Hôm nay,  

Honda World

13/10/200200:00:00(Xem: 7661)

xh_10132002_8xh_10132002_9

13600 Beach Blvd.
Westminster, CA
714-890-8900

Dọc theo con đường Beach Blvd. là một trung tâm đại lý xe tấp nập, sầm uất, đủ loại đại lý bán xe. Một trong những dealer này, ngay góc đường Trash là một đại lý xe rất lớn, rất quen thuộc với mọi người, nhất là với cộng đồng Việt Nam. Honda World không những tọa lạc một cách bề thế trên con đường này, mà còn bề thế về số lượng xe khổng lồ hiện có sẵn trong kho; nói một cách khác người mua sẽ không bao giờ thất vọng vì phải chờ đợi đặt chiếc xe mơ ước của mình. Bất cứ kiểu xe Honda nào, đời 2002 hay 2003, bất cứ mầu gì, kiểu gì, Honda World đều có sẵn.

Để tìm hiểu vì lý do nào mà Đại Lý xe Honda World liên tiếp đoạt chức hiệu là một đại lý xe Honda có số lượng xe bán nhiều nhất trong quận Cam, Việt Báo Auto đã tìm đến đây thăm Honda World và nói chuyện với các nhân viên tại đây. Nhân dịp, Anh Richard Nguyễn, Giám Đốc Thương Mãi (Sales Director) của Honda World đưa Việt Báo đi một vòng hãng xe, giới thiệu những kiểu xe mới, những dịch vụ bán xe, dịch vụ cho vay mượn mua xe, dịch vụ sửa xe đồng thời giới thiệu cả một giàn nhân viên người Việt hùng hậu tại đây. Anh khẳng định rằng “nếu chúng ta muốn mua một chiếc xe mới “brand new” mà giá cả lại thấp thì không gì bằng chọn một chiếc Honda năm 2002, và chỉ có tại Honda World mới có đầy đủ tất cả các kiểu xe của năm 2002 này.”

Theo anh, Honda World được cộng đồng Việt Nam đặc biệt yêu thích vì khách mua xe sẽ được các nhân viên Việt Nam lịch thiệp, chuyên nghiệp giúp đỡ tận tình, tìm cho bằng được chiếc xe và giá xe đúng ý khách hàng. Ngoài anh Richard Nguyễn, Alex Lưu và Dave Vũ là Sales Directors, Honda World còn có hơn 25 nhân viên Việt Nam làm việc tại đây để bảo đảm khách hàng Việt Nam thấy thực sự thoải mái và được hướng dẫn tận tình. Anh Richard cho biết điều quan tâm hàng đầu của Honda World luôn luôn là phẩm chất phục vụ khách hàng. Anh bảo đảm nhân viên Việt Nam tại đây có trình độ chuyên môn cao và luôn luôn giữ cung cách phục vụ lịch sự, lễ độ và kiên nhẫn. Tôn trọng ý muốn và ý kiến khách hàng, nhiệm vụ của anh em tiếp thị còn là giải thích, hướng dẫn cặn kẽ để giúp khách hàng Việt Nam mua được đúng chiếc xe thích hợp, hài lòng về mọi chuyện mua bán, giấy tờ.

Ngoài ra, xe Honda từ bao nhiêu năm nay đã có uy tín cao về phẩm chất tốt, hiệu quả cao, kiểu xe đẹp và giá cả thích hợp. Một lần nữa những điều này vẫn được giữ vững cho các kiểu xe mới năm 2003. Hầu hết các kiểu xe Honda 2003 đều được tạp chí Car And Driver đánh giá hạng cao, riêng về sự an toàn tất cả đều được đánh giá 5 ngôi sao. Ngoài kiểu xe S2000 được ưa chuộng trong các loại xe thể thao, chiếc Accord V6 Coupe tuyệt đẹp và CR-V, một kiểu xe SUV mới, đều được rất ưa chuộng. Khi Việt Báo hỏi về điểm đặc biệc của xe Honda năm 2003, anh Richard cho biết: “Đặc biệt nhất năm nay là sự ra đời của chiếc Civic Hybrid, một kiểu xe hỗn hợp chạy xăng và điện, rất tiết kiệm xăng nhớt, giá thành thấp rất thích hợp với mọi giới, mà người mua còn được khấu trừ thuế vào cuối năm.”

Hiện diện trong quận Cam, ngay sát Little Saigon trong hơn 13 năm nay, Honda World luôn đứng đầu trong các đại lý Honda về số lượng xe được bán ra, điều này chứng tỏ sự tín nhiệm và hài lòng của của khách hàng nói chung và của cộng đồng Việt Nam nói riêng đối với đại lý Honda World.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
sau gần hết một đời bon chen mỏi mệt, nay được dịp ngồi lại khề khà thì hiểu được rằng, hay giả bộ hiểu được rằng, những điều đổi thay của tấn trò đời - mà cụ thể nhất là những tấn trò mình đã kinh qua - không thể có một giá trị nào khác hơn là sự kỳ diệu tạo nên ý nghĩa cuộc đời này
chả cần gì phải đến tận Trung Hoa Lục Địa làm chi – cho má nó khi – chỉ cần ghé qua Sihanoukville là cũng nhìn ra ngay bộ mặt của cái nước Tầu. -- “chưa thấy quan tài nên chưa đổ lệ” mà. Cứ rước chúng nó vô đi rồi cả nước sẽ khóc bằng tiếng Tầu luôn!
quà tặng là một cái đồng hồ - Các chức vụ có "lương tốt" và uy tín, mang lại khoảng nửa triệu euro mỗi năm, Grindel vẫn muốn giữ. Trong nhiệm kỳ của ông Grindel tại DFB, Đức được tổ chức Giải vô địch bóng tròn châu Âu năm 2024
Chủ tịch quốc hội bà Nguyễn Thị Kim Ngân tại phiên họp của Ủy ban thường vụ quốc hội đặt vấn đề: “Tăng trưởng GDP 6,7% nhưng tăng thu ngân sách so với dự toán chỉ 2,3%? Giải ngân vốn đầu tư thì chậm mà tăng trưởng lại cao, điều này nghe có mâu thuẫn?… chỗ tăng trưởng đó lấy đâu mà ra?”
Đêm Nhạc Thính Phòng “Thiền Ca Thanh Trí Cao” đã thành công rực rỡ… nơi đó, tranh và thư pháp đều đẹp và mang tính Thiền vị, các ca khúc đều mang tính nghệ thuật và đạo học.
Sau 22 tháng làm viêc ròng rã từ năm 2017-2019, một tập phúc trình gần 400 trang đã được Robert Mueller hình thành, và đã đệ trình lên Bộ trưởng Tư pháp Mỹ, Attorney General William Barr hôm thứ Sáu 22 tháng 3 vừa rồi.
Tối Chủ nhật 31-3-2019 tại Hawaii, Myra Trần trình diễn ca khúc How Far I’ll Go trước 3 vị giám khảo và cuối cùng giám khảo Lionel Richie với ngôn ngữ lịch sự đã nói với cô gái gốc Việt 19 tuổi rằng cô có tài năng ca nhạc tuyệt vời, tiềm năng của cô phong phú, và chỉ có kinh nghiệm là điều giúp cô tiến xa hơn nữa
hãy trả lời cho lịch sử, 30 tháng tư 1975 - Lúc Đó Bác Ở Đâu? Cuộc Chiến Đấu Tuyệt Vọng của QL/VNCH từ Vùng I, Vùng II - Đại Pháo, Xe Tăng, và cảnh người đàn bà khóc ở Quảng Trị
Hai cuốn hồi ký mới kể lại cuộc đời ở Trung Quốc đã soi sáng về tình trạng tăng trưởng của Trung Quốc từ nền kinh tế trì trệ chuyển thành siêu cường hiện đại. Trong khi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn kiên định che giấu và viết lại quá khứ, nhiều người Hoa bình thường quyết tâm trình bày tương lai của đất nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.