Hôm nay,  

Hỏi Đáp

18/05/200300:00:00(Xem: 14711)
Ngọc Hoa
Hi chị Ngọc Anh
Đầu thư cho em gởi lời chúc đến chị và toàn thể anh chị em trong toà soạn sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc
Em có đôi điều thắc mắc mong chị giúp dùm
- Em có đi tập thể dục ở Câu lạc Bộ mỗi ngày, mỗi lần đi em đều vào phòng tắm hơi (steam room) rồi sau đó vào phòng dry . Như vậy có ảnh hưỡng gì tới làn da không " nhất là da mặt Và em cũng lộn xộn khi vào hồ bơi, steam, dry, spa, mình có nên theo thứ tự trước sau hay không "
- Khi em trang điểm hay thoa kem dưỡng da vào ban đêm em có cần thoa kem chổ giữa chân mày hay không há chị "
- Khi cạo lông trên mặt nên dùng dao cạo hay dùng wax " phương pháp nào tốt " Em thấy ngoài tiệm có bán Wax nhưng không biết cách dùng . Mong chị chỉ dùm

Trả lời :
1-Trong câu lạc bộ thể dục, em cần nên theo thứ tự spa, steam, dry và phải xả nước lạnh sau mỗi lần ra khỏi phòng cũng như thoa ngay kem dưỡng da hay dầu để tránh da bị khô và mất nước . Điều cần thiết người phải ướt trước khi vào những phòng có hơi nóng
Không nên vào phòng hơi nóng mỗi ngày không tốt cho da và da có thể bị mất nước.
2-Chổ đó là nơi cần thoa nhất vì dể bị nhăn nên phải giử cho da luôn mềm mại
3-Làm phương pháp wax lông sẽ mọc chậm hơn là cạo . Nếu không biết làm em nên tới tiệm thẩm mỹ nhờ bàn tay người thợ lành nghề làm cho. Đó là những người đã từng học nghề và biết làm . Làm ở nhà em sẽ không hiểu rõ ràng , có thể làm hư hay phỏng da

Hàng trăm công nhân đóng tàu đình công ở Vũng Tàu. Bản tin VTV và báo SGGP ghi rằng nguyên do đình công là do bị nợ lương. VTV ghi nhận rằng vào ngày 31/5, hàng trăm công nhân Công ty TNHH Đóng tàu và cơ khí hàng hải Sài Gòn tại KCN Đông Xuyên, TP Vũng Tàu đã đình công lần 2.
Garden Grove (Bình Sa)- - Chùa Viên Thành tọa lạc tại số 8701 Woolley Ln, Thành phố Garden Grove, CA 92841, điện thoại số (714) 422-7639, do Thầy Thích Đạo Nghiệp làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2562-2018 vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 5 năm 2018.
Một bản dịch về Thiền Nhật Bản vừa ấn hành tuần này. Sách nhan đề “Thiền Lâm Tế Nhật Bản” của tác giả Matsubara Taidoo. Bản Việt dịch do Hòa Thượng Thích Như Điển thực hiện.
Vậy là hai miền Nam-Bắc Đại Hàn hòa hợp hòa giải thực sự... Đỡ phải đau đớn chia cắt. Và thống nhất, nếu có trong tương lai gần, cũng không phải là máu đổ thịt rơi.
Trong hình, nhà văn Phan Tấn Hải (trái) đứng lim dim tập thiền giữa phố Tokyo, Nhật Bản, bên cạnh anh Trần Nguyên Thắng (Giám đốc ATNT Tours & Travel -- www.atnttour.com).
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt heo kho đậu hũ là món ăn cũng rất được mọi người ưa chuộng, nó là sự kết hợp giữa 2 trường phái chay và mặn, những miếng thịt ba chỉ dai dai béo béo hòa quyện cùng với vị cay nồng của tiêu, ớt. Xin giới thiệu tới các bạn cách làm món thịt heo kho đậu hũ đơn giản mà ngon tuyệt.
Kẻ nào dự tính mà không thực hành chứa bên trong mình căn bệnh hiễm nghèo. – William Blake
Cuối tuần đi ăn sáng ở nhà hàng buffet, tôi tình cờ được chứng kiến cách dạy con khác nhau của 2 gia đình Úc - Ấn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.