Hôm nay,  

Hỏi Đáp

18/05/200300:00:00(Xem: 8645)
Ngọc Hoa
Hi chị Ngọc Anh
Đầu thư cho em gởi lời chúc đến chị và toàn thể anh chị em trong toà soạn sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc
Em có đôi điều thắc mắc mong chị giúp dùm
- Em có đi tập thể dục ở Câu lạc Bộ mỗi ngày, mỗi lần đi em đều vào phòng tắm hơi (steam room) rồi sau đó vào phòng dry . Như vậy có ảnh hưỡng gì tới làn da không " nhất là da mặt Và em cũng lộn xộn khi vào hồ bơi, steam, dry, spa, mình có nên theo thứ tự trước sau hay không "
- Khi em trang điểm hay thoa kem dưỡng da vào ban đêm em có cần thoa kem chổ giữa chân mày hay không há chị "
- Khi cạo lông trên mặt nên dùng dao cạo hay dùng wax " phương pháp nào tốt " Em thấy ngoài tiệm có bán Wax nhưng không biết cách dùng . Mong chị chỉ dùm

Trả lời :
1-Trong câu lạc bộ thể dục, em cần nên theo thứ tự spa, steam, dry và phải xả nước lạnh sau mỗi lần ra khỏi phòng cũng như thoa ngay kem dưỡng da hay dầu để tránh da bị khô và mất nước . Điều cần thiết người phải ướt trước khi vào những phòng có hơi nóng
Không nên vào phòng hơi nóng mỗi ngày không tốt cho da và da có thể bị mất nước.
2-Chổ đó là nơi cần thoa nhất vì dể bị nhăn nên phải giử cho da luôn mềm mại
3-Làm phương pháp wax lông sẽ mọc chậm hơn là cạo . Nếu không biết làm em nên tới tiệm thẩm mỹ nhờ bàn tay người thợ lành nghề làm cho. Đó là những người đã từng học nghề và biết làm . Làm ở nhà em sẽ không hiểu rõ ràng , có thể làm hư hay phỏng da

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Không còn bao nhiêu diện tích biển cho ngư dân Việt nữa… Đó là một thực tế cả quốc tế cũng thấy. Nhật báo New Straits Times từ Singapore hôm 20/5/2019 nói lên thực tế đó: Ngư dân Việt đưa tàu cá vào biển Malaysia đánh cá trộm một phần vì vùng biển này ít bị cảnh sát tuần duyên so với các vùng dầy đặc Hải quân Trung Quốc ở vùng quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
WASHINGTON - Phi cơ không người lái (UAV) sản xuất tại Hoa Lục có thể là công cụ trong hoạt động trộm cắp dữ liệu điện toán, theo thông điệp báo động từ Bộ Nội An (DHS).
PARIS - Tháp Eiffel tạm ngưng tiếp đón du khách, sau khi có người mưu toan leo lên đỉnh kiến trúc cao hơn 300 mét (bằng cao ốc 81 tầng) giữa thủ đô Pháp hôm Thứ Hai 20/05.
KIEV - Tân TT Ukraine nguyên là kịch sĩ Volodymur Zelensky loan báo ưu tiên trong chính sách của ông là diệt tham nhũng.
TEHRAN - Vào ngày Chủ Nhật 19/05, chủ nhân Bạch Ốc đã twit rằng: Iran muốn chiến tranh, sẽ chính thức bị diệt vong.
NEW DEHLI - Kết quả tổng tuyển cử tại Ấn Độ sẽ là thắng lợi của liên hiệp cầm quyền, với tỉ lệ ủng hộ Thủ Tướng Modi cao hơn.
JAKARTA - BBC vào ngày 20/05 đưa tin: Félix Dorfin, là công dân Pháp 35 tuổi, đã bị Indonesia tuyên án tử hình về tội buôn lậu ma túy tới đảo Lombok.
BEIJING - Trong lúc dư luận bàn tán về “đất hiếm” có thể là vũ khí trong chiến tranh thương mại chủ tịch Tập Cận Bình đến thăm khu mỏ của loại khoáng sản hiếm là 1 trong các sản phẩm không là đối tượng của thuế suất phạt hàng xuất cảng của Hoa Lục của chính quyền Trump.
SHANGHAI - Hối suất nội tệ của Trung Cộng hiện nay là 7 yuan đổi 1 MK, là thấp về tâm lý. Giám đốc của cơ quan hối đoái nhà nước cho biết: hối suất hợp lý và cân bằng này sẽ đuợc duy trì trong thời gian thương lượng mậu dịch với Hoa Kỳ tiếp diễn, ít nhất đến giữa năm 2019, theo ước lượng của giới phân tích.
BEIJING - Thành viên của Ban thường vụ Bộ chính trị thuộc đảng CS Trung Cộng ước lượng chiến tranh thương mại có thể làm giảm 1% GDP của Hoa Lục, nhưng tư bản Taiwan chớ vội chuyển đầu tư vì Hoa Lục vẫn cung cấp nhiều cơ hội lớn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.