Hôm nay,  

Iran Vẫn Cứng Rắn

23/04/200600:00:00(Xem: 3401)

Mahmoud Ahmadi-Nejad, Tổng Thống cực đoan của Iran, khi tới thăm một cuộc triển lãm ở Tehran hôm 21-4-2006 đã tuyên bố rằng giá dầu thô tăng là “chuyện rất tốt,” cho thấy niềm tin của ông rằng tình thế dần dần có lợi cho Iran khi Nga có vẻ như bác bỏ việc trừng phạt Iran nếu không có chứng cớ Iran dùng nguyên tử chế tạo vũ khí.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hoa Kỳ hôm Thứ Sáu lại áp lực Nga, đòi Nga ngừng các thương vụ phi đạn bán cho <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Iran.

 

Mặt khác, một kinh tế gia Ngân Hàng Thế Giới WB nói rằng khi đe dọa trừng phạt kinh tế Irannhiều phần sẽ tăng thêm sự bất định, và “sự bất định sẽ không tốt cho việc đầu tư, đặc biệt là đầu tư tư nhân.”

 

Đó là lời Mustapha Nabli, kinh tế trưởng của World Bank vùng Trung Đông và Bắc Phi, nói trong buổi họp báo trước khi vào hội nghị bán niên của WB và Quỹ Tiền Tệ Quốc tế IMF tại Washington.

HANOI -- Quân đội Trung Quốc sẽ đặt doanh trại ở Cam Bốt? May quá... chuyện này chưa xảy ra. Đặc biệt, hai Thủ Tướng Cam Bốt và VN cam kết hai nước sẽ hợp tác toàn diện, mọi mặt.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành phố Westminster -- địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, Nam California -- vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 2 tháng 12 năm 2018
GARDEN GROVE, California - Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam Cali (THSV) xin hân hạnh thông báo Hội Tết Sinh Viên lần thứ 38, năm Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Hướng Về Cội Nguồn” sẽ được tổ chức tại OC Fair
Nhiều người trên thế giới có ấn tượng xấu về du khách Trung Quốc do cách họ cư xử khi ra nước ngoài. Trong vài năm qua, những khách du lịch này đã mang tai tiếng thực sự xấu trên toàn thế giới.
Ông Tổng thống Emmanuel Macron xác nhận rõ "Ông không hề lầm lẫn những người đập phá với những công dân Pháp của ông là những người biểu tình vì muốn gởi đi một thông diệp". Chánh phủ đã có nhượng bộ: đông lạnh giá nhiên liệu trong 6 tháng.
Phim nào là phim cấm trẻ em dưới 13 tuổi? Có chàng và nàng nắm tay? Hôn trán hay hôn môi? Hay nữ diễn viên hở hang 50%, hay 80%? Báo Thanh Niên kể rằng một phim bị dán nhãn C13 làm các nhà sản xuất phiền lòng.
- Hàng lông mi dưới thường khó chải hơn hàng mi trên và hay dính, bị lem, ngoại trừ bạn cứng tay. Bí quyết là bạn hãy dùng thẻ credit đã không xài nữa, bằng cách chận miếng giấy cứng này sát phía dưới hàng mi, và tha hồ mà chải qua lại, bảo đảm những sợi lông mi dưới sẽ dày và đậm màu rất đẹp, cũng như không bị dính lên da lem luốt khó chùi sạch, nhất là khi bạn xài loại mascara không thấm nước.
Hôm nay chị Diệu và con gái đi chợ. Hai mẹ con lâu lâu mới có dịp đi chợ Việt Nam một lần, vì con bà đi học rất xa. Mỗi lần nó về thì nhõng nhẽo với mẹ, cái miệng tía lia bất kể chấm phết, nói không kịp thở.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.