Hôm nay,  

Se Lông Mặt

09/08/200300:00:00(Xem: 10301)
tt_08092003_3
Se lông mặt đã xuất hiện ở nước ta rất lâu đời
Đó là một cách dùng những sợi chỉ thật mỏng và chắc bằng những ngón tay khoé léo để nhổ những sợi lông trên da mặt , ở hai mép môi .
Sau khi làm se lông mặt nhiều người cho biết cảm thấy da mặt thật mịn màng và thật sạch sẻ
Hiện nay công việc se lông mặt đã bắt đầu đi vào thị trường Mỹ một cách chậm chạp và chắc chắn

Các bạn hành nghề Thẩm mỹ chúng ta đã luyện tay nghề nầy chưa "
Hình trên là một Salon ở vùng Nữu ước
Dưới đây là giá biểu nhổ lông mặt của một số Salon Mỹ theo tổng kết của Allure :
Eyebrows $20
Upper lip $10
Chin $10
Sideburns $15
FullFace $50
Full face w/ neck $60
Full face w/forehead $70
Hands (incl. fingers) $20
Fingers $10

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
Tin từ chùa Diệu Quang 2 Santa Ana do Ni Sư Thích Nữ Tịnh Tâm, Trụ Trì cho biết: Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Từ, Khai Sơn và viện chủ hai ngôi chùa Diệu Quang 1, tọa lạc tại số 9229 Elder Creek Rd, Sacramento, CA 95829 và chùa Diệu Quang 2 tọa lạc số 3602 W. 5th St, Santa Ana, CA 92703 đã viên tịch vào lúc 10 giờ tối Thứ Bảy ngày 20 tháng 10 năm 2018 (nhằm ngày 12 tháng 9 năm Mật Tuất) Tại Chùa Diệu Quang 2 Santa Ana.
Santa Ana (Bình Sa)- - Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tổ chức đại nhạc hội mừng thành công Đạo Luật 895 và vận động cử tri đi bầu trong ngày 6 tháng 11 sắp tới.
Gal Vihara là tên ngôi chùa cổ Polonnaruwa miền đông bắc Tích Lan. Ngôi chùa có một tảng đá rất lớn, nó có đủ chiều dài để tạc thành bốn bức tượng Phật nổi trên bề mặt của một tãng đá. Công trình đá này do Vua arakramabahu (1153 - 1186) xây dựng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.