Hôm nay,  

Ca Nhạc

01/11/200200:00:00(Xem: 13655)
wk_11012002_9
The Red Balloon
Friday, November 1st, 2002
Irvine Barclay Theatre
4242 Campus Drive in Irvine
Nếu bạn đã coi và yêu thích cuốn phim Bong Bóng Đỏ (The Red Balloon), thì hẳn sẽ thích vở The Red Balloon sẽ được dàn dựng trên sân khấu hí viện Irvine Barclay Theater vào cuối tuần này. Đây là một nhạc cảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Albert Lamorisse, nói lên tình bằng hữu thắm thiết và cảm động (dù là với một trái bóng). The Red Balloon đã được giới phê bình khắp nơi tán thưởng.

Vé: $15 Người lớn, $11 Trẻ em, $8 Học sinh.

"La Bohème"
Orange County Performing Arts Center, Segerstrom Hall. 600 Town Center Drive, Costa Mesa
Vở nhạc kịch lừng danh "La Bohème" lại được trình diễn tại Orange County, có phụ đề Anh ngữ, một xuất mỗi ngày từ 5 tới 10 tháng 11 (7:30pm, riêng ngày 10: 2:30pm). Dân "ghiền" opera sẽ không bỏ lỡ xem tuyệt phẩm này của Puccini.
Vé: $25-$125

Thăm dò mới của Thompson Reuters Foundation nêu tên 10 quốc gia ít an toàn nhất cho phụ nữ, và báo Washington Post tập trung vào quốc gia có danh hiệu là nguy hiểm nhất.
Tin không may cho các tiếp viên hàng không: Một nghiên cứu mới cho thấy rằng họ đau khổ vì mắc tỉ lệ cao của nhiều loại ung thư hơn là người dân bình thường.
GUATEMALA CITY - PTT Mike Pence đóng vai trò sứ giả của TT Trump khi dự hội nghị Trung Mỹ – trong buổi họp tối Thứ Năm, ông hô hào các nhà lãnh đạo 3 nước Guatemala, Honduras, và El Salvador tôn trọng biên giới Hoa Kỳ, ngăn cấm dân vượt biên vào Hoa Kỳ trái phép.
HANOI -- Doanh nghiệp Việt Nam rủ nhau chết ào ạt... Cán bộ thanh minh thanh nga rằng công ty sụp tiệm là bình thường... Tuy nhiên, ai cũng lo ngại vì sức tiềm tàng không bao nhiêu và hễ mất sức, hễ phá sản là công ty VN khó trở lại làm việc. Trong khi công ty quốc tế phá sản, là có kể hoạch trở lại bình thường.
SAIGON -- Việt kiều rủ nhau bơm tiền về Việt Nam ào ạt... Riêng tại Sài Gòn, kiều hối bơm về trong 6 tháng đầu năm tăng hơn 19%... Trong đó 60% là từ Việt Kiều Mỹ gửi về.
Mùa hè là mùa chín rộ của những loại trái cây ngon, như: chôm chôm, bơ, sầu riêng, măng cụt, mít… Đây cũng là thời gian thích hợp nhất cho các gia đình, nhóm bạn bè tới thăm những vườn trái cây ở tỉnh Đồng Nai, nhất là vùng Long Khánh, để khám phá, ăn trái cây thỏa thích mà chi phí lại rất rẻ, theo trang web Dân Việt (www.http://danviet.vn).
Ở một quận ven phía tây nam Sài Gòn, lâu nay có một khu chợ giá rẻ dành cho công nhân, người lao động nhập cư, được nhiều người gọi là “chợ 5,000 đồng”. Ở cái chợ khá đăc biệt này, người bán không dùng cân, người mua không trả giá, theo Thanh Niên (TNO).
Garden Grove (Bình Sa)- - Sau 43 năm lưu lạc, lần đầu tiên đồng hương Quận Đại Lộc thuộc Tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi họp mặt “Đại Lộc Quê Ta” tại nhà hàng Diamond Seafood Palace trên đường Lampson, thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 6 năm 2018, khoảng 300 đồng hương Đại Lộc tham dự.
Vậy là thị trường bia thay đổi... Vậy là khi tăng thuế VAT, sẽ có thêm hàng trăm ngàn dân nghèo...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.