Hôm nay,  

Hỏi Đáp

18/05/200300:00:00(Xem: 12398)
Ngọc Hoa
Hi chị Ngọc Anh
Đầu thư cho em gởi lời chúc đến chị và toàn thể anh chị em trong toà soạn sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc
Em có đôi điều thắc mắc mong chị giúp dùm
- Em có đi tập thể dục ở Câu lạc Bộ mỗi ngày, mỗi lần đi em đều vào phòng tắm hơi (steam room) rồi sau đó vào phòng dry . Như vậy có ảnh hưỡng gì tới làn da không " nhất là da mặt Và em cũng lộn xộn khi vào hồ bơi, steam, dry, spa, mình có nên theo thứ tự trước sau hay không "
- Khi em trang điểm hay thoa kem dưỡng da vào ban đêm em có cần thoa kem chổ giữa chân mày hay không há chị "
- Khi cạo lông trên mặt nên dùng dao cạo hay dùng wax " phương pháp nào tốt " Em thấy ngoài tiệm có bán Wax nhưng không biết cách dùng . Mong chị chỉ dùm

Trả lời :
1-Trong câu lạc bộ thể dục, em cần nên theo thứ tự spa, steam, dry và phải xả nước lạnh sau mỗi lần ra khỏi phòng cũng như thoa ngay kem dưỡng da hay dầu để tránh da bị khô và mất nước . Điều cần thiết người phải ướt trước khi vào những phòng có hơi nóng
Không nên vào phòng hơi nóng mỗi ngày không tốt cho da và da có thể bị mất nước.
2-Chổ đó là nơi cần thoa nhất vì dể bị nhăn nên phải giử cho da luôn mềm mại
3-Làm phương pháp wax lông sẽ mọc chậm hơn là cạo . Nếu không biết làm em nên tới tiệm thẩm mỹ nhờ bàn tay người thợ lành nghề làm cho. Đó là những người đã từng học nghề và biết làm . Làm ở nhà em sẽ không hiểu rõ ràng , có thể làm hư hay phỏng da

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ James Mattis tuyên bố tại thủ đô Pháp “Liên minh chống ISIS do Hoa Kỳ dẫn đầu đã đánh đuổi gần hết jihadist tại Iraq và Syria, nhưng còn quan ngại về khả năng tái sinh của nó”.
STOCKHOLM - Lần đầu tiên trong 55 năm, 1 phụ nữ được tặng giải Nobel Vật Lý - bà Donna Strickland của University of Waterloo (Canada) là thành viên trong Bộ Ba biến tia laser thành công cụ chính xác dùng trong các lãnh vực giải phẫu và cơ khí vi tế.
PARIS - Khoảng 200 nhân viên cảnh sát tham dự cuộc hành quân lục soát bản doanh của hội đoàn Hồi Giáo Shites gần thành phố cảng Dunkirk – nhà riêng của các thành viên cao cấp của Zahra Centre cũng bị khám xét trước bình minh ngày Thứ Ba.
TEHRAN - Để cứu vãn giá thị truờng của nội tệ là rial trong lúc chính quyền Trump tái tục các trừng phạt, nhà cầm quyền Iran bán tiền MK ra thị trường và khống chế các mua bán ngoại tệ không chính thức, theo nhận xét của nhà buôn.
SEOUL - Viên chức Nam Hàn phỏng đoán kho vũ khí nguyên tử của Bắc Hàn gồm 60 đầu nổ, là bình luận chính thức đầu tiên về kích thước của kho vũ khí nguyên tử tại Bắc Hàn.
Đại công ty bán hàng qua mạng Amazon đã công bố kế hoạch tăng lương tối thiểu của công ty tại Hoa Kỳ lên $15 một giờ, theo sau áp lực từ Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ Bernie Sanders.
Một người phụ nữ Westwego đã nhận tội giúp bạn trai che giấu việc buôn lậu hàng trăm pounds ma túy, theo Văn Phòng Biện Lý Hoa Kỳ cho biết hôm Thứ Ba.
PHOENIX - Dư âm của bão Rosa (di chuyển từ Baja California, Mexico) là nguy cơ gây ngập lụt chết người từ Arizona đến Utah, có thể trút hơn 3 inches nước mưa trong ngày Thứ Ba.
WASHINGTON - NS Susan Collins nghĩ rằng FBI nên coi là nghiêm trang tố giác tấn công tình dục của bà Julie Swetnick chống lại ứng viên TCPV của Trump – bà Swetnick là người thứ 3 lên tiếng về hành động bất xứng của ông Kavanaugh.
WASHINGTON - 2 hay 3 bao thư gửi tới Bộ quốc phòng tuần này tình nghi chứa hóa chất độc ricin.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.