Hôm nay,  

Ca Nhạc

01/11/200200:00:00(Xem: 12536)
wk_11012002_9
The Red Balloon
Friday, November 1st, 2002
Irvine Barclay Theatre
4242 Campus Drive in Irvine
Nếu bạn đã coi và yêu thích cuốn phim Bong Bóng Đỏ (The Red Balloon), thì hẳn sẽ thích vở The Red Balloon sẽ được dàn dựng trên sân khấu hí viện Irvine Barclay Theater vào cuối tuần này. Đây là một nhạc cảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Albert Lamorisse, nói lên tình bằng hữu thắm thiết và cảm động (dù là với một trái bóng). The Red Balloon đã được giới phê bình khắp nơi tán thưởng.

Vé: $15 Người lớn, $11 Trẻ em, $8 Học sinh.

"La Bohème"
Orange County Performing Arts Center, Segerstrom Hall. 600 Town Center Drive, Costa Mesa
Vở nhạc kịch lừng danh "La Bohème" lại được trình diễn tại Orange County, có phụ đề Anh ngữ, một xuất mỗi ngày từ 5 tới 10 tháng 11 (7:30pm, riêng ngày 10: 2:30pm). Dân "ghiền" opera sẽ không bỏ lỡ xem tuyệt phẩm này của Puccini.
Vé: $25-$125

WASHINGTON - Nhiều công dân bị xúc phạm khi tỉ phú Trump hạ thấp cuộc đời phục vụ quân đội của nghị sĩ John McCain – ông Trump tuyên bố năm 2015 “Ông McCain không là anh hùng khi bị địch bắt”.
SACRAMENTO - Các chuyên gia và viên chức California đã loại bỏ lý giải của TT Trump theo đó các chính sách môi trường của California ngăn cản lực lượng cứu hoả tiếp cận nguồn nước đủ để chữa cháy.
WASHINGTON - TT Trump kể công giúp 5, 6 ứng viên cùng đảng Cộng Hòa thắng sơ tuyển và tiên đoán các đại diện của đảng CH có thể cỡi “Đại hồng thuỷ” do ông tạo ra trong bầu cử giữa kỳ Tháng 11.
HANOI/SAIGON -- Nhà nước CDVN thú nhận rằng kinh tế Việt Nam bị văng miễng trong trận chiến thương mãi Mỹ-Trung Quốc.
HANOI/BERLIN -- Câu chuyện chính phủ Hà Nội đưa các tướng công an sang Đức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh về Hà Nội ngày càng dây dưa khó dứt.
Trong khung cảnh chung của những mâu thuẫn về thương mại và đầu tư đang bùng nổ, một vấn đề được đặt ra là phạm trù “chính sách công nghiệp” để một nước có thể tập trung tiềm năng xây dựng các khu vực chế biến ưu tiên của mình. Liệu rằng chính sách đó có đi ngược với nguyên tắc tự do thị trường hay không. Diễn đàn Kinh tế sẽ tìm hiểu chuyện này trong một viễn cảnh rộng sau đây.
Dạy chui, dạy chui... dạy chui bậc cao đẳng. Chuyện chỉ xảy ra tại Việt Nam. Bản tin VOV kể: Chiều 7/8, UBND thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã giao cho Công an thành phố Bảo Lộc tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ trường Cao đẳng Việt Mỹ không có các giấy tờ pháp lý nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” trên địa bàn.
FB Hai Ba Pham: Cuộc vây bắt xảy ra lúc 7g sáng hôm nay, 9/8/2018. An ninh đã thu giữ cả 2 điện thoại của vợ chồng. Hiện Duy và con gái 22 tháng tuổi đang bị canh gác cẩn mật, không cho ra khỏi nhà.
Câu chuyện mà tôi muốn nói đến có thể gọi là cuộc xung-đột I ngắn Y dài. Nhiều người cho là chuyện không đâu, chẳng chết ai, nhưng nó không nhỏ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.