Hôm nay,  

Colombia Hòa Bình

20/08/200600:00:00(Xem: 5537)

Bộ Trưởng Nội Vụ Colombia là Sabas Pretelt đã nói chuyện vui vẻ với Ủy Viên Hòa Bình Luis Carlos Restrepo và vị tư lệnh du kích Quân Đội Giải Phóng Quốc gia ELN Antonio Galan tại Envigado, Colombia hôm 18-8-2006 với nhiều hy vọng về nền hòa bình mới tìm.

Chính phủ Colombia đã tặng đất cho ELN để sẽ xây một nơi hội họp cho các nỗ lực hòa bình, nhằm kết thúc cuộc nội chiến dài 40 năm của đất nứơc.

Hơn 31,000 du kích đã chịu giaỉ giới để bù lại được giảm án tù về các tội như tra tấn và thảm sát.

Trong buổi lễ hôm Thứ Ba, 745 du kích đã nộp súng cho Ủy Viên Hòa Bình.

Tuy nhiên, người ta tin là có một số du kích đã trở thành các băng đảng điạ phương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tư lệnh cảnh sát Philippines loan báo: 5 du kich Hồi Giáo liên quan với vụ tấn công nhà thờ Thánh Mẫu tại thị trấn Jolo của tỉnh Sulu đã ra hàng.
2 người lái xe van gây rối loạn tại thành phố Wiesbaden tối Chủ nhật khi họ nổ súng từ cửa xe nhắm hướng căn cứ quân sự Hoa Kỳ Lusius D. Clay.
2 đại diện của đại công ty viễn thông điện tử Huawei bị Đan Mạch tống xuất vì quy chế cư trú và giấy phép lao động không hợp lệ, theo tin từ phóng viên Pháp.
Nhà lãnh đạo của 1.3 tỉ tín đồ Công Giáo thế giới được 1 chiếc xe màu đen hiệu KIA khiêm tốn đưa từ phi trường tới Dinh Chính Phủ của các tiểu vương quốc Arap Emirates (hay UAE), nơi 1 đội quân danh dự dàn chào với thảm đỏ.
Tôi vẫn nhớ lời anh Tuor Guide nói: Miến Điện có người thợ têm trầu.
Ngày đần tiên đến Miiến Điện thấy nhiều chuyện lạ: "Đàn Ông Miến Điện Mặc Váy Ăn Trầu."
Khi tạm biệt Tiểu Mễ, tôi đứng nghiêm trước mặt nàng, với tư thế như một người lính, tôi đưa tay lên trán chào nàng.
Không vui, không ăn tiền… Đó là câu nói thường nghe quanh các buổi múa lân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.