Hôm nay,  

Se Lông Mặt

09/08/200300:00:00(Xem: 6908)
tt_08092003_3
Se lông mặt đã xuất hiện ở nước ta rất lâu đời
Đó là một cách dùng những sợi chỉ thật mỏng và chắc bằng những ngón tay khoé léo để nhổ những sợi lông trên da mặt , ở hai mép môi .
Sau khi làm se lông mặt nhiều người cho biết cảm thấy da mặt thật mịn màng và thật sạch sẻ
Hiện nay công việc se lông mặt đã bắt đầu đi vào thị trường Mỹ một cách chậm chạp và chắc chắn

Các bạn hành nghề Thẩm mỹ chúng ta đã luyện tay nghề nầy chưa "
Hình trên là một Salon ở vùng Nữu ước
Dưới đây là giá biểu nhổ lông mặt của một số Salon Mỹ theo tổng kết của Allure :
Eyebrows $20
Upper lip $10
Chin $10
Sideburns $15
FullFace $50
Full face w/ neck $60
Full face w/forehead $70
Hands (incl. fingers) $20
Fingers $10

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một thông báo đầy ngạc nhiên rằng có thể thỏa hiệp một thương lượng thương mại lớn, TT Trump tuyên bố hôm Thứ Năm rằng ông đang đang áp thuế 5% hàng hóa nhập cảng từ Mexico để gây áp lực nước này phải làm thêm để chận đứng sự gia tăng di dân Trung Mỹ cố vượt biên vào Mỹ.
SAN DIEGO - 1 bệnh viện trong vùng San Diego tiết lộ 1 hài nhi thiếu tháng chào đời sống sót với thể trọng nhỏ nhất thế giới.
WASHINGTON - Phát triển kinh tế tại Hoa Kỳ tăng tốc trong 3 tháng đầu năm, nhưng có dấu hiệu xuất cảng và kho hàng dự trữ đang giảm, hoạt động chế xuất của hãng xưởng chậm lại.
WASHINGTON - Y giới xác nhận: các khó khăn trong quản trị hành chính hạn chế nỗ lực phòng chống dịch nghiện thuốc giảm đau opiod như nghiện ma túy.
WASHINGTON - TT Trump đã lên tiếng phản bác các thảo luận về luận tội trong hàng ngũ viên chức lập pháp của đảng DC, với xác quyết “Không làm gì đưa tới khả năng ấy”.
WASHINGTON - lên tiếng với truyền thông trước khi dự lễ tốt nghiệp của trường không quân tại Colorado, TT Trump loan báo: thương lượng mậu dịch với Trung Cộng tiến triển tốt đẹp.
WASHINGTON - Viên chức tình báo tiết lộ hôm 28-4: Hoa Kỳ tin rằng Nga có thể đã thử nguyên tử ở mức thấp.
WASHINGTON - Ông Brian Hook, là đại diện đặc biệt về Iran, tuyên bố: Hoa Kỳ sẽ phản ứng bằng sức mạnh quân sự nếu quyền lợi của Hoa Kỳ bị Iran tấn công.
WASHINGTON - Ngũ Giác Đài đang tìm kiếm tài trợ mới từ liên bang để tăng sản xuất đất hiếm trong nước, để giảm lệ thuộc đất hiếm nhập cảng từ Hoa Lục.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Johnson & Johnson đang bị bang Oklahoma khởi kiện với mức đền bù có thể lên đến nhiều tỷ USD, do những cáo buộc về việc quảng bá sản phẩm sai sự thực, và cố tình làm giảm các cảnh báo người dùng về nguy cơ bị nghiện khi sử dụng một số thuốc giảm đau của hãng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.