Hôm nay,  

Mùa Hè

31/05/200300:00:00(Xem: 7517)
tt_05312003_1tt_05312003_2
Mùa hè sắp tới nơi , mùa của nắng và gió biển , của những làn da nâu dòn khoẻ mạnh, của những chiếc tank top mát mẻ những chiếc quần shorts trẻ trung ...
Những chiếc quần short mang lại vẻ nhanh nhẹn, trẻ trung cho mọi lứa tuổi, không chỉ lứa tuổi teenager . Bạn nhìn thấy chiếc quần short ở khắp mọi nơi, trên bải biển, ngoài hè phố đông người, những khách du lịch , bà mẹ với các con quấn quít đều mặc chiếc quần short gọn gàng trong mùa hè
Chiếc quần short có thể mặc dể dàng với T-shirt, sneakers trio, tanktop, ribbed tank . Khi mặc chung với áo khoác ngoài nên nhớ áo không dài quá khỏi eo, có thể rộng rải, thoải mái nhưng đừng quá dài . Nhất là không bao giờ mặc áo khoác dài tới đầu gối khi bạn mặc short
Chọn kiểu short thật vừa vặn , đừng mặc loại quá rộng , quá dài trông thân thể bạn sẽ mập ra, và nặng nề
Một điều cần nhắc nhở các bạn , khi bạn mặc quần short để lộ cặp đùi thon dài, màu nâu sậm bắt mắt , bạn cần phài mang đôi giày sandal gót thấp (flat sandals ) trông sẽ cool và sexy . Khi mặc sandal nên nhớ đừng bao giờ mang vớ , sẽ trông khó coi . Đừng bao giờ mang giày gót nhọn và cao khi bạn mặc short , thiên hạ sẽ xếp đồng hạng bạn với những cô gái làng chơi trong xứ Âu Mỹ nầy .

Những đôi giày gót thấp, hai quai nhỏ, hay một quai ngang , loại bằng da mềm mại để hở những gót chân hồng xinh xắn , những ngón chân cắt dủa cẩn thận , mang chiếc nhẩn bạc với hột đá hay móng chân làm manicure sơn màu lợt điểm vẻ vài bông hoa trên móng . Nhớ thoa kem dưỡng da trên đôi chân và hai bàn chân cho mịn màng và không bị khô dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời .
Kiểu quần short:
Có hai kiểu thời trang quần short năm nay , một kiểu nhìn giống như chiếc quần đàn ông cắt ngang nơi đầu gối , ôm sát đùi trông dáng dấp thêm thon thả , dành cho những người vóc dáng thon cao
Kiểu ngắn , thường hay có màu đậm như denim, dark navy, dark khaki , dark blue, ôm sát người vừa vặn . Nên chọn kiểu có túi , có thắt lưng với những hàng nút nho nhỏ dể thương
Những phụ tùng trang điểm thêm khi mặc short như nón rơm rộng vành , dây braided belt chọn loại màu lợt như những màu tan, hồng lợt , hay màu trắng , hay loại thắt lưng dài đủ quấn hai vòng quanh eo cũng rất dể thương với quần short . Nử trang bằng những loại đá hột thiên nhiên và đừng mang xách tay bằng da nặng nề , dản dị nhất là kiểu xách tay đan mây với quai dài
Chăm sóc đôi bàn chân cho mùa hè:
Ngâm chân trong nước mát , cắt vài trái dưa leo thành những lát mỏng và vài lá mint thả vào chậu nước ngâm sau khi bạn đi biển về , sẽ làm cho làn da chân mát mẻ dể chịu . Lau khô và thoa kem dưỡng da.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAN LUIS OBISPO - Nghi án từ 40 năm gọi là “hồ sơ nguội lạnh” đã được cảnh sát California giải quyết bằng DNA lấy từ lưỡi dao cạo cũ của hung thủ đã hiếp dâm và giết 2 phụ nữ hơn 4 thập niên trước.
HANOI -- Nói chuyện thoát khỏi gọng kềm Trung Quốc luôn luôn là khó... Vì không chỉ là chuyện quân sự Biển Đông, mà còn là các gọng kềm kinh tế... Đặc biệt, Trung Quốc hiện đang cung cấp hơn 40% lượng sắt thép nhập vào Việt Nam... theo bản tin Báo Thanh Niên.
SAIGON -- Báo động ung thư cho dân Sài Gòn... Báo Kênh Thời Tiết và trang Tri Thức Trực Tuyến ghi nhận: Người Sài Gòn dễ mắc ung thư phổi bởi không khí ô nhiễm vượt mức.
Đất Sài Gòn vốn đã có hàng trăm quán, tiệm chè ngọt của ta của Tàu, từ sang trọng đến bình dân ở khắp nơi, thế nhưng nhiều người đi xa hoặc xuất cảnh đã lâu năm khi trở về thành phố này vẫn tìm đến quán chè Hiển Khánh, không chỉ để thưởng thức ly chè
Giá vé ở 2 bến xe liên tỉnh lớn nhất TP Sài Gòn sẽ áp dụng mức tăng tối đa 40% trong dịp nghỉ 30-4 và 1-5, theo Người Lao Động online (NLĐO).
Vậy là tạm thời an toàn... Nhà nước CSVN sẽ không đập bỏ Nhà Thờ Thủ Thiêm. Một bản tin phổ biến trên nhiều diễn đàn kể rằng: Nhà cầm quyền chấm dứt hành động phá bỏ Nhà Thờ Thủ Thiêm.
Tiêu chuẩn thứ bảy của tôi tập trung vào vai trò của tôi. Trước tiên, tôi sẽ giúp các con tôi. Tôi hiểu mỗi đứa con tôi đều có trình độ nhận thức riêng. Do đó, tôi sẽ khuyến khích sự cố gắng và chuyên cần. Tôi sẽ là tấm gương. Các con tôi cần thấy người mẫu mực và tôi sẽ lấy tôi ra làm thí dụ cho chúng.
Sáng nay vừa ngủ dậy Em nhìn ra cửa sổ Một chiếc lá vàng rơi Em nghe tiếng mẹ khóc Mới biết ngoại đi rồi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.