Hôm nay,  

Xe Du Lịch 2004

28/02/200400:00:00(Xem: 4017)
xh_02282004_1xh_02282004_2xh_02282004_3
H1: BMW 330 Ci, H2: Audi S4, H3: Honda Civic

Trong thời buổi hiện tại, cho dù SUV đang có giá, nhưng mấy ai trong chúng ta, nhà nào cũng có ít nhất là một chiếc du lịch gia đình, có loại lớn nhỏ tùy theo nhu cầu, nhưng hiện trong lúc này, giá dầu vẫn còn là vấn đề chưa giải quyết được, cho dù nhà chế tạo xe có tung ra các kiểu xe chạy điện, dùng hỗn hợp xăng và điện hay ngay cả dùng hidrogen, thì vấn đề đặt ra là gía thành ban đầu vẫn còn cao, cho nên xe du lịch gia đình vẫn còn chổ đứng vững chắc của nó, giá xe hạ, tiêu thụ xăng ít hơn các chiếc tải pickup hay SUV, và các nhà chế tạo ngày càng cố gắng hạ mức tiêu hao nhiên liệu xuống. Có người trước đây dùng xe du lịch, nay chuyển qua SUV, sau một thời gian lại muốn trở về với loại xe du lịch. So với SUV , xe du lịch êm hơn, ít hao xăng hơn, chạy cua hay hơn nhiều, và khi bạn làm chủ chiếc du lịch mui trần thì mùa hè thật là thú vị.
Hôm nay chúng ta thử điểm qua thị trường xe du lịch hiện giờ, bao gồm giá cả và ưu khuyết điểm của từng chiếc xe, theo các chuyên gia về xe hơi của Edmunds.

BMW Series-3 2004
Giá MSRP: $28,795-$37,645
Ưu: Sang trọng, mạnh mẽ, khởi động 4 bánh kiểu du lịch và Wagon.
Khuyết: Giá cao, chỗ ngồi phía sau có giới hạn và khoang chở hành lý cũng giới hạn.
Edmunds: đây là chiếc xe tốt nhất trong loại xe gần sang trọng.

Audi A4-du lịch cỡ nhỏ 2004
Giá MSRP $25,970 đến $34,710
Ưu: Thiết kế nội thất tuyệt vời, tay lái nhạy, chính xác, có sẵn bộ số CVT và khởi động bằng 4 bánh.
Khuyết: giá tăng cao rất nhanh với các tùy chọn.
Edmunds: A4 là xe sang trọng, thể thao, chống được cái lạnh mùa đông và giá rẻ hơn BMW Series-3.

Chevrolet Cavalier - 2004
Giá MSRP $15,000 đến $18,175
Ưu: Giá thấp, 4 máy mạnh, có tùy chọn radio satellite, hệ thống đóng mở cửa ga ra OnStar.
Khuyết: Thiết kế trong ngoài cũ xưa, vật liệu rẻ tiền, giá trị bán lại thấp, thử nghiệm đụng xe kém.
Edmunds: Tuy rằng có dáng ngoài trông mới, nhưng không dấu được vẻ lỗi thời.

Dodge Neon - 2004
Giá MSRP $13,840 đến $17,990
Ưu: Đi cua thú vị, thắng ăn, dàn nhạc hay.
Khuyết: chưa hoàn thiện, vài chi tiết nội thất kém chất lượng.
Edmunds: nếu tìm chiếc xe tiết kiệm chắc phải tìm chiếc khác, nhưng Neon cũng có thế mạnh, như vòng lái và dàn máy nghe nhạc trên xe rất mạnh.
Ford Focus - 2004
Ưu: Nội thất rộng, tay lái nhạy, thân xe có cấu hình và cá tính.
Khuyết: chỗ ngồi chưa thoải mái cho mọi người, chưa bền như các xe cùng loại.
Edmunds: Focus là xe nhỏ tuyệt vời, lái vui, ít hao xăng, khó kiếm chiếc xe hợp với nhu cầu của bạn như chiếc này.
Honda Civic - 2004
Giá MSRP: $13,500 đến $21,140
Ưu: ít hao xăng, máy xe ít ô nhiểm, nội thất rộng, xe có tiếng bền và chất lượng.
Khuyết: Giá cao, thắng ABS không sẵn trên kiểu DX và LX.
Edmunds: Hoàn thiện nhất, xe tiết kiệm xăng.

Audi S4 -2004
Giá MSRP $47,520 đến $48,070
Ưu: chạy nhanh, đi cua chắc, vật liệu chất lượng cao, phòng lái thiết kế hấp dẫn.
Khuyết: Ghế ngồi phía sau nhỏ, giá cả ngang ngửa với các địch thủ truyền thống.
Edmunds: Tuy không mê hoặc như BMW M3, chiếc S4 vẫn cống hiến nhiều cá tính sống động.

Chevrolet Aveo - 2004
Giá MSRP $9,995 đến $12,585
Ưu: giá rẻ, trần cao, thiết kế hợp lý, MP3 player, kiểu Hatchback có khoang chở hàng khá.
Khuyết: Ghế ngồi phẳng lì, bảo hành ngắn.
Edmunds: chạy hoàn thiện và rộng rãi khiến chiếc này trở thành xe nhỏ tốt trên thị trường.

Dodge Neon SRT -2004
Giá MSRP: $20,995
Ưu: nhiều mã lực so với xe cùng giá, có dàn nhún hoàn hảo, tiếng pô nổ dòn.
Khuyết: chưa hoàn thiện, nội thất kém.
Edmunds: tốc độ nhanh với dàn nhúng hậu thuẫn, SRT là chiếc bạn không thể từ chối với giá quá rẽ.
Hyundai Elantra - 2004
Giá MSRP: $13,839 đến $16,189
Ưu: xe chắc chắn, máy mạnh, thừa các tiêu chuẩn cần thiết, giá cực thấp, bảo hành dài hạn.
Khuyết: điểm thử nghiệm đụng xe kém, thắng ABS phải chọn thêm.
Edmunds: giữa loại xe thấp tiền, chạy mạnh và bảo hành lâu thì chiếc Elantra là chiếc có giá trị nhất trên thị trường xe nhỏ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Garden Grove ra chương trình hỗ trợ mua nhà lần đầu tiên cho những gia đình hội đủ điều kiện với thu nhập thấp. Với chương trình vay CalHome là khoản vay trả chậm 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% lãi suất hàng năm đơn giản cho hết kỳ vay. Chương trình vay được đề xuất để hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Có nên xây chùa lớn? Hay chỉ nên xây chùa nhỏ? Những câu hỏi như thế đang được thảo luận. Bài viết này không có ý thảo luận (và tranh luận), duy chỉ muốn nêu lên vài khía cạnh bên lề -- những hình ảnh rời rạc về các ngôi chùa trong ký ức, và chép lại lời Đức Phật dạy trong Kinh SA 805.
Vậy là triệu phú xuất hiện đều đặn... Bản tin Zing kể: Tốc độ tăng trưởng số lượng triệu phú USD của Việt Nam trong giai đoạn 2018-2023 chỉ xếp sau Trung Quốc, Philippines, Ấn Độ trong báo cáo mới công bố của Kinght Frank. Knight Frank vừa công bố cáo cáo "The Wealth Report 2019" vào hôm qua 6/3, với thống kê chi tiết về số lượng triệu phú của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tác giả là một cây bút nữ kỳ cựu tham gia Viết Về Nước Mỹ từ nhiều năm qua. Năm 2017, với bài viết “Ba Người Đàn Bà Tuổi Dậu”, bà nhận giải Vinh Danh Viết Về Nước Mỹ. Sau đây, thêm một bài viết mới.
tổng cộng số tăng và ni hiện tại gồm hơn năm mươi vị, có thể nói đây là Tăng đoàn đông nhất so với các chùa hoặc thiền viện khác trên đất Mỹ.
Đại Pháp Hội A Di Đà: "Thể Nhập Tự Tánh Quang Minh" và Đại Lễ Cầu Nguyện Cho Hòa Bình Thế Giới do Trưởng Lão Đại Sư Garchen Rinpoche chủ trì từ ngày 14/6 đến ngày 16/6/2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley (Little Saigon), California.
người chủ ngân hàng bước tới bước lui từ góc tường này tới góc tường kia, nhớ lại tất cả và tự hỏi “Tại sao mình lại đánh cá như vậy? Có ích lợi gì đâu? Tay luật sư thì mất đi mười lăm năm của cuộc đời, còn mình thì ném đi hai triệu rúp
chủ trương cẩn trọng (thà bắt lầm còn hơn bỏ sót) của nhà nước ta chỉ áp dụng với đám dân mình thôi, chứ còn với bọn tình báo nước lạ thì chính sách lại hoàn toàn khác. Rất “vô tư” và hoàn toàn “thoải mái,” hay nói quá ra (chút xíu) là sẵn sàng “nhận giặc làm cha!”
vào lúc 5:30pm ngày thứ Bảy 2/3/2019 tại nhà hang GF Grand Fortune, 4100 Monterey Rd., San Jose. Có hơn 300 quan khách và đồng hương đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.