Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

16/04/200300:00:00(Xem: 5290)
NAM HÀN: ĐÓNG TÀU LÊN KỶ LỤC
Đơn đặt hàng nhận được bởi các xưởng đóng tàu Nam Hàn đã tăng mức cao kỷ lục trong 3 tháng đầu năm nay, tổng cộng đặt 123 chiếc tàu trị giá 5.36 tỉ đô la trong tam cá nguyệt đầu. Trong cùng thời kỳ, các hãng đã đóng được 1.97 triệu tấn tàu hàng, tăng 17.4% so với năm ngoái và có trị giá xuất cảng 2.64 tỉ đô la. Cuối tháng 3, các hãng Nam Hàng tổng cộng có 19.2 triệu tấn tàu hàng, tức là 558 tàu hàng, sẽ làm họ bận rộng tới cuối năm 2005.

DU LỊCH MÃ LAI: SẼ MẤT 53 TRIỆU ĐÔ/THÁNG


Một phụ nữ Mã Lai cầm dù đi ngang qua tấm bảng quảng cáo ở phố chính Kuala Lumpur hôm thứ ba 15-4-2003. Mã Lai sẽ mất 53 triệu đô/tháng trong kỹ nghệ du lịch, vì các luật gắt gao về nhập cảnh visa vì sợ bệnh SARS tràn vào.

NỔ BOM PHÁ HOẠI, TIỆM MCDONALD HƯ HẠI
Một cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đứng gác trước tiệm McDonald’s nơi cửa sổ bể tan vì một cú nổ ở phố chính Istanbul hôm thứ ba 15-4. Vụ nổ làm hư hại tiệm ăn McDonalds và một cao ốc nhà nước ở Istanbul hôm thứ ba, gây hư hại nhưng không thấy thương vong.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Washington, D.C. – Tuần trước, tại sàn Hạ Viện Hoa Kỳ, Dân Biểu Harley Rouda (CA-48) đã tuyên bố chống lại việc hồi hương những cá nhân đến Hoa Kỳ từ Việt Nam trước 1995.
Trên đường Đi Tìm Vết Chân Đức Phật chùa Nhựt Quang trên đảo Guliangyu, tôi rời Saigon trên chuyến bay Hainan Airlines bay lên phi trường Bạch Vân tỉnh Quảng Châu, chuyển máy bay, lên thành phố Xiamen tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc.
Bắt đầu từ Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019 đến tháng Mười, 2019, một số khu vực trong Thành phố sẽ được sửa chữa và có thể gây chậm trễ giao thông tạm thời.
Theo Jim Sciutto, thông tín viên trưởng về an ninh quốc gia của CNN, trong ba phần tư của thế kỷ, Hoa kỳ chế ngự trên khán đài thế giới. Người Mỹ đóng vai trò giữ gìn hoà bình thế giới, tiênphong về mặt canh tân kỷ thuật, đứng đầu về sức mạnh quân sự.
Vào phim là cảnh sông núi, với con đò chở khách trên sông. Phong cảnh như đường lên chùa Hương Tích, nhưng mang nét âm u buồn.
“Điều 12 của Luật Phòng chống tác hại của rượu bia quy định: Quảng cáo không thể hiện các nội dung như: Có thông tin, hình ảnh nhằm khuyến khích uống rượu, bia; thông tin rượu, bia có tác dụng tạo sự trưởng thành, thành đạt, thân thiện, hấp dẫn về giới tính; hướng đến trẻ em, học sinh, sinh viên, thanh niên, phụ nữ mang thai.
Trong năm qua chúng tôi có dịp lên diễn đàn Youtube của Cali Today để chuyển tải những tin tức và ý kiến thời sự ghi nhận trong cuộc đời.
Dự Luật này được hai Nghị sĩ là Mario Rubio (CH, Fl) và Ben Cardin (DC, MD) cùng với 13 Nghị Sĩ khác (1) bảo trợ.
Việc thông qua luật dẫn độ gây tranh cãi của Hồng Kông sẽ làm tổn hại khó hàn gắn về tinh thần trọng pháp của thành phố và sức hấp dẫn của nó như một trung tâm thương mại quốc tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.