Hôm nay,  

Se Lông Mặt

09/08/200300:00:00(Xem: 11807)
tt_08092003_3
Se lông mặt đã xuất hiện ở nước ta rất lâu đời
Đó là một cách dùng những sợi chỉ thật mỏng và chắc bằng những ngón tay khoé léo để nhổ những sợi lông trên da mặt , ở hai mép môi .
Sau khi làm se lông mặt nhiều người cho biết cảm thấy da mặt thật mịn màng và thật sạch sẻ
Hiện nay công việc se lông mặt đã bắt đầu đi vào thị trường Mỹ một cách chậm chạp và chắc chắn

Các bạn hành nghề Thẩm mỹ chúng ta đã luyện tay nghề nầy chưa "
Hình trên là một Salon ở vùng Nữu ước
Dưới đây là giá biểu nhổ lông mặt của một số Salon Mỹ theo tổng kết của Allure :
Eyebrows $20
Upper lip $10
Chin $10
Sideburns $15
FullFace $50
Full face w/ neck $60
Full face w/forehead $70
Hands (incl. fingers) $20
Fingers $10

WASHINGTON - Tiến trình thẩm định và biểu quyết chấp thuận ứng viên TCPV của TT Trump gây thương tổn Thượng Viện, là nhận xét của nghị sĩ Joni Ernst.
PORT ST. JOE - Ít nhất 13 người chết vì bão Michael – cảnh tàn phá được ghi nhận khắp nơi. Từ trực thăng nhìn xuống, phóng viên thấy nhiều nhà tại Mexico Beach chỉ còn lại nền móng – xa bờ hơn, 50% nhà cửa mất mái.
WASHINGTON - Hồng y Donald Wuerl, là giáo phẩm phụ trách quản hạt thủ đô Washington D.C. quyết định từ chức và đã được Giáo hoàng chấp thuận – văn thư của giáo hoàng được văn phòng hồng y phổ biến cho hay: ông Wuerl được yêu cầu tạm lưu nhiệm, Giáo hoàng ngờ rằng ông là dê thần trong 2 vụ tai tiếng về lạm dụng tình dục và bưng bít, đã giải quyết không thích hợp, nhưng không bưng bít.
WASHINGTON - Nguồn thông thạo cho hay: tổ pháp lý của TT Trump chuẩn bị giải thích các nghi vấn của đoàn Mueller về các tố giác toa rập với Nga trong cuộc vận động tranh cử TT năm 2016.
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple công bố mua lại công nghệ quản lý điện năng của hãng Dialog với giá 300 triệu USD, và thoả thuận sẽ trả thêm 300 triệu USD để mua lại công ty trong vòng 3 năm tiếp theo. Ngoài ra, Apple còn thuê 300 kỹ sư của Dialog để phục vụ cho dự án riêng để đẩy nhanh việc phát triển chip quản lý điện năng và sạc cho iPhone.
HANOI/WASHINGTON -- Ngay sau khi Tổng Thống Trump quyết định rút Hoa Kỳ ra khỏi hiệp ước thương mại 12 quốc gia bên bờ Thái Bình Dương (TPP), chính phủ Hà Nội bắt buộc phải tăng tốc giao thương với Hoa Lục trong khi thương ước TPP bị dẹp bỏ, nhưng cũng đồng thời thấy ngay cơ hội ngàn năm một thuở.
BIỂN ĐÔNG -- Hai chính phủ Việt Nam và Philippines thảo luận về biên giới trên biển.
Westminster (Bình Sa) -- Theo thông lệ hằng năm Hội Education For The Poor (Giáo Dục và Hướng Nghiệp) đều tổ chức dạ tiệc cảm ơn và gây quỹ để chuẩn bị cho niên học tới.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v… Hình, bài, thắc mắc thẩm mỹ xin vui lòng gởi về địa chỉ tòa soạn VB: [email protected], hay email [email protected]
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.