Hôm nay,  

Honda World

13/10/200200:00:00(Xem: 8494)

xh_10132002_8xh_10132002_9

13600 Beach Blvd.
Westminster, CA
714-890-8900

Dọc theo con đường Beach Blvd. là một trung tâm đại lý xe tấp nập, sầm uất, đủ loại đại lý bán xe. Một trong những dealer này, ngay góc đường Trash là một đại lý xe rất lớn, rất quen thuộc với mọi người, nhất là với cộng đồng Việt Nam. Honda World không những tọa lạc một cách bề thế trên con đường này, mà còn bề thế về số lượng xe khổng lồ hiện có sẵn trong kho; nói một cách khác người mua sẽ không bao giờ thất vọng vì phải chờ đợi đặt chiếc xe mơ ước của mình. Bất cứ kiểu xe Honda nào, đời 2002 hay 2003, bất cứ mầu gì, kiểu gì, Honda World đều có sẵn.

Để tìm hiểu vì lý do nào mà Đại Lý xe Honda World liên tiếp đoạt chức hiệu là một đại lý xe Honda có số lượng xe bán nhiều nhất trong quận Cam, Việt Báo Auto đã tìm đến đây thăm Honda World và nói chuyện với các nhân viên tại đây. Nhân dịp, Anh Richard Nguyễn, Giám Đốc Thương Mãi (Sales Director) của Honda World đưa Việt Báo đi một vòng hãng xe, giới thiệu những kiểu xe mới, những dịch vụ bán xe, dịch vụ cho vay mượn mua xe, dịch vụ sửa xe đồng thời giới thiệu cả một giàn nhân viên người Việt hùng hậu tại đây. Anh khẳng định rằng “nếu chúng ta muốn mua một chiếc xe mới “brand new” mà giá cả lại thấp thì không gì bằng chọn một chiếc Honda năm 2002, và chỉ có tại Honda World mới có đầy đủ tất cả các kiểu xe của năm 2002 này.”

Theo anh, Honda World được cộng đồng Việt Nam đặc biệt yêu thích vì khách mua xe sẽ được các nhân viên Việt Nam lịch thiệp, chuyên nghiệp giúp đỡ tận tình, tìm cho bằng được chiếc xe và giá xe đúng ý khách hàng. Ngoài anh Richard Nguyễn, Alex Lưu và Dave Vũ là Sales Directors, Honda World còn có hơn 25 nhân viên Việt Nam làm việc tại đây để bảo đảm khách hàng Việt Nam thấy thực sự thoải mái và được hướng dẫn tận tình. Anh Richard cho biết điều quan tâm hàng đầu của Honda World luôn luôn là phẩm chất phục vụ khách hàng. Anh bảo đảm nhân viên Việt Nam tại đây có trình độ chuyên môn cao và luôn luôn giữ cung cách phục vụ lịch sự, lễ độ và kiên nhẫn. Tôn trọng ý muốn và ý kiến khách hàng, nhiệm vụ của anh em tiếp thị còn là giải thích, hướng dẫn cặn kẽ để giúp khách hàng Việt Nam mua được đúng chiếc xe thích hợp, hài lòng về mọi chuyện mua bán, giấy tờ.

Ngoài ra, xe Honda từ bao nhiêu năm nay đã có uy tín cao về phẩm chất tốt, hiệu quả cao, kiểu xe đẹp và giá cả thích hợp. Một lần nữa những điều này vẫn được giữ vững cho các kiểu xe mới năm 2003. Hầu hết các kiểu xe Honda 2003 đều được tạp chí Car And Driver đánh giá hạng cao, riêng về sự an toàn tất cả đều được đánh giá 5 ngôi sao. Ngoài kiểu xe S2000 được ưa chuộng trong các loại xe thể thao, chiếc Accord V6 Coupe tuyệt đẹp và CR-V, một kiểu xe SUV mới, đều được rất ưa chuộng. Khi Việt Báo hỏi về điểm đặc biệc của xe Honda năm 2003, anh Richard cho biết: “Đặc biệt nhất năm nay là sự ra đời của chiếc Civic Hybrid, một kiểu xe hỗn hợp chạy xăng và điện, rất tiết kiệm xăng nhớt, giá thành thấp rất thích hợp với mọi giới, mà người mua còn được khấu trừ thuế vào cuối năm.”

Hiện diện trong quận Cam, ngay sát Little Saigon trong hơn 13 năm nay, Honda World luôn đứng đầu trong các đại lý Honda về số lượng xe được bán ra, điều này chứng tỏ sự tín nhiệm và hài lòng của của khách hàng nói chung và của cộng đồng Việt Nam nói riêng đối với đại lý Honda World.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
HANOI/SAIGON -- Việt kiều rủ nhau gửi tiền về quê nhà... Bản tin VietnamNet ghi nhận: Kiều hối đạt kỷ lục khoảng 16 tỷ USD năm 2018... Bản tin ghi rằng lượng kiều hối lần lượt tăng qua các năm: 2016 đạt 11,9 tỷ USD; năm 2017 đạt 13,8 tỷ USD; năm 2018 được dự báo đạt khoảng 16 tỷ USD.
SAIGON -- Lỗ thê thảm... vậy thì, ai có lời? Có phải tư bản quốc tế có lời? Bản tin CafeF/Trí Thức Trẻ ghi lời ông Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái: Hệ thống phân phối hiện đại đa phần lỗ, các siêu thị đều lỗ, cửa hàng tiện ích càng lỗ! Bức tranh bán lẻ hiện đại theo ông Phạm Đình Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái không màu hồng. "Lỗ" là từ được ông nhắc lại rất nhiều lần.
Gò Đống Đa là nơi Vua Quang Trung đánh một trận lớn, gây kinh hồn quân phương Bắc. Bây giờ gò trở thành di tích.
Tác giả tham dự Viết Về Nước Mỹ từ năm 2004. Võ Phú là tên thật. Sinh năm 1978; sinh quán Nha Trang-Việt Nam; định cư, tại Virginia-Mỹ, 1994. Tốt nghiệp cử nhân Hóa, Virginia Commonwealth Uni-versity. Hiện đang làm việc và học tại Medical College of Virginia. Sau 12 năm bặt tin, tác giả lại tiếp tục Viết về nước Mỹ từ 2016, với sức viết mạnh mẽ và thứ tự hơn. Sau đây, thêm một bài viết mới.
Có anh bạn sau khi đọc Chùm lục bát Lập Đông của tôi, nêu thắc mắc “duềnh quyên” là “cái quái gì vậy?” Bạn nói tiếp, “Tôi chưa bao giờ nghe hay đọc cái chữ mà khi đọc muốn trẹo quai hàm
Ông mở đầu bằng cái chết và kết thúc bằng linh hồn cũng của một người mà thôi. Mà lại là người mẹ. Lẽ ra, nếu đã hơn, ông nên “sửa” đoạn kết đại khái, như là, “Tui đứng đó nhìn căn nhà cũ, tưởng nghe tiếng mẹ về. Vang dội thời ấu thơ.”
Năm mới, sẽ có thêm luật mới. Vào ngày 1/1/2019, sẽ có một số luật mới hiệu lực. Sau đây là một số luật có liên hệ tới đời sống hàng ngày của cư dân California.
MOSCOW - Nguyên thủ Nga báo tin: năm tới sẽ huy động trung đoàn phòng không đầu tiên trang bị phi đạn nguyên tử siêu thanh mới, là vũ khí chiến lược mới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.