Hôm nay,  

Nước Hoa

26/07/200300:00:00(Xem: 11078)
Tại sao nước hoa toã mùi hương khác nhau trên từng người "
Bạn cũng biết thân thể ta tiết ra chất dầu tự nhiên , chính chất dầu nầy giúp cho mùi hương giử lại lâu trên người . Khi ta dùng nước hoa, nên dùng trực tiếp trên làn da những chổ như cổ, sau trái tai, cườm tay. Đừng dùng trên quần áo mùi sẽ bay đi rất nhanh
Với những người có da khô , cơ thể tiết ít dầu, mùi hương sẽ nhẹ nhàng và bay đi nhanh, những người có da dầu , mùi hương sẽ mạnh mẽ hơn và giử lại lâu hơn trên da nên hương nồng nàn hơn

Nếu da bạn khô, nên thoa một chút chất dầu hay petroleum jelly ngay chổ bạn dùng nước hoa để giử mùi
Những gia vị dùng trong thức ăn có mùi quá nồng cũng sẽ làm cho cơ thể tiết ra mùi trong thời gian 1 hay 2 ngày , mùi hương của nước hoa bạn dùng trong thời gian nầy cũng sẽ bị thay đổi theo
Nếu bạn hút thuốc lá , mùi hương cũng sẽ mạnh thêm vì mùi thuốc lá ở lại trên da của bạn nên sẽ làm đổi mùi nước hoa
Khi bạn thử mùi nước hoa để mua, nên thử thẳng trên da để biết mùi hương thay đổi ra sao trước khi mua mùi bạn thích
Ngọc Mai

Miền Tây bị cơn thiếu nước hành thê thảm… Báo Con Người & Thiên Nhiên kể: Mấy tháng nay, người dân ở nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đang khổ sở với đợt hạn hán gay gắt. Họ mòn mỏi chờ mưa xuống do không thể sạ lúa
Bên cạnh niềm vui không thể tranh cãi khi nuôi một con thú yêu, nuôi một chú chó còn có thể làm tăng sức khỏe, phát triển nhân cách cá nhân bằng nhiều cách.
Các nhà khoa học đều đồng thuận rằng, người cao niên cần ăn thêm thực phẩm giàu đạm khi giảm cân, khi điều trị bệnh mãn tính, cấp tính, hoặc đang phải nằm bệnh viện.
Gần hai phần ba thế kỷ qua, họ vẫn mang tương lai của cả dân tộc này ra đánh cược đều đều. Lần nào họ cũng thắng và nhân dân thì luôn luôn đại bại.
hai đại diện của PTGDVNHN là TS Nguyễn Bá Tùng và KS Đỗ Như Điện đến từ California đã trao bản tuyên dương tượng trưng cho Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền 2019 cho vị đại diện của HT Thích Không Tánh là BS Đỗ Văn Hội, và vị đại diện của của MS Nguyễn Hồng Quang là MS Huỳnh Quốc Bình
Mấy ngày qua tin giật gân phổ biến trên liên mạng làm cho thiên hạ lưu ý và bàn tán rùm beng, đó là vụ quán bún, tạm gọi là quán bún "không bán nước" bị "giới hữu trách của cộng sản Việt Nam (csVN) cưỡng chế".
Trên mạng bỗng nhiên thiên hạ bàn ngang tán dọc về chữ Bậu chữ Qua, thôi thì mình cũng bàn qua chơi theo thiển ý... bậu nghĩa là em, dùng trong cách nói thân mật. Người Thái có tiếng phậu cũng theo nghĩa tương tợ.... Tại sao người VN ở Miền Bắc không có tiếng bậu thân thương như ở Miền Nam?
Thành kính tưởng niệm Ba tôi nhân Father’s Day... Cụ Điệp Linh Nguyễn Văn Ngữ – người đã từ bỏ cuộc sống an nhàn, đầy tiện nghi của một công chức trong “vùng bị chiếm” thanh bình, theo tiếng gọi thanh niên, ra “vùng giải phóng” để chống Tây.
Người Việt chúng mình ở Montreal thường gặp cộng đồng da đen ở thành phố này. Nếu gặp người da đen ở Montreal, từ người lái taxi cho đến cô y tá hoặc cảnh sát viên, thì xác suất đúng đến 90% đó là người Haiti
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.