Hôm nay,  

Mùa Hè

31/05/200300:00:00(Xem: 9160)
tt_05312003_1tt_05312003_2
Mùa hè sắp tới nơi , mùa của nắng và gió biển , của những làn da nâu dòn khoẻ mạnh, của những chiếc tank top mát mẻ những chiếc quần shorts trẻ trung ...
Những chiếc quần short mang lại vẻ nhanh nhẹn, trẻ trung cho mọi lứa tuổi, không chỉ lứa tuổi teenager . Bạn nhìn thấy chiếc quần short ở khắp mọi nơi, trên bải biển, ngoài hè phố đông người, những khách du lịch , bà mẹ với các con quấn quít đều mặc chiếc quần short gọn gàng trong mùa hè
Chiếc quần short có thể mặc dể dàng với T-shirt, sneakers trio, tanktop, ribbed tank . Khi mặc chung với áo khoác ngoài nên nhớ áo không dài quá khỏi eo, có thể rộng rải, thoải mái nhưng đừng quá dài . Nhất là không bao giờ mặc áo khoác dài tới đầu gối khi bạn mặc short
Chọn kiểu short thật vừa vặn , đừng mặc loại quá rộng , quá dài trông thân thể bạn sẽ mập ra, và nặng nề
Một điều cần nhắc nhở các bạn , khi bạn mặc quần short để lộ cặp đùi thon dài, màu nâu sậm bắt mắt , bạn cần phài mang đôi giày sandal gót thấp (flat sandals ) trông sẽ cool và sexy . Khi mặc sandal nên nhớ đừng bao giờ mang vớ , sẽ trông khó coi . Đừng bao giờ mang giày gót nhọn và cao khi bạn mặc short , thiên hạ sẽ xếp đồng hạng bạn với những cô gái làng chơi trong xứ Âu Mỹ nầy .

Những đôi giày gót thấp, hai quai nhỏ, hay một quai ngang , loại bằng da mềm mại để hở những gót chân hồng xinh xắn , những ngón chân cắt dủa cẩn thận , mang chiếc nhẩn bạc với hột đá hay móng chân làm manicure sơn màu lợt điểm vẻ vài bông hoa trên móng . Nhớ thoa kem dưỡng da trên đôi chân và hai bàn chân cho mịn màng và không bị khô dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời .
Kiểu quần short:
Có hai kiểu thời trang quần short năm nay , một kiểu nhìn giống như chiếc quần đàn ông cắt ngang nơi đầu gối , ôm sát đùi trông dáng dấp thêm thon thả , dành cho những người vóc dáng thon cao
Kiểu ngắn , thường hay có màu đậm như denim, dark navy, dark khaki , dark blue, ôm sát người vừa vặn . Nên chọn kiểu có túi , có thắt lưng với những hàng nút nho nhỏ dể thương
Những phụ tùng trang điểm thêm khi mặc short như nón rơm rộng vành , dây braided belt chọn loại màu lợt như những màu tan, hồng lợt , hay màu trắng , hay loại thắt lưng dài đủ quấn hai vòng quanh eo cũng rất dể thương với quần short . Nử trang bằng những loại đá hột thiên nhiên và đừng mang xách tay bằng da nặng nề , dản dị nhất là kiểu xách tay đan mây với quai dài
Chăm sóc đôi bàn chân cho mùa hè:
Ngâm chân trong nước mát , cắt vài trái dưa leo thành những lát mỏng và vài lá mint thả vào chậu nước ngâm sau khi bạn đi biển về , sẽ làm cho làn da chân mát mẻ dể chịu . Lau khô và thoa kem dưỡng da.

WASHINGTON - Thông tin từ cơ quan kiểm soát thuế quan và biên giới (hay CBP) ghi: hơn 200,000 người bị bắt trong lúc mưu toan xâm nhập biên giới nam Hoa Kỳ trong 4 tháng qua, tăng 85% so với cùng kỳ năm trước.
WASHINGTON - Thăm dò ý kiến gần ngày kỷ niệm 1 năm vụ súng nổ tại trường học của cộng đồng Parkland (Florida) thực hiện với hơn 6800 người ghi: 69% công dân muốn các hạn chế mạnh hay trung bình với quyền súng - trong cử tri DC là 85% và trong cử tri CH là 57%, đều là đa số.
PHOENIX - Viên chức của Hacienda HealthCare loan báo: Ban giám đốc của cơ sở biểu quyết chấp thuận đề nghị đóng cửa, đơn giản vì không thể tiếp tục quản trị - 1 bệnh nhân thương tật trên 20 tuổi bị cưỡng dâm, và tệ nạn chỉ bị phơi bày khi người này sinh con tại cơ sở 60 giường tuyển dụng hàng chục cán sự điều dưỡng.
WASHINGTON - Trong 1 buổi hội luận sôi nổi, nhà truyền thông Chris Cuomo khuyến cáo dân biểu Matt Gaetz (CH-Florida): tường biên giới không có liên quan với kiểm soát súng để phòng ngừa các vụ tàn sát nhiều người.
WASHINGTON - Quyền bộ trưởng tư pháp Matt Whitaker xuất hiện lúc 9 giờ rưỡi sáng Thứ Sáu, bắt đầu điều trần tại ủy ban pháp chế Hạ Viện – đối đầu giữa Bộ tư pháp và phe đa số DC Hạ Viện chấm dứt.
WASHINGTON - Lập Pháp trở lại với việc tăng áp lực để chính quyền Trump giải đáp nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi khi kỳ hạn chót là Thứ Sáu 8-2.
WASHINGTON - Chưa có kế hoạch tái ngộ TT Trump và chủ tịch Tập Cận Bình trước đầu Tháng 3.
WASHINGTON - Báo Wall Street Journal đưa tin: chính quyền Trump định rút 1 phần lớn trong lực lượng 2000 binh sĩ hoạt động tại Syria trước giữa Tháng 3.
WASHINGTON/HANOI -- Tổng Thống Donald Trump loan báo rằng hội nghị thượng đỉnh làn 2 giữa ông và lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un sẽ thực hiện ở Hà Nội trong hai ngày 27 và 28/2/2019.
HANOI / WASHINGTON -- Chính phủ Mỹ chính thức cảm ơn chính phủ VN... Bản tin NHK ghi rằng theo người phát ngôn chính phủ Mỹ, việc Việt Nam được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Bắc Hàn lần thứ 2 là biểu tượng của quan hệ đối tác đang phát triển giữa 2 cựu thù.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.