Hôm nay,  

Pumice Scrub

13/09/200300:00:00(Xem: 4527)
Những cục đá mài những vết chai ở chân là đá pumice bạn dùng lâu ngày sẽ mòn đi, đừng liệng bỏ, bạn có thể tiếp tục tán nhỏ miếng đá mài nầy để dùng làm chất scrub rất tốt
Loại Scrub nầy rất tốt để tẩy lớp da cằn cỗi, da chết còn bám bên ngoài hai bàn chân
Phương pháp nầy chỉ áp dụng trên đôi bàn chân đã chà rửa thật sạch bằng bàn chải và xà bông
Không dùng phương pháp nầy trên da mặt hay da bàn tay hay trên những phần khác trên cơ thể
Vật liệu :
1 muổng canh ground pumice powder
2 muổng canh cold cream (mua ở các tiệm thuốc hay department store )
Cách làm :
-Cách làm ground pumice powder

Lấy một miếng đá mài pumice củ, nhỏ, và xài gần hết bỏ vô túi nilon dầy và chắc đậy kín, dùng cây búa đập cho nát ra cở những hạt cát biển.
Trộn chất bột nhám nầy với cold cream cho thật đều thành một hổn hợp chất nhám sền sệt
Cách dùng :
Chà xát chất pumice scrub nầy vào hai bàn chân , cẩn thận những chổ chung quanh các ngón chân , chờ khoảng 5, 10 phút rồi xả cho thật sạch bằng nước lạnh
Bạn cũng có thể làm pumice scrub trước khi tắm nhưng cẩn thận vì chất kem trơn trợt có thể té ngã
Sau đó thoa cold cream vào hai bàn chân
Chất pumice scrub nầy có thể làm sẳn bỏ vô keo đậy thật kín giử trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cho vay cắt cổ là hiện tượng phổ biến… Cá mập chủ nợ nhìn đâu cũng thấy… Báo Sức Khỏe & Đời Sống kể chuyện Nha Trang: Nạn cho vay nặng lãi, tín dụng đen đang phát triển ngày càng rầm rộ và phức tạp ở Nha Trang (Khánh Hòa).
Khi nói: “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” thì các cụ ta có ý ám chỉ tính cách quan trọng trong tình nghĩa thuận hòa lối xóm, ngày ngày đi về thấy nhau, tháng năm gần gũi với nhau.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Cây gậy ở bài viết nầy không phải là một biểu tượng Đả Cẩu Bổng của bang chủ Cái Bang Hồng Thất Công trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, để sau đó nữ hiệp Hoàng Dung múa gậy đập tả tơi tên dâm tặc Âu Dương Công Tử chạy dài.
Nhà thương và viện dưỡng lão tại hai tiểu bang California và Illinois đang thử nghiệm một phương pháp đơn giản đáng ngạc nhiên là tắm cho bệnh nhân với một loại xà bông đặc biệt.
Ô môi là loài thực vật có tên khoa học là Cassia Grandis thuộc phân họ Vang . Cây có nguồn gốc ở Nam Mỹ, hoa đẹp màu hồng tươi, nở từng chùm rất đẹp.
Năm 1961, thằng em thứ sáu, vừa lên 5 của tôi, bị viêm màng não rồi chết. Thân phụ tôi đang làm Trưởng ty Bưu điện Rạch Giá buồn bã quá, xin đổi về Sài Gòn làm ở Bưu điện Trung tâm gần Vương cung Thánh đường dắt cả gia đình chạy trốn một kỷ niệm buồn đau!
Tui quen cả đống người dân Hồng Kông, đủ mọi thành phần, chả hề nghe ai nói là trong trái tim họ lại có Tập Cận Bình cả. Họ cũng hoàn toàn không có chút xíu xiu thiện cảm, hay gắn bó gì với Trung Hoa Lục Địa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.