Hôm nay,  

Phạt Vạ

10/01/200400:00:00(Xem: 10591)
Trong chiều hướng xây dựng chúng tôi xin đưa ra những trường hợp vi phạm luật hành nghề chỉ ghi số hồ sơ, sự việc, không nêu danh tính. Các bạn rút kinh nghiệm để tránh .đồng thời giử được bằng hành nghề suốt đời.

Accusation No A-2571
Tiệm Salon bị khám xét vi phạm luật vệ sinh. Dùng lại đồ nghề dơ, không vệ sinh đúng cách
Tiệm bị tái khám xét, bắt trong tiệm có chứa đồ nghề bị cấm xài .


Giấy phép hành nghề và bằng hành nghề bị thu hồi vĩnh viễn

Accusation NoA-2537
Tiệm Hair và Nail bị khám xét . Vi phạm luật vệ sinh và an toàn, đồ nghề dơ và sạch không để đúng chỗ. Tiệm bị tái khám xét vài lần sau đó vẫn y tình trạng như cũ. Cả hai bằng hành nghề lẫn giấy phép tiệm bị thu hồi vĩnh viễn và thêm phạt vạ cho the Board số tiền là $4,302.25

Không sống được ở VN, người Việt đem VN sống với mình ở hải ngoại và giúp đồng bào còn kẹt trong nước ăn cái Tết VN. Điều này có thể thấy qua những cái Tết đã qua của người Việt hải ngoại tại nhiều quốc gia có cộng đồng người Việt định cư. Điều này cũng có thể thấy cả mấy chục ngàn người Việt ở hải ngoại về viếng mồ mả tổ tiên, cúng kiến Ông Bà, thân hân, bè bạn và thăm quê cha đất tổ nhơn ba ngày xuân nhựt.
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố: đình chỉ hiệp ước kiểm sóat phi đạn nguyên tử tầm trung (INF) và sẽ khởi động tiến trình giải kết hoàn toàn trong 6 tháng.
MEXICO CITY - Động đất sức mạnh 6.6 độ Richter được ghi nhận tại miền nam Mexico, lay chuyển cao ốc tại thủ đô.
STANDFORD - Trong lúc cuộc hội ngộ thứ nhì giữa TT Trump và chủ tịch Kim Jong-un đang đến gần, phía Hoa Kỳ yêu cầu Bắc Hàn khai báo tất cả căn cứ phi đạn.
BRUSSELS - Thỏa ước tự do mậu dịch giữa Liên Âu và Nhật hiệu lực từ ngày đầu Tháng 2 đã tạo ra thị trường lớn hạng 3 thế giới với 635 triệu người và gần 1/3 GDP toàn cầu.
CARACAS - Thủ lãnh đối lập Venezuela cũng là chủ tịch QH Juan Guaido tuyên bố: quốc dân muốn chấm dứt chế độ độc tài Nicolas Maduro bằng bất kỳ áp lực nào cần thiết – ông khẳng định: không loại trừ trường hợp nhận hậu thuẫn quân sự từ Hoa Kỳ.
NEW DEHLI - Nông thôn là ưu tiên trong ngân sách tạm 2019 của nội các Modi, Bộ tài chính Ấn Độ loan báo kế hoạch hỗ trợ nông nghiệp dự chi 750 tỉ rupee (bằng 10.5 tỉ MK) và giảm thuế rộng rãi cho dân trung lưu.
DHAKA - Báo Dhaka Tribune phát hành tại thủ đô Bangladesh đưa tin: Đại Sứ Earl R. Miller xác nhận ý muốn của Hoa Kỳ bán quân cụ cho Bangladesh trong buổi hội đàm với ngoại trưởng AK Abdul Momen.
IRVINE, CA – Theo chương trình, trong khi Tổng Thống Donald Trump đọc bài diễn văn Tình Hình Đất Nước (State of the Union) vào Thứ Ba ngày 5 tháng 2/2019, sẽ có một phụ nữ Mỹ gốc Việt được mời tham dự làm khách mời đặc biệt.
WASHINGTON - Chủ trương giải kết tại Syria của TT Trump không được lập pháp tán đồng, kể cả trong số các nghị sĩ cùng đảng CH.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.