Hôm nay,  

Hỏi Đáp

18/05/200300:00:00(Xem: 12900)
Ngọc Hoa
Hi chị Ngọc Anh
Đầu thư cho em gởi lời chúc đến chị và toàn thể anh chị em trong toà soạn sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc
Em có đôi điều thắc mắc mong chị giúp dùm
- Em có đi tập thể dục ở Câu lạc Bộ mỗi ngày, mỗi lần đi em đều vào phòng tắm hơi (steam room) rồi sau đó vào phòng dry . Như vậy có ảnh hưỡng gì tới làn da không " nhất là da mặt Và em cũng lộn xộn khi vào hồ bơi, steam, dry, spa, mình có nên theo thứ tự trước sau hay không "
- Khi em trang điểm hay thoa kem dưỡng da vào ban đêm em có cần thoa kem chổ giữa chân mày hay không há chị "
- Khi cạo lông trên mặt nên dùng dao cạo hay dùng wax " phương pháp nào tốt " Em thấy ngoài tiệm có bán Wax nhưng không biết cách dùng . Mong chị chỉ dùm

Trả lời :
1-Trong câu lạc bộ thể dục, em cần nên theo thứ tự spa, steam, dry và phải xả nước lạnh sau mỗi lần ra khỏi phòng cũng như thoa ngay kem dưỡng da hay dầu để tránh da bị khô và mất nước . Điều cần thiết người phải ướt trước khi vào những phòng có hơi nóng
Không nên vào phòng hơi nóng mỗi ngày không tốt cho da và da có thể bị mất nước.
2-Chổ đó là nơi cần thoa nhất vì dể bị nhăn nên phải giử cho da luôn mềm mại
3-Làm phương pháp wax lông sẽ mọc chậm hơn là cạo . Nếu không biết làm em nên tới tiệm thẩm mỹ nhờ bàn tay người thợ lành nghề làm cho. Đó là những người đã từng học nghề và biết làm . Làm ở nhà em sẽ không hiểu rõ ràng , có thể làm hư hay phỏng da

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để tưởng nhớ Thuợng Nghị Sĩ John McCain (1936-2018) - một trong các chính khách đương thời có những kinh nghiệm cá nhân sâu đậm với cuộc chiến tranh Việt Nam
hưởng thọ 81 tuổi. Thông báo của văn phòng Thượng Nghị sĩ John McCain cho biết ông qua đời vào lúc 4 giờ 28 phút ngày 25/8/2018 tại nhà ở tiểu bang Arizona,no8i ông đại diện ở Thượng Viện
Đó là một ngày để nhớ ơn ba mẹ... Đại Lễ Vu Lan trong năm nay là hôm Thứ Bảy 25/8/2018. Ngày theo âm lịch trùng hợp với ngày Rằm tháng 7 Xá tội vong nhân của phong tục Á Đông. Theo tín ngưỡng dân gian, là ngày mở cửa ngục, ân xá cho vong nhân nên có lễ cúng Cô Hồn (vào buổi chiều) cho các vong linh không nhà cửa không nơi nương tựa, không có thân nhân trên Dương thế để thờ cúng, và là ngày mọi tù nhân ở Địa ngục có cơ hội được xá tội, được thoát sanh về cảnh giới an lành. Vào "tháng cô hồn" (tháng 7 âm lịch), người Trung Quốc và người Việt Nam theo phong tục dân gian tin là tháng không may mắn và có những điều kiêng kỵ, cũng như là khuyến khích ăn chay và làm việc từ thiện.
MAPUTO - Nhà cầm quyền Mozambique vừa ban hành mức thuế mới với thủ tục ghi danh và ký quỹ của nhà báo quốc nội và quốc tế.
BAMAKO - Người chính thức thắng cử TT Mali là Ibrahim Boubacar Keita chủ động tiếp cận đối lập trước khi bắt đầu nhiệm kỳ 2 trong tháng tới trong lúc nguy cơ bạo động jihad chưa hết sau 5 năm can thiệp của quốc tế.
KAMPALA - Ca nhạc sĩ nổi tiếng Uganda trở thành chính khách, là dân biểu đối lập Bobi Wine bị đưa ra toà dân sự hôm Thứ Năm về tội phản bội - không lâu trước đó, công tố của toà án binh bãi bỏ truy tố về tội cất giữ vũ khí, đám đông cảm tình viên reo mừng.
JAKARTA - Hành động của 1 người đàn ông miền trung đảo Java thuộc Indonesia trở thành tin trên báo khi giao nộp hồi môn 155 triệu rupiah (bằng 14,200 đồng Singapore) tại toà án tôn giáo bằng 890 kilogram tiền xu.
BERLIN - Chính quyền Đức quyết định ngưng trục xuất di dân Duy Ngô Nhĩ, là thiểu số tại tỉnh Tân Cương, sau khi hay tin 1 triệu người Duy Ngô Nhĩ theo đạo Hồi bị chính quyền Trung Cộng buộc “học tập cải tạo” như tẩy não mỗi tối.
BEIJING - Báo Hong Kong đưa tin: 1 quân số “thiện chiến” của “quân giải phóng – PLA” đã lên đường dự tập trận lớn tại vùng Vostok của Nga - cuộc tập trận này đuợc tin là lớn nhất từ sau Chiến Tranh Lạnh, sau kỷ nguyên Xô-viết.
DHAKA - Trưởng đoàn Bangladesh của tổ chức “Y sĩ không biên giới - MSF” tin rằng cần công nhận quy chế hợp pháp cho người thiểu số Rohingya, gồm hàng trăm ngàn người di tản sang Bangaldesh để trốn chạy bạo động tại Myanmar – gần 1 triệu người đang tạm trú tại miền nam Bangladesh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.