Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

19/01/200300:00:00(Xem: 5634)
xh_01192003_6
Hộp số tự động
Hộp số tự động được cấu tạo và kết hợp cầu kỳ và tận tiện hơn, nếu các bạn không bảo toàn đúng mức và định kỳ thì dễ bị hư hỏng và tốn kém.
Cách sử dụng hộp số này rất đơn giản: Khi máy đã nổ các bạn chỉ sử dụng cần sang số và đạp thắng. R: Để xe chạy lùi và đạp ga càng nhiều thì xe chạy lùi nhanh hơni. D: Xe sẽ chạy tới. P: Là dấu hiệu đậu xe lại. N xe không chạy tới hay lui có nghĩa là không có số. #1: dùng khi đường hơi dốc, #2 chạy đường dốc và dài cao, #L dốc quá cao và khi đã chạy xong khoảng đường dốc các bạn phải trả cần số lại chữ D để chạy bình thường. Còn có cần Over Drive là một nút nhỏ, khi bạn sử dụng nút này, xe chạy nhẹ hơn và phóng hơn. Các bạn sử dụng nút này khi chạy ở Freeway cho đoạn đường dài, chính cái nút này nó giúp bạn tiết kiệm xăng và xe cũng ít hư hỏng hơn.

Có xe có chữ Hold có nghĩa là các bạn giữ lại tốc độ nào đó mà không muốn chạy hơn, khác với nút Cruise control.
Về bảo toàn tùy theo loại xe và hộp số, đa số xe Nhật dùng dầu Dexon III. Các bạn chạy khoảng 20.000 miles thì thay dầu và filter một lần, cứ khoảng một năm một lần hay các bạn cẩn thận thì thỉnh thoảng 1 tuần check dầu một lần hay cứ thay nhớt máy 4 lần thì thay nhớt hộp số 1 lần. Còn dầu của các loại Âu Châu thì dùng dầu hộp số đặc biệt, rất mắc và thường thì phải mua của dealer. Bây giờ có nhiều hộp số không thể check dầu đủ hay thiếu. Các bạn muốn check dầu phải nhờ thợ hay dealer làm việc này.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay các bạn thiếu nhi của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng ăn Tết Kỷ Hợi kỹ quá! Đến hôm nay, sang Xuân rồi, các bạn mới viết bài về Tết để dự thi. Và bài nói về Tết của Eric Vu Nguyễn
Tuần vừa rồi, tôi có gặp một số phụ huynh, nhân một buổi họp để góp ý kiến của phụ huynh học sinh về kỷ luật với các em từ nhà trường đến gia đình. Có một vấn đề mà tôi và phụ huynh các em đều rất quan tâm.
Westminster (Bình sa)- - Tại hội trường Việt Báo, Thành phố Westminster, vào lúc trưa Chủ Nhật, 31 tháng 3 năm 2019, mội buổi hội luận về “Hoàng Sa và Trường Sa Có Vai Trò Gì Ở Biển Đông?” do các tổ chức gồm: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đài Mẹ Việt Nam Radio, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nhóm Thân Hữu Đỗ Thông Minh, Tuần Báo Mõ San Francisco đứng ra tổ chức.
Mấy hôm trước là sinh nhật cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Ông sinh ngày 5 tháng 4/1923. Còn ba tuần nữa là tới ngày 30 tháng 4/2019, tròn 44 năm Miền Nam thất thủ. Kết thúc một cuộc chiến để khởi đầu một thời kỳ sắt thép, tàn bạo, đàn áp tất cả các nhân quyền và dân quyền.
Ngày xưa có một người đàn ông vợ chết sớm, để lại hai người con một trai và một gái. Không bao lâu người đàn ông tục huyền. Bà dì ghẻ này là một mụ phù thủy rất độc ác, tìm đủ mọi cách để hành hạ con chồng.
mặt trận nguy hiểm nhất đối với VN từ Trung Quốc là: thâm nhập, lũng đoạn, uy hiếp, dụ dỗ nước ta nhân danh cùng nhau gìn giữ ý thức hệ xã hội chủ nghĩ... Thắng VN trên mặt trận nguy hiểm nhất này, TQ sẽ chiếm cả nước và tiêu diệt cả dân tộc theo lời nguyền Mã Viện hơn một ngàn năm trước
Họ là những người đang miệt mài chống BOT “bẩn” trên khắp các nẻo đường từ Nam ra Bắc. Là chị Thủy và những lái xe vô danh ở BOT Bắc Thăng Long - trước bạo lực, đã dám lấy cái quyết định sẵn sàng đối đầu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.