Hôm nay,  

Pumice Scrub

13/09/200300:00:00(Xem: 4328)
Những cục đá mài những vết chai ở chân là đá pumice bạn dùng lâu ngày sẽ mòn đi, đừng liệng bỏ, bạn có thể tiếp tục tán nhỏ miếng đá mài nầy để dùng làm chất scrub rất tốt
Loại Scrub nầy rất tốt để tẩy lớp da cằn cỗi, da chết còn bám bên ngoài hai bàn chân
Phương pháp nầy chỉ áp dụng trên đôi bàn chân đã chà rửa thật sạch bằng bàn chải và xà bông
Không dùng phương pháp nầy trên da mặt hay da bàn tay hay trên những phần khác trên cơ thể
Vật liệu :
1 muổng canh ground pumice powder
2 muổng canh cold cream (mua ở các tiệm thuốc hay department store )
Cách làm :
-Cách làm ground pumice powder

Lấy một miếng đá mài pumice củ, nhỏ, và xài gần hết bỏ vô túi nilon dầy và chắc đậy kín, dùng cây búa đập cho nát ra cở những hạt cát biển.
Trộn chất bột nhám nầy với cold cream cho thật đều thành một hổn hợp chất nhám sền sệt
Cách dùng :
Chà xát chất pumice scrub nầy vào hai bàn chân , cẩn thận những chổ chung quanh các ngón chân , chờ khoảng 5, 10 phút rồi xả cho thật sạch bằng nước lạnh
Bạn cũng có thể làm pumice scrub trước khi tắm nhưng cẩn thận vì chất kem trơn trợt có thể té ngã
Sau đó thoa cold cream vào hai bàn chân
Chất pumice scrub nầy có thể làm sẳn bỏ vô keo đậy thật kín giử trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PARIS - Chính quyền Tripoli được LHQ công nhận đang tìm kiếm giải thích cấp bách, sau khi Paris công nhận lực lượng của sứ quân Haftar có phi đạn do Pháp sản xuất.
MANILA - HĐ Nhân Quyền chấp thuận quyết nghị tìm kiếm phúc trình về tình hình nhân quyền tại Philippines trong 1 năm tới.
HONG KONG - Thanh niên sinh viên tham gia phong trào tranh đấu nhận biết các bất trắc. Nhưng họ sẵn sàng theo đuổi “cuộc chơi dài”, là phong trào quy trách nhiệm các viên chức đặc khu Hong Kong và các chủ nhân của họ ở Beijing.
NEIJING - Cục thống kê Trung Cộng loan báo: xuất cảng và nhập cảng giảm trong tháng qua.
Nhà hoạt động môi trường Tom Steyer, với tài sản đã vượt mức $1 tỉ, vừa quyết định sẽ tham gia vào cuộc chạy đua trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ năm 2020.
Một thăm dò mới đây cho thấy người Mỹ thường không hay tìm đến các lãnh đạo tôn giáo để xin lời khuyên.
Theo một cuộc thăm dò chỉ ra rằng không có sự liên kết giữa những kế hoạch nghỉ hưu cá nhân và thực tế lão hóa của lực lượng lao động. Theo cuộc thăm dò này, gần ¼ người Mỹ nói rằng họ chưa bao giờ có kế hoạch về hưu.
Theo cuộc khảo sát thăm dò mới nhất của Emerson, cựu phó tổng thống Joe Biden vẫn có lợi thế mạnh mẽ so với cách đối thủ khác trong cuộc đua ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ.
SEATTLE - Động đất tiếp tục tại bờ tây Hoa Kỳ sáng Thứ Sáu 12 tháng 7. ABC đưa tin : địa chấn sức mạnh 4.6 độ Richter được ghi nhận tại vùng tây nam Three Lakes, cách Seattle 40 dặm về hướng đông bắc.
LOS ANGELES - Bãi đậu xe của 1 cơ sở bán cần sa trên 1 con đường bận rộn của thành phố Los Angles là gần đầy vào mỗi buổi chiều ngày thường trong tuần. Quang cảnh bên trong là những hũ đựng sản phẩm cần sa bày trên kệ có vẻ là bình thường, nhưng không.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.