Hôm nay,  

Phạt Vạ

10/01/200400:00:00(Xem: 7886)
Trong chiều hướng xây dựng chúng tôi xin đưa ra những trường hợp vi phạm luật hành nghề chỉ ghi số hồ sơ, sự việc, không nêu danh tính. Các bạn rút kinh nghiệm để tránh .đồng thời giử được bằng hành nghề suốt đời.

Accusation No A-2571
Tiệm Salon bị khám xét vi phạm luật vệ sinh. Dùng lại đồ nghề dơ, không vệ sinh đúng cách
Tiệm bị tái khám xét, bắt trong tiệm có chứa đồ nghề bị cấm xài .


Giấy phép hành nghề và bằng hành nghề bị thu hồi vĩnh viễn

Accusation NoA-2537
Tiệm Hair và Nail bị khám xét . Vi phạm luật vệ sinh và an toàn, đồ nghề dơ và sạch không để đúng chỗ. Tiệm bị tái khám xét vài lần sau đó vẫn y tình trạng như cũ. Cả hai bằng hành nghề lẫn giấy phép tiệm bị thu hồi vĩnh viễn và thêm phạt vạ cho the Board số tiền là $4,302.25

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một cuộc thăm dò YouGov của CBS, vừa được công bố hôm Thứ Tư 17/06, 62% những cử tri Dân Chủ ở các tiểu bang tự nhận mình là “rất tự do” (very liberal), hay “tương đối tự do”.
Chắc chắn có một sự liên hệ giữa những ngôn ngữ thù hận trên mạng xã hội và những bạo động sắc tộc trên thực tế- một nghiên cứu mới đã xác định.
Theo Washington Examiner: ban hội thẩm Nội An Thượng Viện đã đưa ra chi tiết một kế hoạch mới để giải quyết di dân vào Hoa Kỳ. Kế hoạch sẽ cho di dân chỉ 15 ngày để chứng minh quyền được phép tị nạn.
Theo kết quả cuộc thăm dò mới của năm nay, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama đã trở thành người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới.
Trung Tâm Phòng Ngừa & Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) Hoa Kỳ vừa tuyên bố hôm Thứ Tư 17/07 là vào năm 2018, tỉ lệ tử vong do sử dụng thuốc quá liều ở Mỹ đã giảm, lần đầu tiên sau hai thập kỷ.
Theo thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), trong quý II/2019, mức tiêu thụ xe máy trong nước sụt giảm 4.39% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Người Lao Động online (NLĐO).
Thành phố Sài Gòn phát triển thì những cây cầu, đường hầm nối tiếp nhau xuất hiện, còn các chuyến phà, con đò sẽ lùi dần vào quá khứ.
Trong những ngày gần đây, báo chí và dư luận trong nước liên tục đưa tin về những hành động tắc trách, vô cảm của các bệnh viện tại Việt Nam.
Báo chí hải ngoại đồng loạt đưa tin: tại Washington D.C. ngày 17/7/2019, nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) được Quỹ Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản (Victims of Communism Memorial Foundation) trao giải thưởng Nhân quyền 2019 do những hoạt động nhân quyền của bà.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.