Hôm nay,  

Mùa Hè

31/05/200300:00:00(Xem: 7148)
tt_05312003_1tt_05312003_2
Mùa hè sắp tới nơi , mùa của nắng và gió biển , của những làn da nâu dòn khoẻ mạnh, của những chiếc tank top mát mẻ những chiếc quần shorts trẻ trung ...
Những chiếc quần short mang lại vẻ nhanh nhẹn, trẻ trung cho mọi lứa tuổi, không chỉ lứa tuổi teenager . Bạn nhìn thấy chiếc quần short ở khắp mọi nơi, trên bải biển, ngoài hè phố đông người, những khách du lịch , bà mẹ với các con quấn quít đều mặc chiếc quần short gọn gàng trong mùa hè
Chiếc quần short có thể mặc dể dàng với T-shirt, sneakers trio, tanktop, ribbed tank . Khi mặc chung với áo khoác ngoài nên nhớ áo không dài quá khỏi eo, có thể rộng rải, thoải mái nhưng đừng quá dài . Nhất là không bao giờ mặc áo khoác dài tới đầu gối khi bạn mặc short
Chọn kiểu short thật vừa vặn , đừng mặc loại quá rộng , quá dài trông thân thể bạn sẽ mập ra, và nặng nề
Một điều cần nhắc nhở các bạn , khi bạn mặc quần short để lộ cặp đùi thon dài, màu nâu sậm bắt mắt , bạn cần phài mang đôi giày sandal gót thấp (flat sandals ) trông sẽ cool và sexy . Khi mặc sandal nên nhớ đừng bao giờ mang vớ , sẽ trông khó coi . Đừng bao giờ mang giày gót nhọn và cao khi bạn mặc short , thiên hạ sẽ xếp đồng hạng bạn với những cô gái làng chơi trong xứ Âu Mỹ nầy .

Những đôi giày gót thấp, hai quai nhỏ, hay một quai ngang , loại bằng da mềm mại để hở những gót chân hồng xinh xắn , những ngón chân cắt dủa cẩn thận , mang chiếc nhẩn bạc với hột đá hay móng chân làm manicure sơn màu lợt điểm vẻ vài bông hoa trên móng . Nhớ thoa kem dưỡng da trên đôi chân và hai bàn chân cho mịn màng và không bị khô dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời .
Kiểu quần short:
Có hai kiểu thời trang quần short năm nay , một kiểu nhìn giống như chiếc quần đàn ông cắt ngang nơi đầu gối , ôm sát đùi trông dáng dấp thêm thon thả , dành cho những người vóc dáng thon cao
Kiểu ngắn , thường hay có màu đậm như denim, dark navy, dark khaki , dark blue, ôm sát người vừa vặn . Nên chọn kiểu có túi , có thắt lưng với những hàng nút nho nhỏ dể thương
Những phụ tùng trang điểm thêm khi mặc short như nón rơm rộng vành , dây braided belt chọn loại màu lợt như những màu tan, hồng lợt , hay màu trắng , hay loại thắt lưng dài đủ quấn hai vòng quanh eo cũng rất dể thương với quần short . Nử trang bằng những loại đá hột thiên nhiên và đừng mang xách tay bằng da nặng nề , dản dị nhất là kiểu xách tay đan mây với quai dài
Chăm sóc đôi bàn chân cho mùa hè:
Ngâm chân trong nước mát , cắt vài trái dưa leo thành những lát mỏng và vài lá mint thả vào chậu nước ngâm sau khi bạn đi biển về , sẽ làm cho làn da chân mát mẻ dể chịu . Lau khô và thoa kem dưỡng da.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong số các ứng cử viên Tổng Thống thuộc đảng Dân Chủ hiện có bà Elizabeth Warren đứng hạng thứ ba.
Nhiều dấu chỉ cho thấy chánh quyền Mỹ của TT Trump dùng mưu kế, chọc cho Chủ Tịch Tập Cận Bình [TCB] tức khí CSVN đắc lợi vô căn trên thiệt hại quá lớn của TC trong Chiến tranh Thương mại với Mỹ.
DUBAI - 2 tàu dầu cháy sau khi bị tấn công hôm Thứ Năm 13/06 tại Vịnh Oman, là vùng biển ngăn cách Iran và UEA.
THE HAGUE - Các nước vùng Baltic bị đe dọa bởi hoạt động rửa tiền của Nga, theo tuyên bố của viên chức Europol (Cảnh sát Châu Âu), sau khi 5, 6 ngân hàng lớn trong vùng mắc tai tiếng rửa tiền.
LONDON - Trong vòng tuyển chọn đầu tiên người thay thế Thủ Tướng Theresa May, cựu ngoại trưởng Boris Johnson thu được hậu thuẫn lớn nhất trong đảng Bảo Thủ.
MOSCOW - TT Putin tuyên bố trong 1 cuộc phỏng vấn của Mir TV “quan hệ giữa Moscow và Washington ngày càng xấu hơn”, theo thông cáo báo chí từ Điện Kremlin.
CARACAS - Hàng chục xe xếp hàng chờ mua xăng tại Maracay, cách thủ đô Caracas gần 80 dặm.
HONG KONG - 1 đài phát thanh địa phương đưa tin: trên 200 thành viên của ủy ban tuyển chọn hành chánh trưởng của đặc khu Hong Kong hô hào quản trị viên Carrie Lam từ chức, và rút lại đề luật dẫn độ.
Hơn 6,000 người đã ký tên vào thỉnh nguyện thư ủng hộ một người đàn ông gốc Việt tại thành phố San Jose, là người đang cần cấy ghép tủy xương từ ít nhất một trong 2 người anh em ở VN mà đã bị từ chối visa cho vào Hoa Kỳ.
Tham vụ báo chí Tòa Bạch Ốc Sarah Huckabee Sanders sẽ rời khỏi Bạch Ốc, đánh dấu sự ra đi ở cấp cao khác của m6ọt trong vai phụ tá còn lại với TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.