Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

28/06/200300:00:00(Xem: 4046)
Tuần này tôi xin hướng dẫn các bạn lại đèn "check engine hay maintenan require hay PGH" tùy theo xe.
Trên một máy xe nổ đều có dấu hiệu kể trên. Đó là sự kiểm soát giữa xăng gió của máy nổ hay là sự làm việc của máy với hộp Ecu "Electric control unit" khi xe của bạn cho nổ máy. Đầu tiên đèn cháy sáng hay dấu hiệu nổi lên nhưng khi máy nổ và khoảng 60 giây thì dấu hiệu này biến mất có nghĩa là xe của bạn tốt không có gì trở ngại về máy. Còn khi các bạn cho xe chạy một hồi mà đèn vẫn cháy sáng thì chứng tỏ máy xe của bạn có một bộ phận nào bị hư. Phần nhiều về các sensor điện hay là sự trộn xăng với gió không đúng. Sự việc này xảy r axe bạn vẫn có thể chạy được, nhưng các bạn nên đem xe lại shop nhờ họ check coi hư phần nào, vì có nhiều khi các bạn để lâu không sửa có thể nó phá hư hỏng thêm nhiều hơn nữa và nhất là các bạn đem xe smog check không được vì nơi này họ bắt buộc bạn phải sửa chữa và smog check mới pass được.

Vì căn bản thì xe vận chuyển tốt khí đốt máy là 14.7 hay là 14.7 gió trên 1gam xăng của Af Ratius. Nhưng tôi xin lưu ý các bạn mua xe cũ nên để ý đến sự việc này. Nếu các bạn thử xe khi mới mở "công tắt" thì đèn này phải cháy và khi máy nổ thì đèn này sẽ tắt. Nếu không các bạn phải trả một giá khá đắc khi phải đi sửa phần này. Nếu bạn không thấy đèn hay dấu hiệu này có nghĩa là người ta đã gở bóng đèn mất.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Miền Tây bị cơn thiếu nước hành thê thảm… Báo Con Người & Thiên Nhiên kể: Mấy tháng nay, người dân ở nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đang khổ sở với đợt hạn hán gay gắt. Họ mòn mỏi chờ mưa xuống do không thể sạ lúa
Bên cạnh niềm vui không thể tranh cãi khi nuôi một con thú yêu, nuôi một chú chó còn có thể làm tăng sức khỏe, phát triển nhân cách cá nhân bằng nhiều cách.
Các nhà khoa học đều đồng thuận rằng, người cao niên cần ăn thêm thực phẩm giàu đạm khi giảm cân, khi điều trị bệnh mãn tính, cấp tính, hoặc đang phải nằm bệnh viện.
Gần hai phần ba thế kỷ qua, họ vẫn mang tương lai của cả dân tộc này ra đánh cược đều đều. Lần nào họ cũng thắng và nhân dân thì luôn luôn đại bại.
hai đại diện của PTGDVNHN là TS Nguyễn Bá Tùng và KS Đỗ Như Điện đến từ California đã trao bản tuyên dương tượng trưng cho Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền 2019 cho vị đại diện của HT Thích Không Tánh là BS Đỗ Văn Hội, và vị đại diện của của MS Nguyễn Hồng Quang là MS Huỳnh Quốc Bình
Mấy ngày qua tin giật gân phổ biến trên liên mạng làm cho thiên hạ lưu ý và bàn tán rùm beng, đó là vụ quán bún, tạm gọi là quán bún "không bán nước" bị "giới hữu trách của cộng sản Việt Nam (csVN) cưỡng chế".
Trên mạng bỗng nhiên thiên hạ bàn ngang tán dọc về chữ Bậu chữ Qua, thôi thì mình cũng bàn qua chơi theo thiển ý... bậu nghĩa là em, dùng trong cách nói thân mật. Người Thái có tiếng phậu cũng theo nghĩa tương tợ.... Tại sao người VN ở Miền Bắc không có tiếng bậu thân thương như ở Miền Nam?
Thành kính tưởng niệm Ba tôi nhân Father’s Day... Cụ Điệp Linh Nguyễn Văn Ngữ – người đã từ bỏ cuộc sống an nhàn, đầy tiện nghi của một công chức trong “vùng bị chiếm” thanh bình, theo tiếng gọi thanh niên, ra “vùng giải phóng” để chống Tây.
Người Việt chúng mình ở Montreal thường gặp cộng đồng da đen ở thành phố này. Nếu gặp người da đen ở Montreal, từ người lái taxi cho đến cô y tá hoặc cảnh sát viên, thì xác suất đúng đến 90% đó là người Haiti
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.