Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/02/200200:00:00(Xem: 7634)
THỦ TƯỚNG ĐỨC THĂM MỄ
MEXICO CITY - Thủ Tướng Gerhard Schroeder hôm thứ hai đã bắt đầu chuyến công du Mexico. Tại lễ tiếp đón, TT Vicente Fox ca ngợi nước Đức thống nhất là khuôn mẫu đối với nhiếu quốc gia. Ông nói "Nước Đức công nhận các giá trị của sự hợp quần khiến cho Mexico đặt tin tưởng vào nước Đức ở vai trò tich cực xây dựng trật tự thế giới mới". Trong đáp từ, Thủ Tướng Schroeder nói "NHiệm vụ của chúng ta là đào sâu cuộc hợp tác thành công giữa 2 nươc, để cuộc hợp tác này bền vững, đem lại phuc lợi cho dân 2 nước". Tháp tùng Thủ Tướng Schroeder có Bộ Trưởng Kinh Tế Werner Mueller và các nhà kinh doanh.

TT BUSH LẠI LO GÂY QUỸ
Tổng Thống Bush nói chuyện về dự luật chăm sóc sức khỏe hôm thứ hai 11-2-2002 tại Đại Học Y Khoa Wisconsin ở Milwaukee. Dự kiến trong ngày, TT Bush sẽ dự buổi tiệc gây quỹ cho Thống Đốc Scott McCallum.
Việc TT Bush xuất hiện hy vọng sẽ giúp quyên được 1 triệu đô cho Thống Đốc McCallum. Bữa tiệc có hai phần: chụp hình chung với TT Bush sẽ phải chi 10,000 đô mỗi người, và bữa tiệc 1,000 đô mỗi phần ăn.
Đây là chuyến xuất hiện gây quỹ lần thứ nhì của TT Bush trong chưa đầy 1 tuần. Ông đã giúp quyên 1.5 triệu đô lần trước cho Thống Đốc George Pataki của New York.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), 2 năm trở lại đây mức tiêu thụ trong nước về mì gói (còn gọi là mì ăn liền) của Việt Nam gia tăng mạnh.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Theo Đại Học Dị Ứng, Hen Suyễn, Miễn Dịch Hoa Kỳ, hơn 50 triệu người Mỹ đang bị bệnh dị ứng, và chi phí chữa trị hằng năm của họ vượt quá $18 tỉ. Dị ứng là căn bệnh mãn tính đứng hàng thứ sáu của nước Mỹ.
Một nhóm những nhà nghiên cứu tuyên bố vừa tìm ra một phương pháp thay thế để chữa trị bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu mới vừa xác định rằng thuốc Elmiron- loại thuốc sử dụng rộng rãi để chữa bệnh bàng quang- có thể làm tổn hại mắt.
Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy đời sống hôn nhân vững bền và hạnh phúc sẽ giúp cho đôi vợ chồng khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn.
Một báo cáo của các nhà nghiên cứu Canada cho rằng những chấn động não (concussion) trên những vận động viên có thể tiềm tàng sau cả năm.
Một báo cáo mới cho thấy những thức uống nhắm vào thị trường trẻ em hiện nay có chứa nhiều đường và những chất ngọt không lành mạnh, cũng như có dung tích quá lớn cho một lần uống.
Thứ bày 19/10/2019 tại Thư Viện Tully thành phố San Jose bắc California, Nhóm Phật tử do Huynh trưởng Tâm Thường Định Bạch Xuân Phẻ đến từ Sacramento, cùng một số Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT trong vùng Bắc Cali tổ chức một Hội chợ sách
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.