Hôm nay,  

Mini Cooper S – 2005

24/02/200500:00:00(Xem: 6993)
xh_02242005_1

Hãng xe Mini tung ra chiếc Mini mui trần như là hiện tượng Cooper vào tháng 9 năm 2004. Chiếc Cooper mui trần mới hơi dài hơn chiếc cũ có mui cứng, ai đã từng quen với Mini Cooper cũng không thất vọng với chiếc mới này, ít nhất về kinh nghiệm lái xe mà chiếc này đem lại.
Cooper mui trần hơi không đẹp bằng chiếc mini mui cứng một phần vì nó được thiết kế trên căn bản là chiếc mui cứng. Khách hàng có thể chọn các màu mui xếp khác nhau như màu đen, xanh biển hay xanh lá cây đậm theo gu của mình. Chiếc mui xếp 2005 có những thay đổi kiểu dáng: cản trước xe có mạ crom ít hơn, đèn pha có thiết kế mới, cản gió trước máy có ít hơn 1 chắn song có 3 trong lúc chiếc mui cứng 2004 có 4 chắn, các chắn song của mini cooper lúc trước mạ crom toàn phần trong lúc chiếc mới chỉ mạ vòng quanh chắn, Cooper S có đuôi trong khi đó là tùy chọn của chiếc Cooper base, và chỉ có Cooper S là có bộ phận lấy khí từ hood xe vào thẳng máy nén khí, chiếc base có bánh xe 15 inch, chiếc S có bánh 16 inch, ở cả hai kiểu này có thể tăng thêm bánh xe thêm 1 inch nữa., có thể chọn thêm tùy chọn, mạ crom nhiều hơn, tạo sọc trên hood,v.v..
Cooper có các kiểu như Cooper base, Cooper mui xếp, Cooper S , Cooper S mui xếp.
Cooper lái rất thoải mái và thú vị nhưng xe rất chắc chắn do hãng mẹ là BMW, nên xe có các tiêu chuần an toàn như xe lớn, hệ thống thắng xe gồm các thắng dĩa lớn có thêm ABS phụ trợ và xe có luôn hệ thống phân phối lực thắng bằng điện tử như các xe du lịch cỡ trung, xe có hệ thống cân bằng khi đi cua, khi lui xe có cảm ứng báo động khi gặp vật cản.


Trong xe trang bị khá tốt, tay lái bọc da, cần số cũng bọc da, ghế ngồi phía trước có túi hơi an toàn bên cạnh, hệ thống nghe nhạc cũng cao cấp với CD player, có radio AM/FM với nút chỉnh âm thanh cực nhạy và dàn loa 6 cái. Mini Cooper vừa cho hai người lớn ngồi phía trước và một em nhỏ phía sau, ghế sau nếu xếp xuống sẽ tạo khoang chở hàng lớn hơn.
Về xăng thì xe Cooper mới , nhà chế tạo khuyên nên dùng xăng premium 91, nếu dùng xăng thường thì không đạt hết công xuất máy.

Máy xe có các loại sau đây tùy theo kiểu xe:

Cooper Cooper S
loại máy 1.6 lit 1.6 lit
Sức mạnh 115 ngựa 168
máy thường máy nén khí
Tua máy 6,000 rpm 6,000 rpm
Xăng Premium Premium


Mức tiêu thụ xăng của Cooper tùy theo hộp số và kiểu xe

Hộp số Tay Tự động
( thành phố/xa lộ,mpg) (thành phố/xa lộ, mpg)
Cooper 28/36 26/34

Cooper mui xếp 27/35 26/33

Cooper S 25/32 chưa cụ thể

Cooper S mui xếp 25/32 chưa cụ thể

Hộp số tay 5 số tiêu chuẩn và tùy chọn là hộp số tự động CVT.
Mini Cooper là chiếc xe đang hot hiện nay vì giá cả phải chăng và xe nhỏ nên cùng trong thành phố rất tiện lợi, khi mua phải chờ lâu có khi phải vào danh sách đợi, xe thuộc loại mạnh và tiết kiệm xăng, được IIHS đánh giá cao nhất trong thử nghiệm va chạm phía trước dành cho xe nhỏ, Mini cooper đạt điểm rating cao nhất.
Mini Cooper đời mới 2005 có giá invoice là $19,305 và giá MSRP là $21,450.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi có người quen vừa gọi phone khóc quá trời vì chị ấy vừa bị lừa qua phone. Một kẻ gian đã giả mạo là công ty điện lực, gọi phone cho chị ấy doạ đồng hồ điện (electronic box) của chị sẽ bị hư, nếu không sửa ngay thì cả tiệm nail của chị sẽ bị mất điện. Sau đó tên này kêu chị đi ra mua một "money order" (xin tạm dịch là chi phiếu tiền mặt) gởi cho hắn trước thì hắn sẽ cho người tới thay đồng hồ điện.
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas. Bà sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Bài mới của tác giả viết về mùa giáng sinh.
Tố TP San Jose chèn ép công ty CWS của người Việt và kêu gọi đòi công bằng - sẽ cạnh tranh với CWS là công ty người thân của ông thị trưởng Sam Liccardo.
biểu tình để ừng hộ và bảo vệ cộng đồng người Việt và các người tị nạn Đông Nam Á bị ảnh hưởng bởi nguy cơ bị trục xuất. Lúc 9:00AM P.T. Thứ Bảy, Ngày 15 Tháng 12/2018 -- Ở Phước Lộc Thọ, Westminster, California
giải pháp thích hợp nhất là vừa thoát Trung vừa thoát Cộng bằng cách phát động những chiến dịch kêu gọi thoát Trung và thoát Cộng sâu rộng trong các giới nhân dân
Bày Tỏ Sự Lưu Tâm Về Chính Sách Trục Xuất Di Dân Tị Nạn Cs Việt Nam - Trục xuất những người Tị Nạn Cộng Sản sau cuộc chiến Việt Nam sẽ có ảnh hưởng nhân đạo nghiêm trọng và sự tổn thương không thể nào hàn gắn được
Phật Dược Sư có 12 đại nguyện với mục đích trợ giúp chúng sanh trên đường tu hành, đạt tới giác ngộ và giải thoát... đại nguyện thứ 11 của Phật Dược Sư được dùng làm chủ đề cho số báo Tinh Tấn thứ hai: Mang thức ăn đến cho người đói
một từ rất thường ngày, rất thật sự gốc Đại Việt, thực sự gốc Nôm (Nam) Đó là từ Nước. Nước nghĩa đầu tiên là chất liệu cần thiết để có đời sống, là chất uống. Vậy thì Nước là chất uống, là nước uống! Nước cũng được dùng để tắm rửa vệ sanh, nấu ăn bếp núc. Nước là sức sống, nước là đời sống
Học Khu Westminster đón nhận hai khuôn mặt mới trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức và lần này nâng tổng số ủy viên gốc Việt lên đến quyền đa số tuyệt đối... Học Khu Westminster lần đầu tiên có đa số các uỷ viên là gốc Việt.
Phòng chống tình báo quốc ngoại là chuyện chánh quyền nào cũng làm. Sĩ quan, quân nhân hành quân không sợ thù trước mặt mà ngại ‘nội tuyến’ vét ót từ phía sau. Hoa Vi là tên chữ Hán Việt, và Huawei là tiếng Anh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.