Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

28/06/200300:00:00(Xem: 3824)
Tuần này tôi xin hướng dẫn các bạn lại đèn "check engine hay maintenan require hay PGH" tùy theo xe.
Trên một máy xe nổ đều có dấu hiệu kể trên. Đó là sự kiểm soát giữa xăng gió của máy nổ hay là sự làm việc của máy với hộp Ecu "Electric control unit" khi xe của bạn cho nổ máy. Đầu tiên đèn cháy sáng hay dấu hiệu nổi lên nhưng khi máy nổ và khoảng 60 giây thì dấu hiệu này biến mất có nghĩa là xe của bạn tốt không có gì trở ngại về máy. Còn khi các bạn cho xe chạy một hồi mà đèn vẫn cháy sáng thì chứng tỏ máy xe của bạn có một bộ phận nào bị hư. Phần nhiều về các sensor điện hay là sự trộn xăng với gió không đúng. Sự việc này xảy r axe bạn vẫn có thể chạy được, nhưng các bạn nên đem xe lại shop nhờ họ check coi hư phần nào, vì có nhiều khi các bạn để lâu không sửa có thể nó phá hư hỏng thêm nhiều hơn nữa và nhất là các bạn đem xe smog check không được vì nơi này họ bắt buộc bạn phải sửa chữa và smog check mới pass được.

Vì căn bản thì xe vận chuyển tốt khí đốt máy là 14.7 hay là 14.7 gió trên 1gam xăng của Af Ratius. Nhưng tôi xin lưu ý các bạn mua xe cũ nên để ý đến sự việc này. Nếu các bạn thử xe khi mới mở "công tắt" thì đèn này phải cháy và khi máy nổ thì đèn này sẽ tắt. Nếu không các bạn phải trả một giá khá đắc khi phải đi sửa phần này. Nếu bạn không thấy đèn hay dấu hiệu này có nghĩa là người ta đã gở bóng đèn mất.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong ba ngày cuối tuần cuối tháng 7 vừa qua, đại biểu từ khắp các thành phố, tiểu bang Hoa Kỳ đã quy tụ về Thành phố Atlanta thuộc Tiểu bang Georgia để tham dự Đại Hội Khoáng Đại năm 2019 của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ (CĐNVQGHK) với chủ đề “Chung Tay Phát Triển Cộng Đồng”.
Hè về ! Ở cái xứ Pháp của thằng tôi đang ở đậu, thiên hạ nói đến Hè là chỉ nói đến hai tháng: tháng 7 và tháng 8 thôi!
Chưa vào hè, Ontario, Đông CA có ngày nhiệt độ trên 100 độ F. Từ tiểu bang Texas trải dài qua vùng Trung Tây mưa lũ, nước ngập tràn sông Mississippi.
Các hiệp định tự do thương mại gọi tắt là FTA đang và sẽ giúp kinh tế Việt Nam tăng tốc xuất cảng…
Tòa Bạch Ốc đã thảo luận về khả năng có thể sẽ không nhận người tỵ nạn trong năm 2020.
Nếu đem câu nói “Dân tộc nào có Văn hóa ấy” gán cho 96 triệu người dân Việt Nam đang ngoi ngóp trong đời sống văn hóa và nghệ thuật hiện nay thì rất oan
Đây là một bài văn của em Kimberly Phan, một nữ hướng đạo sinh của Liên Đoàn Trường Sơn.
Lấy trộm dây đồng là bất hợp pháp, tốn kém và có thể ảnh hưởng tới sinh mạng.
Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, Cựu Tư Lệnh Hải Quân Vùng 1 Duyên Hải và cũng là vị Tư Lệnh Chiến trường của Trận Hải chiến Hoàng Sa năm 1974 cho biết cảm tưởng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.