Hôm nay,  

Mùa Hè

31/05/200300:00:00(Xem: 8062)
tt_05312003_1tt_05312003_2
Mùa hè sắp tới nơi , mùa của nắng và gió biển , của những làn da nâu dòn khoẻ mạnh, của những chiếc tank top mát mẻ những chiếc quần shorts trẻ trung ...
Những chiếc quần short mang lại vẻ nhanh nhẹn, trẻ trung cho mọi lứa tuổi, không chỉ lứa tuổi teenager . Bạn nhìn thấy chiếc quần short ở khắp mọi nơi, trên bải biển, ngoài hè phố đông người, những khách du lịch , bà mẹ với các con quấn quít đều mặc chiếc quần short gọn gàng trong mùa hè
Chiếc quần short có thể mặc dể dàng với T-shirt, sneakers trio, tanktop, ribbed tank . Khi mặc chung với áo khoác ngoài nên nhớ áo không dài quá khỏi eo, có thể rộng rải, thoải mái nhưng đừng quá dài . Nhất là không bao giờ mặc áo khoác dài tới đầu gối khi bạn mặc short
Chọn kiểu short thật vừa vặn , đừng mặc loại quá rộng , quá dài trông thân thể bạn sẽ mập ra, và nặng nề
Một điều cần nhắc nhở các bạn , khi bạn mặc quần short để lộ cặp đùi thon dài, màu nâu sậm bắt mắt , bạn cần phài mang đôi giày sandal gót thấp (flat sandals ) trông sẽ cool và sexy . Khi mặc sandal nên nhớ đừng bao giờ mang vớ , sẽ trông khó coi . Đừng bao giờ mang giày gót nhọn và cao khi bạn mặc short , thiên hạ sẽ xếp đồng hạng bạn với những cô gái làng chơi trong xứ Âu Mỹ nầy .

Những đôi giày gót thấp, hai quai nhỏ, hay một quai ngang , loại bằng da mềm mại để hở những gót chân hồng xinh xắn , những ngón chân cắt dủa cẩn thận , mang chiếc nhẩn bạc với hột đá hay móng chân làm manicure sơn màu lợt điểm vẻ vài bông hoa trên móng . Nhớ thoa kem dưỡng da trên đôi chân và hai bàn chân cho mịn màng và không bị khô dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời .
Kiểu quần short:
Có hai kiểu thời trang quần short năm nay , một kiểu nhìn giống như chiếc quần đàn ông cắt ngang nơi đầu gối , ôm sát đùi trông dáng dấp thêm thon thả , dành cho những người vóc dáng thon cao
Kiểu ngắn , thường hay có màu đậm như denim, dark navy, dark khaki , dark blue, ôm sát người vừa vặn . Nên chọn kiểu có túi , có thắt lưng với những hàng nút nho nhỏ dể thương
Những phụ tùng trang điểm thêm khi mặc short như nón rơm rộng vành , dây braided belt chọn loại màu lợt như những màu tan, hồng lợt , hay màu trắng , hay loại thắt lưng dài đủ quấn hai vòng quanh eo cũng rất dể thương với quần short . Nử trang bằng những loại đá hột thiên nhiên và đừng mang xách tay bằng da nặng nề , dản dị nhất là kiểu xách tay đan mây với quai dài
Chăm sóc đôi bàn chân cho mùa hè:
Ngâm chân trong nước mát , cắt vài trái dưa leo thành những lát mỏng và vài lá mint thả vào chậu nước ngâm sau khi bạn đi biển về , sẽ làm cho làn da chân mát mẻ dể chịu . Lau khô và thoa kem dưỡng da.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Ông Tom Barrach, 1 nhà đầu tư địa ốc, bạn của Trump, cũng là 1 nhà tài trợ quan trọng hậu thuẫn tham vọng chính trị của Trump, và là trưởng ban tổ chức lễ nhậm chức của TT Trump, bênh vực Saudi Arabia trong nghi án Khashoggi.
WASHINGTON - Quản đốc tranh cử của ứng viên Trump, là Paul Manafort, đã nói dối FBI, bồi thẩm đoàn và công tố viên đặc biệt Robett Mueller để trở thành “cộng các viên hạng sao” trong cuộc điều tra về toa rập với Nga.
WASHINGTON - Chắc là TT Trump sẽ ký ban hành thỏa thuận lưỡng đảng chỉ cấp 1 phần kinh phí xây tường biên giới theo yêu cầu của ông, tuy không vui.
WASHINGTON - Các nhà thương thuyết của 2 đảng tại lập pháp làm việc hoàn thiện văn bản luật tránh đóng cửa công sở trong đêm Thứ Tư để đưa ra biểu quyết tại 2 Viện trong ngày Thứ Năm.
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
Anaheim (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm sau Tết gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lại tổ chức buổi dạ tiệc Tân Niên mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, dạ tiệc năm nay với chủ đề “Mũ Đỏ và Mùa Xuân” đã diễn ra vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 10 tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea, Nam California, khoảng 600 người tham dự buổi dạ tiệc, ngoài các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ và thân hữu còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng bạn, một số các cơ quan truyền thông.
Đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam đã chu toàn nghĩa vụ bề tôi trung thành với Trung Cộng sau 40 năm chiến tranh biên giới 1979-2019.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
SAIGON -- Cặp tình nhân Việt kiều về thăm quê xứ Quảng để ăn Tết, trong khi đang chở nhau trên xe gắn máy thì bị tạt axít, và rồi hung thủ rút dao cắt đứt gân chân... Bản tin SOHA/Trí Thức Trẻ kể: Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt đứt gân chân khi về quê ăn Tết. Bản tin ghi rằng nhóm hung thủ sau khi tạt axit vào người nạn nhân là một Việt kiều còn tiếp tục dùng dao cắt đứt gân chân rồi mới bỏ trốn.
HANOI -- Vẫn còn trong những ngày cận Tết, nhưng thê thảm là phận đời công nhân Hà Tĩnh. Bản tin VTV kể: Hàng trăm công nhân Hà Tĩnh bị nợ lương... Tại tỉnh Hà Tĩnh, hàng trăm công nhân của Công ty chăn nuôi Bình Hà đón Tết mà không lương, không thưởng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.