Hôm nay,  

Xe Du Lịch 2004

28/02/200400:00:00(Xem: 5135)
xh_02282004_1xh_02282004_2xh_02282004_3
H1: BMW 330 Ci, H2: Audi S4, H3: Honda Civic

Trong thời buổi hiện tại, cho dù SUV đang có giá, nhưng mấy ai trong chúng ta, nhà nào cũng có ít nhất là một chiếc du lịch gia đình, có loại lớn nhỏ tùy theo nhu cầu, nhưng hiện trong lúc này, giá dầu vẫn còn là vấn đề chưa giải quyết được, cho dù nhà chế tạo xe có tung ra các kiểu xe chạy điện, dùng hỗn hợp xăng và điện hay ngay cả dùng hidrogen, thì vấn đề đặt ra là gía thành ban đầu vẫn còn cao, cho nên xe du lịch gia đình vẫn còn chổ đứng vững chắc của nó, giá xe hạ, tiêu thụ xăng ít hơn các chiếc tải pickup hay SUV, và các nhà chế tạo ngày càng cố gắng hạ mức tiêu hao nhiên liệu xuống. Có người trước đây dùng xe du lịch, nay chuyển qua SUV, sau một thời gian lại muốn trở về với loại xe du lịch. So với SUV , xe du lịch êm hơn, ít hao xăng hơn, chạy cua hay hơn nhiều, và khi bạn làm chủ chiếc du lịch mui trần thì mùa hè thật là thú vị.
Hôm nay chúng ta thử điểm qua thị trường xe du lịch hiện giờ, bao gồm giá cả và ưu khuyết điểm của từng chiếc xe, theo các chuyên gia về xe hơi của Edmunds.

BMW Series-3 2004
Giá MSRP: $28,795-$37,645
Ưu: Sang trọng, mạnh mẽ, khởi động 4 bánh kiểu du lịch và Wagon.
Khuyết: Giá cao, chỗ ngồi phía sau có giới hạn và khoang chở hành lý cũng giới hạn.
Edmunds: đây là chiếc xe tốt nhất trong loại xe gần sang trọng.

Audi A4-du lịch cỡ nhỏ 2004
Giá MSRP $25,970 đến $34,710
Ưu: Thiết kế nội thất tuyệt vời, tay lái nhạy, chính xác, có sẵn bộ số CVT và khởi động bằng 4 bánh.
Khuyết: giá tăng cao rất nhanh với các tùy chọn.
Edmunds: A4 là xe sang trọng, thể thao, chống được cái lạnh mùa đông và giá rẻ hơn BMW Series-3.

Chevrolet Cavalier - 2004
Giá MSRP $15,000 đến $18,175
Ưu: Giá thấp, 4 máy mạnh, có tùy chọn radio satellite, hệ thống đóng mở cửa ga ra OnStar.
Khuyết: Thiết kế trong ngoài cũ xưa, vật liệu rẻ tiền, giá trị bán lại thấp, thử nghiệm đụng xe kém.
Edmunds: Tuy rằng có dáng ngoài trông mới, nhưng không dấu được vẻ lỗi thời.

Dodge Neon - 2004
Giá MSRP $13,840 đến $17,990
Ưu: Đi cua thú vị, thắng ăn, dàn nhạc hay.
Khuyết: chưa hoàn thiện, vài chi tiết nội thất kém chất lượng.
Edmunds: nếu tìm chiếc xe tiết kiệm chắc phải tìm chiếc khác, nhưng Neon cũng có thế mạnh, như vòng lái và dàn máy nghe nhạc trên xe rất mạnh.
Ford Focus - 2004
Ưu: Nội thất rộng, tay lái nhạy, thân xe có cấu hình và cá tính.
Khuyết: chỗ ngồi chưa thoải mái cho mọi người, chưa bền như các xe cùng loại.
Edmunds: Focus là xe nhỏ tuyệt vời, lái vui, ít hao xăng, khó kiếm chiếc xe hợp với nhu cầu của bạn như chiếc này.
Honda Civic - 2004
Giá MSRP: $13,500 đến $21,140
Ưu: ít hao xăng, máy xe ít ô nhiểm, nội thất rộng, xe có tiếng bền và chất lượng.
Khuyết: Giá cao, thắng ABS không sẵn trên kiểu DX và LX.
Edmunds: Hoàn thiện nhất, xe tiết kiệm xăng.

Audi S4 -2004
Giá MSRP $47,520 đến $48,070
Ưu: chạy nhanh, đi cua chắc, vật liệu chất lượng cao, phòng lái thiết kế hấp dẫn.
Khuyết: Ghế ngồi phía sau nhỏ, giá cả ngang ngửa với các địch thủ truyền thống.
Edmunds: Tuy không mê hoặc như BMW M3, chiếc S4 vẫn cống hiến nhiều cá tính sống động.

Chevrolet Aveo - 2004
Giá MSRP $9,995 đến $12,585
Ưu: giá rẻ, trần cao, thiết kế hợp lý, MP3 player, kiểu Hatchback có khoang chở hàng khá.
Khuyết: Ghế ngồi phẳng lì, bảo hành ngắn.
Edmunds: chạy hoàn thiện và rộng rãi khiến chiếc này trở thành xe nhỏ tốt trên thị trường.

Dodge Neon SRT -2004
Giá MSRP: $20,995
Ưu: nhiều mã lực so với xe cùng giá, có dàn nhún hoàn hảo, tiếng pô nổ dòn.
Khuyết: chưa hoàn thiện, nội thất kém.
Edmunds: tốc độ nhanh với dàn nhúng hậu thuẫn, SRT là chiếc bạn không thể từ chối với giá quá rẽ.
Hyundai Elantra - 2004
Giá MSRP: $13,839 đến $16,189
Ưu: xe chắc chắn, máy mạnh, thừa các tiêu chuẩn cần thiết, giá cực thấp, bảo hành dài hạn.
Khuyết: điểm thử nghiệm đụng xe kém, thắng ABS phải chọn thêm.
Edmunds: giữa loại xe thấp tiền, chạy mạnh và bảo hành lâu thì chiếc Elantra là chiếc có giá trị nhất trên thị trường xe nhỏ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Tiếng Anh có thể sẽ chính thức trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Bản tin VTC ghi lời khẳng định từ GS Nguyễn Minh Thuyết, Tổng chủ biên Chương trình Giáo dục phổ thông, rằng đề xuất tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, 'Việc này trước sau cũng phải thực hiện'...
HANOI -- Một cuộc biểu tình dài ngày đã và đang diễn ra tại Ninh Bình... theo các bản tin trong nước.
SAIGON -- Một phụ nữ hoạt động nhân quyền tại Việt Nam hôm Thứ Sáu 30/11/2018 vừa bị kêu án tù vì bị cho là xúc phạm quốc kỳ.
Paris và cả nước Pháp rơi vào cảnh bạo loạn từ nửa tháng nay vẫn chưa có giải pháp. Phong trào quần chúng bùng lên sau khi chánh phủ tăng thuế xăng dầu. Trước đó, chánh phủ đã chia bớt 10% trên lương và cả hưu trí của dân già, không căn cứ trên mức tiêu chuẩn nào hết. Nhiều thanh niên đi làm tuần lễ hơn mươiø giờ, lãnh chỉ được 500/600 € / tháng cũng bị chánh phủ chia bớt 10%.
Khi phá núi, lại làm hại dân… Đó là trường hợp Hải Phòng. Báo Gia Đình VN kể: Người dân đội 7, xã Liên Khê, (Thủy Nguyên, Hải Phòng) liên tục phản kháng mạnh mẽ trước hoạt động “xẻ thịt” núi hang Bờ Hồ để khai thác đá của Công ty Nguyên Hà.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Tôi yêu những người có có tham vọng vì họ gây cảm hứng cho tôi. Tôi yêu kẻ thất bại vì họ dạy cho tôi. Tôi yêu kẻ quyền quý vì họ cũng chỉ là con ngừơi. Tôi yêu kẻ giàu có vì họ cô đơn. Tôi yêu người nhu mì vì họ thánh thiện. Tôi yêu người trẻ vì lòng tin họ có; tôi yêu ngừơi già vì họ chia sẻ sự khôn ngoan. Tôi yêu kẻ xinh đẹp vì cặp mắt họ buồn; tôi yêu người xấu xí vì tâm hồn họ yên bình.
Món bò kho nước tương có thể ăn cơm hoặc các ông chồng làm món nhấm cũng tuyệt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.