Hôm nay,  

Honda World

13/10/200200:00:00(Xem: 7873)

xh_10132002_8xh_10132002_9

13600 Beach Blvd.
Westminster, CA
714-890-8900

Dọc theo con đường Beach Blvd. là một trung tâm đại lý xe tấp nập, sầm uất, đủ loại đại lý bán xe. Một trong những dealer này, ngay góc đường Trash là một đại lý xe rất lớn, rất quen thuộc với mọi người, nhất là với cộng đồng Việt Nam. Honda World không những tọa lạc một cách bề thế trên con đường này, mà còn bề thế về số lượng xe khổng lồ hiện có sẵn trong kho; nói một cách khác người mua sẽ không bao giờ thất vọng vì phải chờ đợi đặt chiếc xe mơ ước của mình. Bất cứ kiểu xe Honda nào, đời 2002 hay 2003, bất cứ mầu gì, kiểu gì, Honda World đều có sẵn.

Để tìm hiểu vì lý do nào mà Đại Lý xe Honda World liên tiếp đoạt chức hiệu là một đại lý xe Honda có số lượng xe bán nhiều nhất trong quận Cam, Việt Báo Auto đã tìm đến đây thăm Honda World và nói chuyện với các nhân viên tại đây. Nhân dịp, Anh Richard Nguyễn, Giám Đốc Thương Mãi (Sales Director) của Honda World đưa Việt Báo đi một vòng hãng xe, giới thiệu những kiểu xe mới, những dịch vụ bán xe, dịch vụ cho vay mượn mua xe, dịch vụ sửa xe đồng thời giới thiệu cả một giàn nhân viên người Việt hùng hậu tại đây. Anh khẳng định rằng “nếu chúng ta muốn mua một chiếc xe mới “brand new” mà giá cả lại thấp thì không gì bằng chọn một chiếc Honda năm 2002, và chỉ có tại Honda World mới có đầy đủ tất cả các kiểu xe của năm 2002 này.”

Theo anh, Honda World được cộng đồng Việt Nam đặc biệt yêu thích vì khách mua xe sẽ được các nhân viên Việt Nam lịch thiệp, chuyên nghiệp giúp đỡ tận tình, tìm cho bằng được chiếc xe và giá xe đúng ý khách hàng. Ngoài anh Richard Nguyễn, Alex Lưu và Dave Vũ là Sales Directors, Honda World còn có hơn 25 nhân viên Việt Nam làm việc tại đây để bảo đảm khách hàng Việt Nam thấy thực sự thoải mái và được hướng dẫn tận tình. Anh Richard cho biết điều quan tâm hàng đầu của Honda World luôn luôn là phẩm chất phục vụ khách hàng. Anh bảo đảm nhân viên Việt Nam tại đây có trình độ chuyên môn cao và luôn luôn giữ cung cách phục vụ lịch sự, lễ độ và kiên nhẫn. Tôn trọng ý muốn và ý kiến khách hàng, nhiệm vụ của anh em tiếp thị còn là giải thích, hướng dẫn cặn kẽ để giúp khách hàng Việt Nam mua được đúng chiếc xe thích hợp, hài lòng về mọi chuyện mua bán, giấy tờ.

Ngoài ra, xe Honda từ bao nhiêu năm nay đã có uy tín cao về phẩm chất tốt, hiệu quả cao, kiểu xe đẹp và giá cả thích hợp. Một lần nữa những điều này vẫn được giữ vững cho các kiểu xe mới năm 2003. Hầu hết các kiểu xe Honda 2003 đều được tạp chí Car And Driver đánh giá hạng cao, riêng về sự an toàn tất cả đều được đánh giá 5 ngôi sao. Ngoài kiểu xe S2000 được ưa chuộng trong các loại xe thể thao, chiếc Accord V6 Coupe tuyệt đẹp và CR-V, một kiểu xe SUV mới, đều được rất ưa chuộng. Khi Việt Báo hỏi về điểm đặc biệc của xe Honda năm 2003, anh Richard cho biết: “Đặc biệt nhất năm nay là sự ra đời của chiếc Civic Hybrid, một kiểu xe hỗn hợp chạy xăng và điện, rất tiết kiệm xăng nhớt, giá thành thấp rất thích hợp với mọi giới, mà người mua còn được khấu trừ thuế vào cuối năm.”

Hiện diện trong quận Cam, ngay sát Little Saigon trong hơn 13 năm nay, Honda World luôn đứng đầu trong các đại lý Honda về số lượng xe được bán ra, điều này chứng tỏ sự tín nhiệm và hài lòng của của khách hàng nói chung và của cộng đồng Việt Nam nói riêng đối với đại lý Honda World.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong chuyến đi tìm Vết Chân Đức Phật bên Trung Quốc, tôi đến thành phố Quê Lâm, một thành phố du lịch nổi tiếng Trung Quốc. Dân số trong thành phố hai triệu nhưng mổi năm nghênh đoán khỏan 5 triệu du khách. Thành phố có nhiều công viên và thắng cảnh dộc sông Li đầy quyến rủ.
Không, không phải tôi muốn nói về những địa danh tại Việt Nam. Hội An và Chợ Nổi Cái Răng là hai cái Tết mà tôi đã tham dự. Hai cái tết lấy tên hai địa danh, được tổ chức tại Thảo Sơn Trà, đó là căn nhà đầy tiếng cười của bạn tôi: Michelle Thảo và anh Trần Sơn Vương.
Có người mẹ nào nhẫn tâm đẩy cả bầy con cái tha phương cầu thực, và khốn nạn đến nỗi mong chúng mang được cả “thế giới về” nhà. Tôi không tin ông Phúc hoàn toàn không biết gì về hiện trạng thê thảm hiện nay của tuổi trẻ VN. Ông ấy chỉ tự dối mình, và dối người cho qua nhiệm kỳ thôi
kính gửi TT Donald Trump nhân cuộc họp thượng đỉnh Mỹ-Bắc Hàn tại Hà nội ngày 27-28 tháng 2 năm 2019 - nhà cầm quyền nước CHXHCN Việt Nam vẫn áp đặt một thể chế độc tài, toàn trị, một chế độ mà Tổng Thống thường tuyên bố cần phải loại bỏ trên thế giới nhự ở nước Venezuela.
Trần Độ bị khai trừ ra khỏi đảng vì ông đã yêu cầu đảng hãy bỏ Chủ Nghĩa Xã Hội, mà thành lập một cơ chế dân chủ thật sự. Tang lễ bị kiểm soát chặt chẽ. Công an có mặt bên trong và bên ngoài nhà quàn.
Đời sinh viên vốn rất khó khăn và vất vả, thế mà Giáng Thu lại phải theo học một ngành mà nàng không thích. Riêng Lệ Chi – em của Giáng Thu – rất bằng lòng với cuộc sống hiện tại; vì, sau những dằng co dữ dội giữa Mẹ và nàng, nàng đã theo học phân khoa nàng thích
Phỏng vấnCựu Đại Sứ Bùi Diễm. Theo thể thức lịch sử truyền khẩu (oral history) . Phim tài liệu Việt Ngữ chủ đề “Con Người và Lịch Sử: Sự Can Thiệp Của Hoa Kỳ Tại Việt Nam Qua Cái Nhìn Của Một Nhà Ngoại Giao, 1965-1975”. Bộ phim dài 17 tiếng
Sự kiện và thời sự về Biển Đông. Báo Mỹ The Hill cho biết chuyên gia Biển Đông Gregory B. Poling đang làm việc tại CSIS nói “Quốc hội Mỹ đang gửi đi thông điệp, rằng Washington chưa hề quên vấn đề tranh chấp ở Biển Đông hay những đồng minh của Mỹ bị liên lụy. Quốc hội Mỹ muốn Phủ Tổng Thống và Bộ Quốc Phòng Mỹ hành động nhiều hơn với vấn đề này”. Giới chiến lược quốc tế cho rằng việc Washington tăng ngân sách quốc phòng hướng về Bắc Kinh là “lời cảnh báo Trung Quốc”.
TAIPEI, Đài Loan -- Đảo quốc cho biết sẽ bằng mọi giá không để cho Hoa Lục thôn tính. Bản tin RTI ghi lời Thủ tướng Tô Trinh Xương bày tỏ bảo vệ chủ quyền thiện chí, không để Trung Quốc thôn tính trong thế hệ này.
SEOUL, Nam Hàn -- Người anh em Bắc Hàn quậy vô cùng... Bản tin KBS từ Nam Hàn kể: CSIS phát hiện thêm một căn cứ tên lửa bí mật của Bắc Hàn... “Beyond Parallel” (Vượt qua sự chia cắt), một chương trình chuyên về các vấn đề trên bán đảo Hàn Quốc thuộc Viện nghiên cứu các vấn đề chiến lược và quốc tế (CSIS) của Mỹ, hôm 15/2 (giờ địa phương) đăng tải một báo cáo, trong đó tập trung phân tích căn cứ tên lửa ở xã Sangnam, ở huyện Hochon, tỉnh Nam Hamgyong, thuộc Vành đai tên lửa chiến lược của Bắc Hàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.