Hôm nay,  

Acura Tl 2004

20/03/200400:00:00(Xem: 4400)
xh_03202004_1

Acura TL 2004
Được tái thiết kế vào năm 2004, Acura TL là bước tiến nhanh so với các phiên bản trước đây, cùng nhóm với các xe đã đến ngưỡng sang trọng như các kiểu xe Lexus ES300, Volvo S60, Saab 9-5, nhưng Acura là chiếc xe được đánh giá là tốt nhất, nó còn làm lung lay ngôi vị hàng đầu của BMW Series 3 đã nắm giữ 3 năm nay, so với toàn thể thì Acura đã có phần hơn chiếc BMW Series 3, đây cũng là bước đột phá mạnh của hãng Honda.
Acura TL dựa vào Accord V6 làm căn bản, bản thân chiếc Accord V6 cũng đãcó nhiều điểm tuyệt vời, nhưng Acura TL lái vui hơn và cho ta cảm giác là chiếc du lịch thể thao nhiều hơn. TL cónội thất đẹp và tiện nghi, có bộ máy hoàn thiện V6-3.2 lit, riêng bộ máy V6 của xe cũng được đánh giá là máy khởi động tăng tốc nhanh nhất và tiết kiệm xăng nhất trong nhóm xe. Hầu hết các xe trong nhóm đầu khởi động bằng hai bánh sau, thì TL lại khởi động bằng dàn bánh trước.
Ở mức giá $33,150 rẻ hơn $7,000 so với BMW series 3, Acura vẫn chưa sánh với BMW về thành tích, sự linh hoạt và sức mạnh, nhưng nó hơn ở phần nội thất và tiện nghi., tiết kiệm xăng.
Điểm mạnh của TL là tăng tốc nhanh,tiết kiệm xăng xe êm, bộ số tốt, cân đối, giá trị cao. Điểm yếu của TL làvòng quẹo, ghế ngồi phía sau không gấp lại được.

Độ bền của xe trên trung bình, tay lái dễ điều khiển, xe qua các chỗ dằn êm ái, chạy trên xa lộ ổn định, và trong phòng lái rất yên tĩnh, riêng chỉ có vòng quẹo rộng của chiếc xe là hơi kém, không cua gắt như những chiếc địch thủ, tuy vậy TL khi vào cua tay lái rất nhạy, sống động, thân xe vững, trong thử nghiệm TL cho thấy xe bám đường và đi cua rất ổn định trong trong trường hợp khẩn cấp.
Xe được trang bị máy êm, mạnh, 270 mã lực V6-3.2 lit, TL được đánh giá nhanh hơn những chiếc khác cùng nhóm kể trên, máy xe có bộ số tự động 5 số.
TL có mức tiêu thụ xăng tiết kiệm đáng nể nói chung là 23mpg và đá ứng được tiêu chuẩn xe có mức ô nhiễm siêu thấp-ULEV, điều này có nghĩa là sạch hơn 50% so với các xe đời 2004. dàn thắng xe TL thuộc loại chiến, đèn pha loại HID, pha gần không tốt hơn pha xa.
Riêng phần nội thất của TL mới thật là đặc sắc, vừa vặn, khéo léo. Bên cạnh đó, vẻ ngoài của xe trông bắt mắt, sau tay lái bọc da chỉnh xa gần là chiếc ghế xe đầy tiện nghi, băng ghế sau rộng cho chỗ gác chân và trần xe phía trên cũng rộng, có thể chứa 3 người lớn ngồi thoải mái, ra vào xe dễ dàng.
Các nút chỉnh đặt ở vị trí thích hợp, dễ nhìn, chỗ để đồ trong xe tốt, có hai chỗ để ly, một phía trước và một ở phía sau, không giống như Saab hay Volvo, ghế sau TL không gấp xuống được.
Về phần an toàn xe có các túi hơi trước sau và bên cạnh, nhưng chỗ ngồi phía sau ngay chính giữa thiếu chỗ tựa đầu.
Ngoài số tự động ra xe còn có bộ số tay 6 số, giá căn bản của Acura TL là $32,650.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một bài báo của Wall Street Journal đăng tải hôm Thứ Hai 11/11, công ty mẹ của Google là Alphabet Inc đang liên kết với một công ty chăm sóc y tế, để thực hiện một dự án bí mật, thu thập thông tin liên quan đến sức khỏe của hàng triệu người Mỹ tại 21 tiểu bang.
Theo một thăm dò mới của Reuters, dự đoán trong năm tới chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có lẽ chưa yên, nhưng nỗi lo về sự suy thoái kinh tế Mỹ đã giảm bớt.
Theo một hồ sơ kiện nộp vào ngày 13 tháng 11, hơn 234,000 cử tri Wisconsin có thể không được phép đi bầu, nếu họ không ghi danh bầu cử lại với địa chỉ mới cho mùa bầu cử sắp tới.
Một tòa liên bang ở Boston vừa phán xử rằng việc chính phủ Hoa Kỳ khám xét điện thoại và laptop của du khách tại phi trường không có lý do là vi phạm Tu Chính Án Số 4.
Càng gần cuối năm, hàng giả, hàng nhái lại tràn ngập trong nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn. Nhiều nơi còn công khai bày, bán hàng fake (giả, nhái) để ai chấp nhận thì mua
Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure đã chọn Hội An (Quảng Nam) là thành phố tuyệt vời nhất thế giới, xếp trên các địa điểm nổi tiếng khác như Chiang Mai (Thái Lan),Tokyo (Nhật Bản), Florence (Italy)…,
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tình hình ung thư của dân mình có những con số đáng ngại: 70% biết có bệnh ung thư khi đã vào giai đoạn cuối… nghĩa là tới lúc khó chữa trị.
Một nghiên cứu vừa được công bố vào khoảng giữa tháng 11 cho thấy một tin vui đối với vấn đề sức khỏe của người Mỹ: mức cholesterol trong người Mỹ đang giảm, và nhiều người có nguy cơ cao đang được điều trị.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.