Hôm nay,  

Nước Hoa

26/07/200300:00:00(Xem: 11597)
Tại sao nước hoa toã mùi hương khác nhau trên từng người "
Bạn cũng biết thân thể ta tiết ra chất dầu tự nhiên , chính chất dầu nầy giúp cho mùi hương giử lại lâu trên người . Khi ta dùng nước hoa, nên dùng trực tiếp trên làn da những chổ như cổ, sau trái tai, cườm tay. Đừng dùng trên quần áo mùi sẽ bay đi rất nhanh
Với những người có da khô , cơ thể tiết ít dầu, mùi hương sẽ nhẹ nhàng và bay đi nhanh, những người có da dầu , mùi hương sẽ mạnh mẽ hơn và giử lại lâu hơn trên da nên hương nồng nàn hơn

Nếu da bạn khô, nên thoa một chút chất dầu hay petroleum jelly ngay chổ bạn dùng nước hoa để giử mùi
Những gia vị dùng trong thức ăn có mùi quá nồng cũng sẽ làm cho cơ thể tiết ra mùi trong thời gian 1 hay 2 ngày , mùi hương của nước hoa bạn dùng trong thời gian nầy cũng sẽ bị thay đổi theo
Nếu bạn hút thuốc lá , mùi hương cũng sẽ mạnh thêm vì mùi thuốc lá ở lại trên da của bạn nên sẽ làm đổi mùi nước hoa
Khi bạn thử mùi nước hoa để mua, nên thử thẳng trên da để biết mùi hương thay đổi ra sao trước khi mua mùi bạn thích
Ngọc Mai

Niên trưởng thực sự đi rồi. Đại thọ 99 tuổi. 44 năm trước vào dịp 30 tháng tư, thiên hạ ra đi thì ông ở lại. Tù cộng sản 13 năm. Tháng tư năm nay anh em ở lại dự trù tổ chức cho người thượng thọ 100 năm. Nhưng niên trưởng lặng lẽ từ chối. Thôi đành ngàn thu vĩnh biệt.
Hoàng Hưng: Tôi sẽ không trả lời “trực tiếp” từng ý nhỏ trong các câu hỏi của bạn! Mà chỉ nhân đây kể ra vài việc thật của bản thân hoặc nói lên suy nghĩ của mình vào lúc này liên quan đến ngày 30/4.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Hôm nay, mẹ đem về cho Bảo Ngọc cuốn “Đức Phật Với Tuổi Thơ”, The Buddha With Children, mặc dù BN đã ra ngoài tuổi thơ, nhưng cầm cuốn sách trên tay, tuổi thơ lại ào ạt trở về và ánh mắt mẹ lại chập chùng với ánh mắt từ bi của đức Phật.
Tin mới đây cho biết chánh quyền Mỹ đã ban hành sắc lệnh kiểm soát di dân lậu trong nước Mỹ. Cấm không cho di dân lậu – không giấy tờ -- thuê nhà theo chương trình housing với trợ cấp của chính quyền liên bang. Liên bộ Ngoai Giao và Nội An kiểm kê và giải quyết số người hết hạn visa mà còn lưu trú ở Mỹ, không những trừng phạt họ mà trừng phạt nước nhà của họ, giảm hạn ngạch cấp visa cho những nước ấy.
TOKYO - Bộ trưởng quốc phòng của Nhật và Vietnam hội đàm tại thủ đô Tokyo, cùng tuyên bố “sẽ giải quyết hòa bình vấn đề Biển Đông”.
SEOUL - Trong 1 buổi họp báo ngày 3-5, ngoại trưởng Nam Hàn xác nhận: tiến trình hòa bình vẫn được xúc tiến tuy đối thoại Trump-Kim cuối Tháng 2 tại Hà Nội không đưa tới thỏa thuận nào.
CARACAS - Lãnh tụ độc tài Maduro xuất hiện giữa 1 số binh lính tại 1 căn cứ bộ binh sát thủ đô hôm Thứ Năm, tỏ ý bất chấp.
KHARTOUM - Trong lúc quân đội Sudan và đối lập thảo luận tiến trình chuyển tiếp, TT bị lật đổ bị thẩm vấn về các tội rửa tiền và tài trợ khủng bố, theo loan báo của thẩm quyền công tố.
KATMANDU - Bộ y tế Nepal loan báo trường hợp tử vong đầu tiên do cúm gà gây ra.
EAST PALO ALTO, Calif. -- Một thiếu nữ Mỹ gốc Việt đã sản xuất ra một sản phẩm mà cô hy vọng khách hàng sẽ không gặp cơ nguy phải dùng tới: áo và mũ chống đạn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.