Hôm nay,  

Mùa Hè

31/05/200300:00:00(Xem: 7621)
tt_05312003_1tt_05312003_2
Mùa hè sắp tới nơi , mùa của nắng và gió biển , của những làn da nâu dòn khoẻ mạnh, của những chiếc tank top mát mẻ những chiếc quần shorts trẻ trung ...
Những chiếc quần short mang lại vẻ nhanh nhẹn, trẻ trung cho mọi lứa tuổi, không chỉ lứa tuổi teenager . Bạn nhìn thấy chiếc quần short ở khắp mọi nơi, trên bải biển, ngoài hè phố đông người, những khách du lịch , bà mẹ với các con quấn quít đều mặc chiếc quần short gọn gàng trong mùa hè
Chiếc quần short có thể mặc dể dàng với T-shirt, sneakers trio, tanktop, ribbed tank . Khi mặc chung với áo khoác ngoài nên nhớ áo không dài quá khỏi eo, có thể rộng rải, thoải mái nhưng đừng quá dài . Nhất là không bao giờ mặc áo khoác dài tới đầu gối khi bạn mặc short
Chọn kiểu short thật vừa vặn , đừng mặc loại quá rộng , quá dài trông thân thể bạn sẽ mập ra, và nặng nề
Một điều cần nhắc nhở các bạn , khi bạn mặc quần short để lộ cặp đùi thon dài, màu nâu sậm bắt mắt , bạn cần phài mang đôi giày sandal gót thấp (flat sandals ) trông sẽ cool và sexy . Khi mặc sandal nên nhớ đừng bao giờ mang vớ , sẽ trông khó coi . Đừng bao giờ mang giày gót nhọn và cao khi bạn mặc short , thiên hạ sẽ xếp đồng hạng bạn với những cô gái làng chơi trong xứ Âu Mỹ nầy .

Những đôi giày gót thấp, hai quai nhỏ, hay một quai ngang , loại bằng da mềm mại để hở những gót chân hồng xinh xắn , những ngón chân cắt dủa cẩn thận , mang chiếc nhẩn bạc với hột đá hay móng chân làm manicure sơn màu lợt điểm vẻ vài bông hoa trên móng . Nhớ thoa kem dưỡng da trên đôi chân và hai bàn chân cho mịn màng và không bị khô dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời .
Kiểu quần short:
Có hai kiểu thời trang quần short năm nay , một kiểu nhìn giống như chiếc quần đàn ông cắt ngang nơi đầu gối , ôm sát đùi trông dáng dấp thêm thon thả , dành cho những người vóc dáng thon cao
Kiểu ngắn , thường hay có màu đậm như denim, dark navy, dark khaki , dark blue, ôm sát người vừa vặn . Nên chọn kiểu có túi , có thắt lưng với những hàng nút nho nhỏ dể thương
Những phụ tùng trang điểm thêm khi mặc short như nón rơm rộng vành , dây braided belt chọn loại màu lợt như những màu tan, hồng lợt , hay màu trắng , hay loại thắt lưng dài đủ quấn hai vòng quanh eo cũng rất dể thương với quần short . Nử trang bằng những loại đá hột thiên nhiên và đừng mang xách tay bằng da nặng nề , dản dị nhất là kiểu xách tay đan mây với quai dài
Chăm sóc đôi bàn chân cho mùa hè:
Ngâm chân trong nước mát , cắt vài trái dưa leo thành những lát mỏng và vài lá mint thả vào chậu nước ngâm sau khi bạn đi biển về , sẽ làm cho làn da chân mát mẻ dể chịu . Lau khô và thoa kem dưỡng da.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một trung tâm giáo dục tại Nhật đã lừa gạt 70 học sinh Việt Nam và mỗi em mất tới 200 triệu đồng VN, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 26 tháng 3.
SANTA ANA, California (VB) – Hội Đồng Giám Sát Quận Cam hôm Thứ Ba 26/3/2019 đã đồng thuận để sẽ xây một nghĩa trang cho những người Việt Nam và Đại Hàn trong quá khứ có công chiến đấu trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa và Đại Hàn Dân Quốc (Nam Hàn) nhằm đẩy lùi chế độ cộng sản nhiều thập niên trước.
Santa Ana (Bình Sa)- -Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo, số 1538 N, Century Blvd, Sata Aa CA 92703, vào lúc 1:30 trưa Thứ Ba, ngày 26 tháng 3 năm 2019, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ đã tiếp đón phái đoàn từ Bộ Ngoại Giao Hoa Ky gồm có: Đại Sứ Lưu Động Sam Brownback, đặc trách về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế, Phó Giám Đốc Văn Phòng Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế, ông Kash Ghashghai, Ủy Viên Giao Tế Quốc Ngoại, ông Sean Comber, và Phụ Tá Đặc Biệt ông Melika Willoughby.
Cô Patricia (Yuan) Song, một chuyên gia tài chính với 16 năm kinh nghiêm trong ngành đã được chọn làm Giám đốc Tài chính mới (Finance Director) cho Thành phố Garden Grove. Cô Patricia, hiện là Giám đốc Tài chính cho Thành phố Irvine, chính thức bắt đầu công việc mới vào ngày 29 tháng Tư, 2019.
Trại Họp Bạn Đội Trưởng / Đội Phó lần thứ 5 của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam Miền Tây Nam Hoa Kỳ đã được tổ chức thành công mỹ mãn tại đất trại Canyon RV Park thành phố Anaheim trong ba ngày 15,16,17 tháng 3 năm 2019
Mới cưới vợ, liền nhảy cầu… Kỳ lạ… Báo Tổ Quốc kể rằng Anh Tuấn hẹn vợ mới cưới được một ngày ra cầu để nói chuyện, lúc này có cả gia đình vợ đi theo. Tuy nhiên đang lúc nói chuyện thì nam thanh niên này bất ngờ nhảy xuống sông tự tử, cô vợ định nhảy theo nhưng được gia đình ngăn lại.
Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7/2018, với bài “Thời Gian Ơn, Ngừng Lại”. Tên thật: Nguyễn Thị Kỳ, Bút hiệu: duyenky. Trước 30.4.1975: giáo viên Toán Lý Hoa-Tư thục-Saigon-VN. Sau 30.4.1075: giáo viênVật Lý - Q.10 -Tp HCM – VN. Theo chồng và 3 con gái đi Mỹ diện HO năm 1999, định cư tại Chicago-IL-USA. Sau đây là bài viết thứ hai. Mong tác giả tiếp tục.
(tuyển tập thơ 2016-2019) tác phẩm thứ 75 của nhà thơ Du Tử Lê - Những câu thơ lục bát của Du Tử Lê đã viết, dù không nhiều cũng dư thừa để anh ngang nhiên ngồi cùng chiếu với những danh tài thơ lục bát thượng thừa
Ý chính của tôi liên hệ tới chủ đề “Dựng Tượng Đức Thánh Trần ở Little Saigon” là qua ba tiếng Đức Thánh Trần mà tôi dùng, tôi muốn khơi dậy mạch sống đầy sinh lực, đầy linh khí đã và đang tiềm tàng, ẩn náu trong mỗi một con người Việt Nam chúng ta dù chúng ta ở bất cứ nơi nào trên thế giới
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.