Hôm nay,  

Tin Lạ Đó Đây

16/02/200400:00:00(Xem: 9650)
NỮ VÔ ĐỊCH ĂN 167 CÁNH GÀ TRONG 32 PHÚT!
Một phụ nữ nặng 45 ký đã đánh bại một đối thủ 185 ký bởi ăn hết 167 cánh gà chiên bơ trong 32 phút. Sonya “Black Widow” Thomas đã thắng Ed “Cookie” Jarvis chỉ vỏn vẹn hai chiếc cánh gà trong cuộc thi Philadelphia Wing Bowl XII. Hàng ngàn người đã đến chứng kiến cuộc thi hãn hữu này và cuối cùng đã được quyết định sau khi tranh tài thêm hai phút nữa. Người bảo vệ chức vô địch Bill Simmons cuối cùng chỉ có thể đoạt giải ba.
Tân vô địch là cô Thomas, một cư dân 36 tuổi ở Texas, đã bắt đầu ăn thi đua trong thời gian làm việc tại một cửa tiệm Burger King. Cô đã từng đoạt nhiều giải vô địch, gồm ăn 23 cặp sandwich trong 12 phút, bẩy chiếc bánh hamburger nặng 12 ounce trong 10 phút, 43 chiếc bánh tacos trong 11 phút, và 65 quả trứng gà luộc trong sáu phút và 40 giây. Giải nhì lọt về tay ông Jarvis, một cư dân Nữu Ước, và ông thần này đã từng đoạt giải vô địch ăn 91 chiếc bánh hấp (dumpling) trong tám phút.
CON VẸT HỖN LÁO BỊ CHỦ GIẾT CHẾT!
Một chủ nhân con vẹt ở Trung Quốc đã giết chết con chim kiểng của mình bởi vì cứ gặp mặt ông ta là nó chửi. Ông Li Yong, một cư dân tỉnh Hồ Nam, đã cố gắng trong suốt tám tháng trời để dạy con vẹt nói tiếng chào “hello” và good bye”, thế nhưng không hiểu sao con chim này không chịu cất tiếng nói. Cuối cùng ông Li quá bực mình chửi nó là “đồ ngu”, và thế là con vẹt trả đũa bằng cách lập lại lời nói xúc phạm này mỗi khi người chủ đi ngang qua.
XẾP CẢNH SÁT BỊ BẮT QUẢ TANG TRONG ĐỘNG ĐIẾM!
Lực lượng cảnh sát ở Hoa Kỳ đã cực kỳ sửng sốt khi đột kích vào một nhà chứa và khám phá vị xếp của họ là một trong số những thân chủ ở đó. Cảnh sát trưởng James Martin Leason đã bị đình chỉ công tác không ăn lương sau khi bị bắt quả tang trong vụ đột kích ở New Jersey. Viên cảnh sát cao cấp này rõ ràng không biết các chú cớm của mình đã theo dõi động điếm này kể từ tháng Bẩy năm ngoái.
Ông ta bị bắt khi sắp sửa rời khỏi nhà chứa này sau khi đã làm tình với một trong hai nữ nhân viên tình dục ở đó. Ông Leason, 56 tuổi, đã bị buộc tội khuyến khích nạn mại dâm và có hành vi tồi trong lực lượng cảnh sát. Ông ta có thể lãnh bản án 15 năm tù nếu bị kết tội. Viên thị trưởng và hội đồng thành phố Runnemede nói rằng họ bàng hoàng và hết sức thất vọng với vị xếp cảnh sát. Và họ nói thêm trong một bản tuyên bố chung rằng tuy nhiên sự an toàn của các cư dân sẽ không bị ảnh hưởng bởi vụ này.
NHỜ CỚM TÌM GIÙM MA TÚY BỊ MẤT!
Một người đàn ông Ba Tây bị mất hai bao cần sa tại một trạm xe buýt đã bị bắt sau khi yêu cầu cảnh sát tìm giúp. Người đàn ông này đi đến trạm cảnh sát nhờ giúp đỡ sau khi không tìm thấy hai bao tải mà ông ta đã để tại trạm xe buýt trong khi quay đi mua nước uống. Ông ta bị bắt ngay lập tức khi cảnh sát thu lượm hai chiếc túi vô chủ này bởi vì chúng có mùi cần sa nồng nặc. Khi mở hai bao này ra cảnh sát khám phá chúng chứa đầy ắp 125 ký cần sa. Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: “Người đàn ông này đã quá ngây thơ khi nghĩ rằng cảnh sát sẽ giúp gã tìm hai bao tải chứa đầy ma túy.”
GỌI ĐIỆN THOẠI TÌNH DỤC LÀM CÔNG TY BỊ PHÁ SẢN!
Một công ty giao hàng ở Đức đang trên bờ vực phá sản sau khi một nhân viên đã gọi đường dây điện thoại tình dục lên tới số tiền 20,000 bảng Anh. Trong mùa hè năm ngoái người nhân viên giấu tên này đã bị cảnh cáo vì sử dụng điện thoại để gọi đường dây “sexline” với số tiền hơn 2000 bảng Anh.

Thế nhưng chứng nào tật ấy anh ta lại gọi các đường dây “sexline” trong tháng Mười Một và Mười Hai và cuối cùng đã bị sa thải khi người chủ nhận một hóa đơn điện thoại khổng lồ gần 20,000 bảng Anh. Một phát ngôn viên cho biết công ty này đang gặp khó khăn tài chánh và đang đâm đơn kiện người cựu nhân viên này để đòi bồi thường thiệt hại.
BỊ PHẠT NGỒI NGHE NHẠC OPÊRA!
Một quan tòa ở Miami đã xử phạt một thanh niên phải ngồi nghe nhạc opera vì đã mở nhạc rap trong xe quá lớn. Quan tòa Jeffrey Swart đã nói với Michael Carreras rằng: “Anh bắt tôi phải nghe nhạc của anh và giờ đây tôi sẽ bắt anh phải nghe nhạc của tôi.”
Carreras bị cảnh sát truy tố sau khi bị bắt vì mở nhạc rap từ giàn máy stereo trong xe quá lớn. Cảnh sát đã ghi cho anh ta một tờ giấy phạt, và cho biết họ có thể truy tố một người nào đó nếu có thể nghe được âm thanh phát ra từ khoảng cách 100 feet. Carreras được phép lựa chọn hoặc đóng số tiền phạt $600 Mỹ kim hoặc phải nghe nhạc opera. Hình như Carreras đã quyết định nghe nhạc opêra, và phải ngồi suốt hai tiếng rưỡi đồng hồ trong phòng làm việc của quan tòa Swartz để nghe La Traviata.
GỬI RẮN ĐỘC SANG NGƯỜI HÀNG XÓM CHO BÕ GHÉT!
Một luật sư Mỹ và người con trai có thể bị tù vì đã gửi cho người hàng xóm một con rắn cực độc bằng đường bưu điện. Jerrod Castleman, 20 tuổi, đã gửi con rắn copperhead cho người hàng xóm Albert Coy Staton sau một cuộc cãi vã về một hóa đơn sửa xe. Staton đòi tiền để sửa chiếc xe mà ông ta đã mua từ Jerrod.
Vụ cãi vã này đã leo thang thành một mối cừu hận giữa hai nhà hàng xóm ở Pocahontas, Arkansas. Và cha của Jarrod, ông Bob, đã xúi người con trai bắt một con rắn độc và gửi bằng bưu điện. Do đó Jerrod, được giúp bởi một người ở địa phương, đã bắt một con rắn copperhead bỏ vào chiếc hộp và gửi nó tại một trạm bưu điện.
Ngày hôm sau, ngày 30 tháng Chín năm 2002, gói hàng đã được giao cho vợ của Staton. Người phát thơ đã trao cho cô Kathy một chiếc hộp trong khi cô ta đang ngồi trong chiếc xe vận tải nhẹ ở trước nhà. Kathy đã hốt hoảng hất con rắn ra khỏi cửa xe, và cảnh sát sau đó đã bắn chết nó.
Dấu tay của ông Bob Castleman đã được tìm thấy trên băng keo nhựa quấn quanh chiếc hộp. Và ông đã nhận tội gửi thư đe dọa. Các luật sư cho biết ông Bob có thể lãnh 30 tháng tù trong khi người con trai có thể bị 34 tháng tù. Cả hai được tại ngoại và sẽ bị xét xử sau.
SỐNG VỚI NGƯỜI CHẾT 18 THÁNG MÀ KHÔNG BIẾT!
Một ông cụ đã không để ý người anh trai đã chết khoảng 18 tháng trong một căn phòng của căn nhà lưu động mà họ ở chung với nhau. Ông Herbert Silver, 72 tuổi, đã gọi cảnh sát để báo tin “cái chết bất thần” của ông anh 75 tuổi tên George, nhưng khi đến nơi cảnh sát tìm thấy một bộ xương khô. Hai ông cụ này đã sống chung trong một căn nhà lưu động ở vùng Hampshire, Hoa Kỳ.
Xác chết của ông George được tìm thấy trong phòng ngủ, bên cạnh phòng khách của căn nhà trệt. Cảnh sát không cho biết tại sao ông Herbert đã không để ý người anh đã chết trong một thời gian rất lâu. Một cuộc giảo nghiệm tử thi đã không thể tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết nhưng cảnh sát xác nhận không có điều gì đáng khả nghi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một nghiên cứu được dẫn đầu bởi Đại Học UC Irvine, các nhà nghiên cứu cho thấy chứng cứ rằng nhịn đói ảnh hưởng tới đồng hồ sinh học trong gan và cơ xương, làm cho chúng cung cấp sự biến chất, có thể cuối cùng dẫn tới sức khỏe được cải thiện và bảo vệ chống lại các bệnh tật do tuổi già gây ra. Nghiên cứu được đăng gần đây trong tạp chí Cell Reports.
HANOI -- Chính phủ VN thú nhận trước giờ vẫn có tình hình “chạy chức, chạy quyền”... Và do vậy, bây giờ đang tìm cách ngăn chận. Báo Tiền Phong có bản tin nhan đề “Chấm dứt tình tình trạng chạy chức, chạy quyền”...
NHA TRANG -- Nha Trang thu hồi đất cho dự án, thế là làng mai thê thảm... Chính phủ đô thị hóa, thế là diện tích đất trồng mai thu hẹp. Lại dính thêm mưa lũ, rét lạnh... thế là thê thảm. Bản tin nhan đề “Làng mai cận Tết lo ngại” cho thấy một sự thực nơi ven biển tuyệt đẹp này. Báo Khánh Hòa kể chuyện một làng mai ở Nha Trang: Thêm mùa mai kém sắc...
SAIGON -- Có phải học sinh Sài Gòn lười học? Báo SGGP ghi rằng: Hơn 53% học sinh TPSG không có động lực học tập... Kết quả khảo sát cho thấy có 7,8% học sinh bỏ học, 21,1% học sinh có nguy cơ bỏ học, 31% học sinh bị căng thẳng, stress. Đáng nói, có đến 53,8% học sinh không có động lực học tập.
SAIGON -- Sau trận cưỡng chế Vườn Rau Lộc Hưng, dư luận thế giới lên án nhà nước CSVN... Thế là, Ban tuyên giáo liền phản ứng cấp thời. Báo Nhân Dân hôm 19/1/2019 có bản tin nhan đề “Gieo "hạt giống đỏ" trong vùng đồng bào công giáo”...
SAIGON -- Cán bô và dân nhà giàu rủ nhau ra nước ngoài chữa bệnh... Tới 40.000 người VN ra hải ngoại chữa bệnh. Trong khi đó, 300.000 Việt kiều về VN chữa bệnh.
Các bạn thân mến, Mùa Xuân và Tết Nguyên Đán không riêng gì cho thiếu nhi chúng ta, mà niềm vui chung cho tất cả mọi người. Cũng như mọi năm, năm nay, Tết Kỷ Hợi, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, ngoài việc tổ chức các cuộc thi chính tả, thi viết và Thi Đố Vui Về Sử Địa cho các thiếu nhi mọi lứa tuổi mà B.N vừa mới nhắc nhở các bạn tuần trước, thì nay lại nhận được Thông Báo mới dành riêng cho các thầy cô giáo các trường Việt Ngữ, do thầy Vũ Hoàng, chủ tịch Ban Đại Diện Các TT Việt Ngữ Nam California gửi tới.
Mỗi năm, cứ trước Tết khoảng 6 hoặc 7 tuần lễ là em cùng với bà ngoại lặt lá cây mai. Ngoại trồng nhiều cây mai lắm, có cây ở trong chậu, có cây trồng xuốn (xuống) đất nên năm nào nhà của em đều nở đầy bông mai vàng rực.
Sẽ có nhiều hoa nở đón Xuân Bướm muôn màu về họp hội Chim rũ sạch cánh tuyết nơi xa Bay về thành phố mừng xuân tới La la la bài hát bay khắp nơi Cùng với pháo nổ rang tưng từng Em tung tăng cùng tà áo mới Bỏ lại đằng sau cả mùa đông
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.