Hôm nay,  

Phi: 2 Vụ Nổ Bom

12/10/200600:00:00(Xem: 6796)

Phi: 2 Vụ Nổ Bom, 6 Người Chết, 30 Bị Thương

TACURONG, Philippines  -    6 người chết và trên 30 người bị thương trong 2 vụ nổ bom hôm Thứ Ba tại miền nam Philippines, trong lúc các viên chức báo động về khả năng tấn công khủng bố của cac phần tử có quan hệ với al-Qaeda. 1 vụ nổ được báo cáo tư hội chợ tỉnh ở thị trấn Makilala trên đảo Mindanao - vụ thứ 2 xẩy ra giữa chợ của thị trấn Tacurong, cùng trên đảo này. Các viên chức cho biết 1 nhân viên an ninh phát giác bom giấu trong bao, và nhanh tay ném ra xa đám đông kịp trươc khi bom nổ - 2 vụ nổ hôm qua có thể là hành động trả thù về vụ bắt giữ vợ của 1 nghi can khủng bố trong tuần qua. Các sứ quán Hoa Kỳ, Anh và Australia đã khuyến cáo công dân không tới Mindanao.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Buổi ra mắt sách của các thiếu nhi thắng giải cuộc thi Viết Sách Thiếu Nhi do Trung Tâm Tài Liệu Quốc Gia Về Ngôn Ngữ Châu Á
Về lại Cali năm nay, tôi nghĩ mình chắc sẽ có nhiều nỗi vui mừng, xúc động.
Tiền từ Hoa Lục đổ vào Việt Nam ào ạt… đầu tư tăng vọt từ TQ chắc chắn là điều quan ngại cho tương lai.
Tin Sinh Hoạt Viện Việt Học Tháng Tám
Zojirushi, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Nhật Bản, vừa giới thiệu một nồi cơm điện đa chức năng
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đã công bố thành công trong việc đem 10 triệu Mỹ kim từ ngân sách nhà nước để hỗ trợ Trung tâm Khoa học Discovery của Quận Cam.
các tổ chức nhân quyền tố cáo Giám Sát Viên Andrew Đỗ và Thị Trưởng Trí Tạ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.