Hôm nay,  

Mini Cooper S – 2005

24/02/200500:00:00(Xem: 6942)
xh_02242005_1

Hãng xe Mini tung ra chiếc Mini mui trần như là hiện tượng Cooper vào tháng 9 năm 2004. Chiếc Cooper mui trần mới hơi dài hơn chiếc cũ có mui cứng, ai đã từng quen với Mini Cooper cũng không thất vọng với chiếc mới này, ít nhất về kinh nghiệm lái xe mà chiếc này đem lại.
Cooper mui trần hơi không đẹp bằng chiếc mini mui cứng một phần vì nó được thiết kế trên căn bản là chiếc mui cứng. Khách hàng có thể chọn các màu mui xếp khác nhau như màu đen, xanh biển hay xanh lá cây đậm theo gu của mình. Chiếc mui xếp 2005 có những thay đổi kiểu dáng: cản trước xe có mạ crom ít hơn, đèn pha có thiết kế mới, cản gió trước máy có ít hơn 1 chắn song có 3 trong lúc chiếc mui cứng 2004 có 4 chắn, các chắn song của mini cooper lúc trước mạ crom toàn phần trong lúc chiếc mới chỉ mạ vòng quanh chắn, Cooper S có đuôi trong khi đó là tùy chọn của chiếc Cooper base, và chỉ có Cooper S là có bộ phận lấy khí từ hood xe vào thẳng máy nén khí, chiếc base có bánh xe 15 inch, chiếc S có bánh 16 inch, ở cả hai kiểu này có thể tăng thêm bánh xe thêm 1 inch nữa., có thể chọn thêm tùy chọn, mạ crom nhiều hơn, tạo sọc trên hood,v.v..
Cooper có các kiểu như Cooper base, Cooper mui xếp, Cooper S , Cooper S mui xếp.
Cooper lái rất thoải mái và thú vị nhưng xe rất chắc chắn do hãng mẹ là BMW, nên xe có các tiêu chuần an toàn như xe lớn, hệ thống thắng xe gồm các thắng dĩa lớn có thêm ABS phụ trợ và xe có luôn hệ thống phân phối lực thắng bằng điện tử như các xe du lịch cỡ trung, xe có hệ thống cân bằng khi đi cua, khi lui xe có cảm ứng báo động khi gặp vật cản.


Trong xe trang bị khá tốt, tay lái bọc da, cần số cũng bọc da, ghế ngồi phía trước có túi hơi an toàn bên cạnh, hệ thống nghe nhạc cũng cao cấp với CD player, có radio AM/FM với nút chỉnh âm thanh cực nhạy và dàn loa 6 cái. Mini Cooper vừa cho hai người lớn ngồi phía trước và một em nhỏ phía sau, ghế sau nếu xếp xuống sẽ tạo khoang chở hàng lớn hơn.
Về xăng thì xe Cooper mới , nhà chế tạo khuyên nên dùng xăng premium 91, nếu dùng xăng thường thì không đạt hết công xuất máy.

Máy xe có các loại sau đây tùy theo kiểu xe:

Cooper Cooper S
loại máy 1.6 lit 1.6 lit
Sức mạnh 115 ngựa 168
máy thường máy nén khí
Tua máy 6,000 rpm 6,000 rpm
Xăng Premium Premium


Mức tiêu thụ xăng của Cooper tùy theo hộp số và kiểu xe

Hộp số Tay Tự động
( thành phố/xa lộ,mpg) (thành phố/xa lộ, mpg)
Cooper 28/36 26/34

Cooper mui xếp 27/35 26/33

Cooper S 25/32 chưa cụ thể

Cooper S mui xếp 25/32 chưa cụ thể

Hộp số tay 5 số tiêu chuẩn và tùy chọn là hộp số tự động CVT.
Mini Cooper là chiếc xe đang hot hiện nay vì giá cả phải chăng và xe nhỏ nên cùng trong thành phố rất tiện lợi, khi mua phải chờ lâu có khi phải vào danh sách đợi, xe thuộc loại mạnh và tiết kiệm xăng, được IIHS đánh giá cao nhất trong thử nghiệm va chạm phía trước dành cho xe nhỏ, Mini cooper đạt điểm rating cao nhất.
Mini Cooper đời mới 2005 có giá invoice là $19,305 và giá MSRP là $21,450.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MEXICO CITY - Lân bang phía nam muốn biết chi tiết kế hoạch của chính quyền Trump đưa di dân trở lại Mexico trong khi cứu xét hồ sơ nhập cư, và hứa không tống xuất di dân tìm kiến quy chế tị nạn tại Hoa Kỳ.
LONDON - Phi trường Gatwick mở cửa vào sáng Thứ Sáu để lại đóng khi phát hiện 1 UAV lúc 5 giờ 10 phút chiều. Cảnh sát quận Sussex chưa tìm ra thủ phạm thả UAV. Lần phát hiện UAV gần nhất được ghi nhận lúc 10 giờ tối Thứ Năm.
NEW DEHLI - 1 người đàn ông 31 tuổi bị bắt về tội cưỡng hiếp công dân vương quốc Anh tại tỉnh bang Goa, miền tây Ấn Độ.
Thực tập chánh niệm có thể cải thiện hiệu quả của chương trình kiểm soát cân lượng nặng, cho thấy nó có thể là chiến lược thành công ngăn chận và kiểm soát béo phì, theo các nhà nghiên cứu cho biết.
NEW YORK – Các kết quả của thăm dò các khuynh hướng khách du lịch gần đây của Travel Leaders Group cho thấy trong năm 2019 lse4 là một năm bùng nổ khác đối với kỹ nghệ du lịch. Hơn 3,500 khách hàng đã tham gia vào cuộc thăm dò và 96% nói rằng họ có ý định du lịch cho mùa nghỉ năm tới với gần 90% người được thăm dò cho biết họ sẽ thực hiện cùng số lượng du lịch hay nhiều hơn trong năm 2019. Đại đa số (76%) đang có kế hoạch đi du lịch ít nhất 2 hay nhiều lần trong năm tới với 36% cho thấy những chuyến du lịch của họ, ít nhất một phần, bao gồm đi một mình.
HANOI -- Vài ngày nữa là qua năm mới... Thống kê trọn năm 2018 cho thấy: Thiên tai làm 218 người chết và mất tích, gây thiệt hại 20.000 tỷ. Con số 20.000 tỷ đồng tương đương 857 triệu đôla Mỹ. Bản tin Zing ghi lời Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường cho rằng thiệt hại do thiên tai năm 2018 giảm so với các năm trước nhưng vẫn hết sức khốc liệt.
SAIGON -- Nền giáo dục tại Sài Gòn có gì tự hào? So với Miền Bắc thiên đường xã hội chủ nghĩa, thành phố Sài Gòn tự hào là ít nạn thầy cô xâm hại học sinh hơn.
HANOI -- Lương cán bộ rất thấp, nhưng tài sản cán bộ rất là giàu... Bản tin VietnamNet ghi nhận hiện thực: ‘Quan chức giàu rất nhiều’... Bản tin ghi lời Vụ trưởng Vụ Pháp chế (TTCP) Nguyễn Văn Kim cho hay, số người giàu trong xã hội được chia làm nhiều đối tượng, trong đó số quan chức giàu rất nhiều và nguồn gốc giàu cũng xuất phát từ nhiều hoạt động khác nhau.
HANOI -- Một con số gây báo động cho ngành y tế Việt Nam: 70% người Việt không biết mình mắc bệnh tiểu đường.
SAIGON -- Người Trung Quốc rủ nhau mua nhà ở Sài Gòn... Thống kê chính xác thế nào không rõ, nhưng báo Lao Động ghi rằng có một thống kê nói rằng Người Trung Quốc chiếm 44% giao dịch mua nhà tại TPSG -- nhưng con số này bị đặt nghi vấn. Bản tin ghi rằng tại một hội nghị BĐS tại TPSG, đại diện CBRE Việt Nam đưa ra số liệu người Trung Quốc chiếm tới 44% giao dịch nhà ở. Về số liệu gây sốc này, trao đổi với PV Lao Động, đại diện Hiệp hội BĐS TPSG cho rằng, thông tin không chính xác, đây chỉ là cách tính riêng của Cty nghiên cứu thị trường này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.