Hôm nay,  

Nước Hoa

26/07/200300:00:00(Xem: 8153)
Tại sao nước hoa toã mùi hương khác nhau trên từng người "
Bạn cũng biết thân thể ta tiết ra chất dầu tự nhiên , chính chất dầu nầy giúp cho mùi hương giử lại lâu trên người . Khi ta dùng nước hoa, nên dùng trực tiếp trên làn da những chổ như cổ, sau trái tai, cườm tay. Đừng dùng trên quần áo mùi sẽ bay đi rất nhanh
Với những người có da khô , cơ thể tiết ít dầu, mùi hương sẽ nhẹ nhàng và bay đi nhanh, những người có da dầu , mùi hương sẽ mạnh mẽ hơn và giử lại lâu hơn trên da nên hương nồng nàn hơn

Nếu da bạn khô, nên thoa một chút chất dầu hay petroleum jelly ngay chổ bạn dùng nước hoa để giử mùi
Những gia vị dùng trong thức ăn có mùi quá nồng cũng sẽ làm cho cơ thể tiết ra mùi trong thời gian 1 hay 2 ngày , mùi hương của nước hoa bạn dùng trong thời gian nầy cũng sẽ bị thay đổi theo
Nếu bạn hút thuốc lá , mùi hương cũng sẽ mạnh thêm vì mùi thuốc lá ở lại trên da của bạn nên sẽ làm đổi mùi nước hoa
Khi bạn thử mùi nước hoa để mua, nên thử thẳng trên da để biết mùi hương thay đổi ra sao trước khi mua mùi bạn thích
Ngọc Mai

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Hamburg là thủ đô Phật giáo của nước Đức.
Hầu hết chúng ta đã tham dự các cuộc bầu cử tự do tại Việt Nam trước 1975 và tại các quốc gia tự do mà chúng ta đang cư ngụ sau năm 1975.
CIA cơ quan tinh báo trung ương của Mỹ đã móc nối tới một tướng TC trong Quân uỷ Trung ương của Đang CS Trung Quốc, cơ quan thẩm quyền lãnh đạo quân đội TC mà chính Chủ Tịch Tập Cân Binh là chủ tịch.
Li & Fung, nhà cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới nói rằng những nhà xưởng của Trung Cộng đang trở nên “nguy cấp và tuyệt vọng”, do những nhà bán lẻ Hoa Kỳ vì lo lắng nên đã quyết định rời khỏi quốc gia này, do cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung vẫn chưa có chiều hướng giảm nhiệt.
Điều đầu tiên và chắc chắn nhất, đó là sẽ không có thành phố nào của Mỹ cả! Bởi vì ở quốc gia mà người dân chết vì súng đạn cao nhất thế giới, thì không có thành phố nào an toàn!
Vào Thứ Ba 9 tháng 7, tỉ phú Tom Steyer đã tuyên bố tham gia vào cuộc đua dành vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ trong cuộc đua vào Bạch Oc năm 2020.
SAN DIEGO - Phóng viên báo tin: tại trường tiểu học Dewey thuộc học khu San Diego, đa số trẻ em xếp hàng từ sớm để lãnh thực phẩm miễn phí (gồm bánh mì) là con của lính.
WASHINGTON - Hàng loạt twitter giữa đêm của chủ nhân Bạch Ốc đánh giá cựu chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan là “lãnh đạo dở”, và “không hợp thời khi làm việc lập pháp”. TT Trump tỏ ý tiếc không thể loại Ryan đủ nhanh.
Người Mỹ nhìn chung hài lòng với tình hình taì chính của mình hiện tại. Nhưng nhiều người vẫn không tự tin về khả năng sinh sống khi về hưu, những chi phí khẩn cấp, và cả những chi phí sinh sống hằng ngày.
Viện dẫn lý do khí thải xe hơi làm hủy hoại khí hậu, thống đốc của 23 tiểu bang Hoa Kỳ đã ký vào một cam kết được dẫn đầu bởi tiểu bang California chống lại kế hoạch của chính phủ Trump hạ thấp tiêu chuẩn mức tiêu thụ nhiên liệu (milegae) dành cho xe hơi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.