Hôm nay,  

Tin Vắn

24/05/200300:00:00(Xem: 8600)
Fedex thử nghiệm xe tải Hybrid
FedEx Express, hãng con của Fedex Corp. đã giới thiệu mẫu xe tải Hybrid có độ ô nhiễm thấp, và loại xe này có thể trở thành xe tiêu chuẩn loại tải cỡ trung cho đội vận chuyển của FedEx Express, công ty đã công bố điều này trong buổi họp báo.
FedEx cho rằng loại xe Hybrid của hãng Optifleet E700 sẽ giãm bớt mức độ ô nhiễm đến 90% và tiết kiệm nhiên liệu thêm 50%.
Eaton Corporation sẽ sản xuất bộ máy loại xe Hybrid cho FedEx Express, mà hãng này đã thỏa thuận mua 20 chiếc xe dùng diesel và điện dùng công nghệ hybrid của Eaton. Có thể vào khoảng cuối năm nay hay vào đầu năm 2004, thì 20 chiếc xe này sẽ lăn bánh trên 4 thành phố của Mỹ hiện chưa biết tên. Những chiếc Hybrid này sẽ chịu đựng những hoạt động thực tế của FedEx để xác định khả năng của xe khi nhập vào môi trường thương mại, vẫn theo lời phát ngôn nhân của công ty.

AAA dự đoán sẽ có nhiều xe bị hư hỏng dọc đường trong mùa hè năm nay
AAA, được xem như là nhà cung cấp các dịch vụ cho xe hơi đứng hàng đầu ở Bắc Mỹ, dự đoán có hơn 7.4 triệu chiếc xe sẽ nằm đường suốt tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám năm nay.
AAA cho rằng dự báo các dịch vụ khẩn cấp cho xe hơi vào mùa hè năm nay dựa vào các nhu cầu về dịch vụ khẩn cấp cho xe hơi phát sinh cùng kỳ cách đây một năm.


Vào tháng Sáu , tháng Bảy và tháng Tám của năm 2003, AAA cho rằng các bộ phận trực thuộc dự đoán phải kéo đến khoảng 3.5 triệu chiếc xe du lịch và tải, câu 1.3 triệu chiếc bình điện, mở cửa cho 1.2 triệu chiếc xe, thay 900,000 vỏ xe bị xẹp, cung cấp xăng cho 100,000 tài xế bị hết xăng dọc đường, giải thoát cho 50,000 chiếc xe bị mắc kẹt, cung cấp dịch vụ trợ giúp trên đường cho 340,000 tài xế có tham gia chương trình.
" Xe cộ nằm đường là chuyện không may trong cuộc sống của hàng triệu tài xế vào mỗi mùa hè," theo lời ông Marshall L. Doney, phó giám đốc của AAA Automotive. " Và bởi vì những vấn đề hỏng xe trên đường có khả năng xảy ra suốt mùa hè hay trong lúc thời tiết quá nóng, AAA mạnh dạn đề nghị các bác tài hãy đem xe của mình đến các chỗ sửa xe có chất lượng để kiểm tra kỹ trước khi chúng ta đưa xe vào những cuộc du hành xa."

Sức mua xe hơi vẫn còn duy trì đều đặn
Việc mua xe mới có giá trung bình suốt tam cá nguyệt đầu tiên của năm 2003 có thể đã lấy đi 20 tuần lương của một gia đình có mức thu nhập trung bình, trước khi tính thuế, theo Auto Affodability index của Comerica cơ sở tại Dettroit, chỉ số mới nhất về việc mua được chiếc xe hơi mới hợp túi tiền được đọc thấy không có gì thay đổi từ tam cá nguyệt thứ tư năm 2002.
" Các biện pháp kích thích mua xe hơi mới tăng dần có thể giữ cho khả năng mua xe có thể đạt kỷ lục 24 năm," theo David Littman, trưởng phòng kinh tế của Comerica Bank.
Tổng cộng giá cả trung bình một chiếc xe mới, bao gồm luôn tiền lệ phí tài trợ lên đến mức 425,197 trong tam cá nguyệt đầu tiên, tăng 1.1 % so với tam cá nguyệt thứ tư năm 2002, nưng có giảm 0.2% dưới mức tiêu thụ đầu năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
một trăm ạnh chị cùng các thầy cũ và thân nhân đã có mặt ngày hôm nay 10-11-2018 tại Diamond Seafood Palace thì quả là một việc đáng ngạc nhiên thể hiện những tấm lòng thiết tha muốn gặp nhau
Chánh Phủ đầu tiên của Quốc gia Việt Nam bắt đầu Ngày 1 tháng 7 năm 1949… Như vậy, đề nghị ngày nay ở Hải Ngoại chúng ta nên nhớ Ngày 1 tháng 7 như Ngày Quốc Khánh của Việt Nam Tự Do
WASHINGTON - Chính phủ Hoa Kỳ quyết định trừng phạt 17 công dân Saudi Arabia, gồm nhóm 15 sát thủ, viên lãnh sự Istanbut, và 1 cố vấn của thế tử bin Salman.
WASHINGTON - 4 viên chức tiết lộ: chính quyền Trump định giải giao giáo sĩ Gulen cho Thổ Nhĩ Kỳ để Thổ Nhĩ Kỳ giảm áp lực với Saudi trên hồ sơ thủ tiêu nhà báo Khashoggi.
TIJUANA - Phần đầu của đoàn lữ hành xuất phát từ 3 nước Trung Mỹ đang tiến đến gần biên giới Hoa Kỳ vừa nhận ra 1 nguy cơ mới là thái độ thù địch công khai của 1 số dân Mexico sinh sống sát đường biên giới này.
RIYADH - Trong lúc vương triều Riyadh chống đỡ khủng hoảng gây ra bởi vụ thảm sát nhà báo phê bình chế độ, công tố Saudi Arabia tìm kiếm án tử hình với 5 sát thủ trong số 11 nghi can.
CAPE TOWN - Khi chủ tịch ngân hàng phát triển châu Phi AfDB phác họa viễn ảnh thu hút đầu tư ngoại quốc bằng 1 chương trình hội thảo, không ai thấy trước điều gì sẽ đến với Lục Địa Đen – nhưng, sau 1 năm, 3 ngày hội thảo tuần này tại thủ đô Nam Phi đưa tới những kết quả ngoại mong đợi.
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học ước tính, tầng ozone ở Bắc Bán Cầu sẽ hồi phục trở lại trong hơn một thập kỷ tới, và sau khoảng 30 năm tiếp theo, tầng ozon ở Nam Bán Cầu sẽ trở lại nguyên vẹn.
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Reuters, Đức đang xem xét một lệnh cấm các nhà mạng sử dụng thiết bị phần cứng về mạng và viễn thông của hai hãng Huawei và ZTE khi triển khai mạng 5G.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.