn màng tươi sáng những cánh lông thiên nga bạn nên chọn kiểu tóc tươi mát nầy
Nên cắt mí trước (bang ) so le, những sợi không đều nhau sẽ đẹp hơn . Cái đẹp của kiểu tóc nầy là vẽ hơi lười biếng, hơi ngổ ngáo , hơi rối bời
Giử kiểu tóc nầy bằng cách trim mỗi tháng một lần
Dùng pomade thoa lên lòng bàn tay rồi vuốt ngược từ đuôi tóc lên đỉnh đầu tạo kiểu hơi rối tự nhiên, phần tóc phía trước kéo xuống bằng ngón tay “à la Twiggy “ , rồi vuốt sang hai bên gọn gàng
Kiểu long-short
Chiều dài tóc khoảng ngang càm
Khuôn mặt thích hợp là trái soan (oval ) và mái tóc mỏng, thẳng

Phía sau đầu cắt layer , tỉa ngọn tóc thật kỹ toàn bộ mái tóc để có thể chải những đuôi tóc chỉa ra ngoài một cách thật dể thương . Mí tóc trước cắt chiều dài so le, buông thã đường ngôi chẻ bảy ba , vén mí tóc một phía sau trái tai bên trái trông xinh xắn
Dùng Gel hiệu Wella thích hợp cho kiểu tóc nầy , loại strong – hold để giử những đuôi tóc xoè ra.

Kiểu Blunt Bob
Dành cho tóc thật thẳng và dầy . Chiều dài ngang càm , hở ót .
Cắt thật ngay hàng thẳng lối từ mí tóc phía trước cho tới những đuôi tóc . Mí tóc trước nên ngắn hơn chân mày và thẳng ngang để lộ nguyên vẹn đôi chân mày thanh tú làm cho hình dáng kiểu tóc trở nên dịu dàng
Để giử kiểu tóc nầy cần trim mỗi 6 tuần một lần
Khi xấy tóc dùng bàn chải to kéo tóc thẳng và hơi cong ở đuôi tóc
Dùng sản phẫm làm tóc sáng và mướt như “mop glusten shine “

Kiểu Angled Bob
Kiểu nầy không có mí tóc phía trước, mái tóc thật thẳng buông rủ hai bên khuôn mặt nên thích hợp với nét mặt bầu bỉnh, trẻ thơ . Nếu bạn có khuôn mặt ốm và hơi dài , bạn không thích hợp với kiểu tóc nầy
Cần dùng razor để cắt đuôi tóc tạo vẻ mềm mại và để giử kiểu tóc, nên trim mỗi 6 tuần

Kiểu Romantic Bob
Tóc ngắn vừa chấm vai, nét dợn to và tóc thưa thích hợp với kiểu nầy . Khi xấy tóc dùng đầu diffuser để tóc phồng . Dùng mouse trên tóc ẩm ướt trước khi xấy ,( đề nghị Physique scrunching Foam )

Mức độ căng thẳng đang gia tăng trên khắp nước Mỹ. Theo thăm dò được bảo trợ bởi Hội Tâm Phân Học Mỹ (APA), gần 40% người báo cáo cảm thấy có nhiều lo lắng hơn trong năm 2018 so với năm trước.
Hai thập niên qua, một phúc trình dấu mốc từ Institute of Medicine cho thấy hàng ngàn bệnh nhân chết trong các bệnh viện mỗi năm từ các lỗi lầm y tế có thể ngăn chận được.
Sống trong các khu phố ồn ào có thể còn hơn việc làm phiền – nó có thể làm tăng các yếu tố nguy cơ của bạn đối với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng gồm trụy tim, bệnh tim và tai biến mạch máu nào, theo nghiên cứu mới cho thấy.
HANOI -- Người dân Việt Nam cần quan ngại về bệnh tim mạch vành... vì chết trung bình 100.000 người/năm tại Việt Nam.
SAIGON -- Hút thuốc cho lắm, là sẽ sớm theo ông bà... Báo SGGP kể rằng tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 20.000 người chết vì ung thư phổi... Nhiều năm nay, ung thư phổi vẫn đứng hàng đầu về số người mắc trong các loại bệnh ung thư ở Việt Nam với trên 23.000 ca mắc mới mỗi năm. Đáng lưu ý, để phát hiện sớm ung thư phổi là rất khó khăn kể cả với các phương pháp sàng lọc hiện đại hiện nay.
SAIGON -- Cán bộ gộc trong ngành Hải quan móc nối với Việt kiểu để làm đường dây nhập lậu ôtô sang gắn mác Việt kiều hồi hương.
Đối với nhiều người, bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt ưa thích nhất ngay từ thuở ấu thơ cho đến thời trưởng thành. Hiện nay, bánh tráng trộn và trà sữa đang giữ ngôi vị đẩu bảng trong những món ăn vặt ưa chuộng nhất của giới sinh viên, học sinh và công/tư chức trẻ, theo theo Foody.vn.
Những năm gần đây, trong ngành kinh doanh địa ốc, bất động sản đã có nhiều chủ đầu tư khi quảng cáo dự án, đã mạo nhận sản phẩm của mình là chung cư cao cấp, căn hộ siêu sang…, còn gắn cả tên nước ngoài để thu hút khách hàng, theo báo điện tử Người Tiêu Dùng (NTD).
Tháng Năm 2018, tại Việt Báo Gallery, có buổi ra mắt sách Anh ngữ "Finding My Voice—A Journey of Hope” của Crystal H. Vo tức Võ Như Ý, một tác giả từng dự Viết Về Nước Mỹ từ 2009. Cô sinh năm 1970 ở Đà Nẵng, 15 tuổi vượt biên, định cư tại Mỹ năm 1986 với tên Crystal H. Vo. Kết hôn và thành con dâu một gia đình Mỹ, cô đã dành trọn thì giờ để học sống và viết bằng Anh ngữ. Sau họp mặt Viết Về Nước Mỹ 2018, cô tự hứa mỗi tháng phải viết một bài bằng tiếng Việt. Sau đây, là bài viết mới cho mùa lễ Tạ Ơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.