Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

28/06/200300:00:00(Xem: 3514)
Tuần này tôi xin hướng dẫn các bạn lại đèn "check engine hay maintenan require hay PGH" tùy theo xe.
Trên một máy xe nổ đều có dấu hiệu kể trên. Đó là sự kiểm soát giữa xăng gió của máy nổ hay là sự làm việc của máy với hộp Ecu "Electric control unit" khi xe của bạn cho nổ máy. Đầu tiên đèn cháy sáng hay dấu hiệu nổi lên nhưng khi máy nổ và khoảng 60 giây thì dấu hiệu này biến mất có nghĩa là xe của bạn tốt không có gì trở ngại về máy. Còn khi các bạn cho xe chạy một hồi mà đèn vẫn cháy sáng thì chứng tỏ máy xe của bạn có một bộ phận nào bị hư. Phần nhiều về các sensor điện hay là sự trộn xăng với gió không đúng. Sự việc này xảy r axe bạn vẫn có thể chạy được, nhưng các bạn nên đem xe lại shop nhờ họ check coi hư phần nào, vì có nhiều khi các bạn để lâu không sửa có thể nó phá hư hỏng thêm nhiều hơn nữa và nhất là các bạn đem xe smog check không được vì nơi này họ bắt buộc bạn phải sửa chữa và smog check mới pass được.

Vì căn bản thì xe vận chuyển tốt khí đốt máy là 14.7 hay là 14.7 gió trên 1gam xăng của Af Ratius. Nhưng tôi xin lưu ý các bạn mua xe cũ nên để ý đến sự việc này. Nếu các bạn thử xe khi mới mở "công tắt" thì đèn này phải cháy và khi máy nổ thì đèn này sẽ tắt. Nếu không các bạn phải trả một giá khá đắc khi phải đi sửa phần này. Nếu bạn không thấy đèn hay dấu hiệu này có nghĩa là người ta đã gở bóng đèn mất.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã mơ hồ, viển vông và hão huyền khi tránh đương đầu với Trung Cộng ở bãi Tư Chính, Trường Sa.
Năm ấy, sau khi pháo giao thừa tắt lịm, không gian trở laị tịch mịch vô cùng, lúc ấy trong nhà bảo sanh có một người mẹ đau bụng chuyển dạ.
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center kính mời quý vị tham dự buổi Hội thảo miễn phí với đề tài Giúp Cao Niên Ngăn Ngừa Nguy Cơ Bị Lừa Gạt.
Trong giai phẩm Văn Hóa Ngày Nay của Nhất Linh khoảng 1958 có Mục Hoa Hàm Tiếu. Đây là “Trang Thơ” dành cho những người mới tập làm thơ, hay nói đúng hơn là trang thơ thiếu nhi. Ở đây, tôi đã đọc những bài thơ của Sa Giang Trần Tuấn Kiệt, lúc này Trần Tuấn Kiệt 19 tuổi.
Tại các cơ sở thương mại mà đặc biệt là nhà hàng và tiệm Nail khắp Hoa Kỳ, thường thấy có trưng bảng thông báo “We reserve the right to refuse service to anyone” (tạm dịch: “Chúng tôi dành quyền từ chối phục vụ bất kỳ người nào”).
Mưa bay Trên Ngọn Tình Sầu Vì thơ dỡ mộng công hầu áo xanh
Lâu lắm rồi tôi có viết một bài với chủ đề "Người máy có biết yêu không?". Trong bài viết tôi đặt vấn đề xoay quanh câu hỏi làm sao người máy có được cảm xúc như con người, khi tôi nhìn thấy sự tiến bộ kỳ diệu của người máy.
Kế hoạch tổ chức Ngày Diễn Hành Tết 2020 đã bắt đầu thành hình. Năm nay, ngày diễn hành sẽ vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1 năm 2020, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 11:30 giờ trưa, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý.
Trời kêu ai nấy dạ không chỉ là một thành ngữ mà còn là một triết lý sống của người dân Việt. Ai cũng chịu “gọi dạ” và “bảo vâng” như thế cả, và ai cũng chỉ mong sao là “ổng” kêu ai cũng được – trừ mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.