Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

04/09/200600:00:00(Xem: 2465)

Jennifer vẫn ngự trị trong trái tim Brad!

Brad Pitt dường như đã giập tắt bất cứ hy vọng hòa giải nào với Angelina Jolie bởi lời thú nhận anh vẫn yêu Jennifer Aniston. Cặp tình nhân này đã sống mỗi người mỗi nơi trong vài tháng qua, các người bạn nói rằng nam diễn viên này đang bỏ rơi người bạn gái và Ange đã bị choáng váng bởi lời thú nhận gây sửng sốt này. Một nguồn tin tiết lộ Brad đã nói thẳng với Ange rằng anh vẫn yêu người vợ cũ.
Hiện đang đóng cuốn phim Ocean’s Thirteen ở Las Vegas, Brad đã quá chán ngán cảnh cãi nhau liên tục với Ange và không thể không nuối tiếc cuộc sống rất dễ chịu mà anh đã có khi còn sống với Jen. Nguồn tin này nói rằng: “Họ [Brad và Ange] cãi nhau về đủ mọi chuyện. Brad chắc chắn cảm thấy rất luyến tiếc những ngày hạnh phúc và bình yên khi sống với Jennifer.”
Lần đầu tiên khi hai người gặp nhau trong năm 2005, Brad đã phải lòng nữ diễn viên 31 tuổi này bởi vì cô ta có một tâm hồn rất phóng khoáng và, hoàn toàn trái ngược với Jen, chẳng bao giờ muốn ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, kể từ khi sanh đứa con gái, Shiloh, trong tháng Năm, Brad rất muốn tạo lập một mái ấm gia đình ổn định. Anh ta muốn gia đình, gồm Maddox 5 tuổi và bé Zahara 19 tháng tuổi, sống lâu dài ở Malibu, không còn cái cảnh sống “rày đây mai đó nữa”. Thế nhưng Angelina lại muốn thay đổi chỗ ở liên tục, thậm chí còn đòi hỏi Brad đi cùng với cô đến Pháp để chọn mua một căn villa ở vùng thôn dã. Có lần anh ta đã quát với Angelina rằng “Quên nó đi, tôi không thể đi được,” khi cô nàng cứ đòi người bạn trai nghỉ làm việc một thời gian để dẫn gia đình đi du lịch.
Sau khi hiểu Ange sẽ chẳng bao giờ cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình ổn định, Brad đã không thể không nghĩ đến việc quay trở lại sống với Jen. Một người bạn nhận xét rằng: “Brad có lẽ đang đi đến kết luận sẽ không tìm thấy hạnh phúc mà anh đã có được với Jen. Trong khi Jen mong muốn xây dựng một đời sống gia đình ổn định và vui vẻ, điều này không hề có ở Angelina. Cô ta không muốn định cư một chỗ và rất ghét Los Angeles, nơi mà Brad xem là nhà.”
Với quá nhiều sự mong muốn khác biệt trong đời sống, tương lai của cặp tình nhân này xem ra chẳng hứa hẹn chút nào. Có lẽ điều thật sự vẫn giữ họ chưa dứt khoát chia tay là các đứa con. Một điều làm cho tình trạng tệ hại thêm nữa là Brad đã thật sự gặp người vợ cũ một số lần, chứ không chỉ nói chuyện trên điện thoại. Mặc dù nói với Ange anh ta muốn gặp Jennifer để thảo luận các vấn đề làm ăn, Ange tỏ ra rất ghen tức không muốn Brad liên lạc với người vợ cũ vì bất cứ lý do gì.
Mặc dù họ chưa sắp xếp một cuộc gặp gỡ nào, Jen được nghĩ luôn luôn muốn biết tin về Brad. Một số nguồn tin ở Hoa Kỳ nói rằng Jen đã hứa hôn với nam diễn viên Vince Vaughn, nhiều nguồn tin khác lại nói mối quan hệ tình cảm của họ không bền vững bởi vì Jen vẫn không thể quên người chồng cũ. Dù cô diễn viên này tỏ ra rất vui vẻ với Vince, người ta để ý thấy rằng Jen ngày càng dành ít thời gian hơn cho người bạn trai này - trong hy vọng khơi lại ngọn lửa tình với Brad.
Mặc dù đã bay đến Las Vegas trong tháng Giêng để gặp Vince trong show hài hước của anh ta, Jen đã từ chối một lời mời đến dự lần nữa cách đây ba tuần. Một số người bạn cho biết Vince đã tâm sự với họ rằng anh cảm thấy Jen đang vuột ra khỏi tầm tay của anh. Với Brad và Ange cãi nhau như cơm bữa về đủ mọi chuyện và Jen vẫn có nhiều thiện cảm với người chồng cũ, liệu cặp vợ chồng nổi tiếng một thời ở Hollywood sẽ nối lại tình xưa"

Kate Moss nhất định cưới Pete Doherty!

Bất chấp sự phản đối từ gia đình và bạn bè, cô siêu người mẫu Kate Moss đã nhất định sẽ làm đám cưới với anh chàng ca sĩ nghiền ma túy Pete Doherty. Khi bản tin này được đưa lên báo, Pete và Kate hoạch định làm lễ cưới rất vội vã trên hòn đảo Tây Ban Nha Ibiza trước sự chứng kiến một nhóm bạn rất giới hạn, những người có thể đến dự khi được mời trong thời gian rất ngắn.
Trong một cố gắng để tránh bị cản trở bởi những người gần gũi với cô ta, Kate, 32 tuổi, đã chất các vali vào xe và chạy thật lẹ tới phi trường để thực hiện lễ kết hôn với người bạn trai 27 tuổi gây nhiều tai tiếng. Cô người mẫu bạc triệu này tỏ ra rất vui khi khoe chiếc nhẫn kim cương lóng lánh mà Pete đã tặng cách đây hơn một tuần lễ. Cặp tình nhân này đã làm kinh ngạc các người bạn và gia đình khi quyết định tổ chức một lễ cưới thật hết sức vội vã.
Mặc dù Pete đã cai nghiện và trông rất tỉnh táo sau một thời gian ngắn sống trong trung tâm hồi phục sức khỏe, nhưng các người bạn thân của Kate rất lo lắng anh ta có thể nghiện trở lại, và làm cho cô người mẫu này bị dính ma túy lần nữa. Bà mẹ của Kate, bà Linda, rất lo ngại về đám cưới này. Bà ta lo sợ cho sự hạnh phúc của đứa cháu ngoại ba tuổi, Lila Grace, nếu đứa bé này được nuôi lớn trong một gia đình với người cha ghẻ đã tự thú nghiện ma túy. Một nguồn tin tiết lộ rằng khi biết Kate sẽ làm đám cưới với Pete, bà Linda đã có một trận cãi nhau kịch liệt với đứa con gái. Bà đã hết lời khuyên can nhưng Kate một mực nói rằng “ddời cô sẽ không vui nếu vắng Pete”. Cách đây ba tuần lễ tại đám cưới của Bobby Gillespie, nam ca sĩ chính của ban nhạc Primal Scream, Kate đã gợi ý sẽ làm đám cưới với Pete. Cô người mẫu này đã nói với các người bạn rằng: “Lần kế tiếp sẽ là tôi”.


Jade Jagger, một người bạn thân của Kate sống trên hòn đảo Ibiza, đã đặt chỗ tại câu lạc bộ Pacha cho “sự kiện đặc biệt” này. Một nguồn tin xác nhận Jade đã đặt mua các thành phần để pha loại rượu cocktail mà Kate rất ưa thích, “bloody mary”. Và Kate đã yêu cầu chuyển hàng trăm chai nước Evian tới hòn đảo. Mặc dù gia đình của Kate được nghĩ sẽ không đến dự, một số người bạn giờ đây tán thành mối quan hệ của cô ta với Pete đã được mời. Stella McCartney, Sadie Frost và Samantha Morton đã bay đến Ibiza, sẽ ở tại căn biệt thự của Jade và chờ đợi tham dự ngày trọng đại của Kate.
Trong khi đó, trong một cố gắng để chứng minh với mọi người anh ta đã thật sự cai ma túy, Pete đang rao bán đấu giá một dụng cụ hít bạch phiến (heroin implant) của anh ta trên eBay. Mục đấu giá gây nhiều kinh ngạc này thậm chí có một lời nhắn của Pete, giải thích lý do tại sao anh ta bán một vật dụng gây nhiều tranh luận này. Anh chàng cựu đệ tử của nàng tiên nâu viết như sau: “Chào các bạn. Tôi là Pete Doherty. Tôi đang bán đấu giá dụng cụ O’Neil Naltrexone. Các bạn đừng lo, nó rất sạch sẽ, không dính ma túy và máu. Nó là dụng cụ được dùng để ngăn chặn tác động của bạch phiến và methadone và tất cả các loại thuốc nghiện khác, như morphine, Palfium, codeine, dihydrocodeine và Subutex.” Một người bạn thân nói rằng Pete đang cố gắng kiếm tiền bằng mọi giá để trả nợ những người đã giúp anh ta về mặt tài chánh trong thời gian sử dụng bạch phiến và tạo ra một cuộc sống lành mạnh mới, bởi vì anh ta giờ đây đã cai ma túy.

KEV-F THÚ NHẬN KHÔNG CÒN MỘT XU DÍNH TÚI!

Chỉ một tuần lễ sau khi thú nhận cuộc hôn nhân của anh ta với Britney Spears cần phải làm việc nhiều hơn nữa, Kevin Federline giờ đây tuyên bố không một xu dính túi vì từ chối chìa tay lấy tiền của vợ. Anh chàng cựu vũ công phụ này khẳng định đã không xài bất cứ đồng bạc nào từ tài sản trị giá $150 triệu mỹ kim của Britney, và chỉ sống bằng nguồn lợi tức mà anh đã nhận được từ Chaotic, chương trình truyền hình reality show mà Kevin và Britney làm chung trong năm ngoái.
Mặc dù kiếm được $2,6 triệu đô-la từ show truyền hình về thời gian hai người đang tìm hiểu nhau, Kevin thật sự đã tiêu hết số tiền này. Anh cho biết đã mua chiếc nhẫn hứa hôn cho Brit hết $500,000 - mặc dù lời nói này không ăn khớp với các bản tin trước đây rằng cô ca sĩ này đã tự bỏ tiền túi để mua chiếc nhẫn đắt tiền này. Phần còn lại của số tiền mà Kev kiếm được đã được dùng để mua những thứ rất đắt tiền như chiếc Farrari  chiếc xe thể thao mà anh ta thú nhận người vợ trả phân nửa tiền- và lập một phòng ghi âm tốn kém $850,000 ngay tại căn biệt thự của Britney ở Malibu.
Phòng thu âm này là một phần trong nỗ lực của Kevin để phát triển sự nghiệp ca sĩ nhạc rap mà anh ta hy vọng có thể kiếm đủ lợi tức để sinh sống. Kev tâm sự rằng: “Giờ đây tôi không còn đồng bạc dính túi. Bởi là một người cha, một người đàn ông và một người chồng, tôi không cảm thấy vui chút nào khi ngồi không và xài tiền của vợ. Tôi phải chu cấp cho gia đình. Người ta phải hiểu rằng tôi cũng đang làm việc, không phải chỉ có cô ấy làm việc mà thôi.”
Tuy nhiên, cố gắng kiếm tiền để tự lập về mặt tài chánh của Kev có thể khiến anh dành rất ít thời gian cho gia đình, và điều này chắc chắn sẽ gia tăng sự căng thẳng trong cuộc hôn nhân vốn đã rất lung lay của hai người. Dù rất thích cuộc sống xa hoa, Kev nói lý do thật sự thúc đẩy anh mưu cầu sự nổi tiếng và tiền bạc là để lo cho các đứa con, Sean Preston 11 tháng và baby mà Brit sắp sanh trong tháng tới, và cả các đứa con từ cuộc hôn nhân trước - Kori bốn tuổi và Kaleb hai tuổi. Anh nói rằng: “DDối với tôi ưu tiên số một là các đứa con, và luôn luôn là như vậy.”
Anh chàng ca sĩ nhạc rap mới ra lò nhưng nhiều tham vọng này quan tâm rất nhiều các đứa con, bởi vì chúng sẽ là mạng lưới an toàn về mặt tài chánh cho anh ta nếu xảy ra một cuộc ly dị với Brit. Thỏa thuận trước khi kết hôn giữa Kev và Brit quy định rõ anh ta sẽ nhận được một phần lợi tức từ người vợ cho mỗi đứa con mà họ đã có với nhau. Một nguồn tin cho biết: “Trước khi làm đám cưới, Kevin đã cùng với các luật sư thảo luận rất kỹ các vấn đề luật pháp và tài chánh. Và khi một luật sư đề cập đến việc ký một thỏa thuận trước khi làm đám cưới, Kevin không chịu ký. Nhưng rồi ông ta giải thích mỗi đứa con mà hai người có với nhau, anh ta sẽ nhận được một khoản tiền. Hai mắt của Kevin thật sự đã sáng rỡ lên khi nghe nói đến tiền.”

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm


Kính chào quý vị,

Tôi là Derek Trần, dân biểu đại diện Địa Hạt 45, và thật là một vinh dự lớn lao khi được đứng nơi đây hôm nay, giữa những tiếng nói, những câu chuyện, và những tâm hồn đã góp phần tạo nên diện mạo văn học của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong suốt một phần tư thế kỷ qua.
Hai mươi lăm năm! Một cột mốc bạc! Một cột mốc không chỉ đánh dấu thời gian trôi qua, mà còn ghi nhận sức bền bỉ của một giấc mơ. Hôm nay, chúng ta kỷ niệm 25 năm Giải Viết Về Nước Mỹ của nhật báo Việt Báo.

Khi những người sáng lập giải thưởng này lần đầu tiên ngồi lại bàn thảo, họ đã hiểu một điều rất căn bản rằng: Kinh nghiệm tỵ nạn, hành trình nhập cư, những phức tạp, gian nan, và sự thành công mỹ mãn trong hành trình trở thành người Mỹ gốc Việt – tất cả cần được ghi lại. Một hành trình ý nghĩa không những cần nhân chứng, mà cần cả những người viết để ghi nhận và bảo tồn. Họ không chỉ tạo ra một cuộc thi; họ đã và đang xây dựng một kho lưu trữ. Họ thắp lên một ngọn hải đăng cho thế hệ sau để chuyển hóa tổn thương thành chứng tích, sự im lặng thành lời ca, và cuộc sống lưu vong thành sự hội nhập.

Trong những ngày đầu ấy, văn học Hoa Kỳ thường chưa phản ánh đầy đủ sự phong phú và đa dạng về kinh nghiệm của chúng ta. Giải thưởng Viết Về Nước Mỹ thực sự đã lấp đầy khoảng trống đó bằng sự ghi nhận và khích lệ vô số tác giả, những người đã cầm bút và cùng viết nên một thông điệp mạnh mẽ: “Chúng ta đang hiện diện nơi đây. Trải nghiệm của chúng ta là quan trọng. Và nước Mỹ của chúng ta là thế đó.”


Suốt 25 năm qua, giải thưởng này không chỉ vinh danh tài năng mà dựng nên một cộng đồng và tạo thành một truyền thống.
Những cây bút được tôn vinh hôm nay không chỉ mô tả nước Mỹ; họ định nghĩa nó. Họ mở rộng giới hạn của nước Mỹ, làm phong phú văn hóa của nước Mỹ, và khắc sâu tâm hồn của nước Mỹ. Qua đôi mắt họ, chúng ta nhìn thấy một nước Mỹ tinh tế hơn, nhân ái hơn, và sau cùng, chân thật hơn.

Xin được nhắn gửi đến các tác giả góp mặt từ bao thế hệ để chia sẻ tấm chân tình trên các bài viết, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự can đảm của quý vị. Can đảm không chỉ là vượt qua biến cố của lịch sử; can đảm còn là việc ngồi trước trang giấy trắng, đối diện với chính mình, lục lọi ký ức đau thương sâu đậm, và gửi tặng trải nghiệm đó đến tha nhân. Quý vị là những người gìn giữ ký ức tập thể và là những người dẫn đường cho tương lai văn hóa Việt tại Hoa Kỳ.

Với Việt Báo: Xin trân trọng cảm ơn tầm nhìn, tâm huyết, và sự duy trì bền bỉ giải thưởng này suốt một phần tư thế kỷ.
Khi hướng đến 25 năm tới, chúng ta hãy tiếp tục khích lệ thế hệ kế tiếp—những blogger, thi sĩ, tiểu thuyết gia, nhà phê bình, nhà văn trẻ—để họ tìm thấy tiếng nói của chính mình và kể lại sự thật của họ, dù đó là thử thách hay niềm vui. Bởi văn chương không phải là một thứ xa xỉ; đó là sự cần thiết. Đó là cách chúng ta chữa lành, cách chúng ta ghi nhớ, và là cách chúng ta tìm thấy nơi chốn của mình một cách trọn vẹn.

Xin cảm ơn quý vị.

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.