Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/02/200200:00:00(Xem: 7785)
THỦ TƯỚNG ĐỨC THĂM MỄ
MEXICO CITY - Thủ Tướng Gerhard Schroeder hôm thứ hai đã bắt đầu chuyến công du Mexico. Tại lễ tiếp đón, TT Vicente Fox ca ngợi nước Đức thống nhất là khuôn mẫu đối với nhiếu quốc gia. Ông nói "Nước Đức công nhận các giá trị của sự hợp quần khiến cho Mexico đặt tin tưởng vào nước Đức ở vai trò tich cực xây dựng trật tự thế giới mới". Trong đáp từ, Thủ Tướng Schroeder nói "NHiệm vụ của chúng ta là đào sâu cuộc hợp tác thành công giữa 2 nươc, để cuộc hợp tác này bền vững, đem lại phuc lợi cho dân 2 nước". Tháp tùng Thủ Tướng Schroeder có Bộ Trưởng Kinh Tế Werner Mueller và các nhà kinh doanh.

TT BUSH LẠI LO GÂY QUỸ
Tổng Thống Bush nói chuyện về dự luật chăm sóc sức khỏe hôm thứ hai 11-2-2002 tại Đại Học Y Khoa Wisconsin ở Milwaukee. Dự kiến trong ngày, TT Bush sẽ dự buổi tiệc gây quỹ cho Thống Đốc Scott McCallum.
Việc TT Bush xuất hiện hy vọng sẽ giúp quyên được 1 triệu đô cho Thống Đốc McCallum. Bữa tiệc có hai phần: chụp hình chung với TT Bush sẽ phải chi 10,000 đô mỗi người, và bữa tiệc 1,000 đô mỗi phần ăn.
Đây là chuyến xuất hiện gây quỹ lần thứ nhì của TT Bush trong chưa đầy 1 tuần. Ông đã giúp quyên 1.5 triệu đô lần trước cho Thống Đốc George Pataki của New York.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà nước VN sẽ làm mạng xã hội riêng cho VN để cạnh tranh với Facebook, YouTube… Có nổi không?
Sinh lão bệnh tử là lẽ tự nhiên của kiếp người. Tuy thế, khi còn trẻ, tôi vẫn cứ tưởng rằng đó là chuyện của người nào khác (thôi) chớ không mắc mớ gì ráo tới mình. Tưởng vậy, tất nhiên, là Tưởng Tầm Bậy.
Đám cưới tới ngày rước dâu , thuê xe đón dâu rồi nhưng vì cơn lũ chợt về , nhà trai đành phải xin phép đàng gái đón dâu về bằng 6 cổ xe trâu cho kịp giờ hoàng đạo .
Từ rất sớm, khi mặt trời còn đang ngái ngủ sau rặng tre, lão nhà báo đã chèo chiếc thuyền con ra giữa hồ, hái những đóa sen chớm hé, khẽ khàng đặt lên lòng thuyền; được đâu chừng mươi bông, lão lại ngược mạn thuyền, chèo vào bờ.
Nhờ có sự giúp đỡ của Bắc Hàn và Trung Cộng, Iran quyết tâm thực hiện vũ khí hạt nhân để được tồn tại trong trận chiến với Do Thái. Cựu Giám đốc tình báo Mossad của Do Thái là
Von der Leyen trở thành Chủ tịch Ủy ban Châu Âu, Kramp-Karrenbauer trở thành Tân Bộ trưởng Quốc phòng Đức, và Merkel có ngày sinh nhật của mình: một cái nhìn tổng quát về tin tức về đêm và một viễn cảnh trong ngày
Sự kiện và thời sự. Tin VOA của Mỹ ngày 12-07 ”Tổng thống Đài Loan ghé Mỹ, bất chấp sự phản đối của TQ”. Bà Tổng Thống “Thái Anh Văn đặt chân tới Mỹ hôm 11/7 trong chuyến đi chắc chắn gây phẫn nộ Bắc Kinh
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.