Hôm nay,  

The Forgotten

30/09/200400:00:00(Xem: 9997)
wk_09302004_4wk_09302004_5

Truyện phim gây cấn, ly kỳ
Đó là vào muà Thu, Telly (Julianne Moore) ngồi trong sân nhìn những chiếc lá vàng rôi và than khóc cho đứa con đã mất đi của mình tên Sam, đứa bé đáng yêu 8 tuổi bị chết cùng với 5 đứa trẻ khác trên một chuyến máy bay đi cắm trại hè 14 tháng trước đó. Telly nói với bác sĩ Tâm Lý học Munce (Gary Sinise) rằng mỗi ngày cô vẫn mở ngăn kéo đựng quần áo của Sam để xem những cuốn video có Sam trong đó, và nhìn những tấm hình của Sam. Bác sĩ Munce bảo cô rằng đó chỉ là do trí tưởng tượng của cô tạo ra những hình ảnh đó thôi. Còn chồng của Telly là Jim (Anthony Edwards) nói với cô rằng cô chưa từng bao giờ có đứa con tên Sam, điều đó làm cho cô vô cùng sửng sốt và Jim còn cho rằng Telly bị bệnh tâm thần, đau khổ vì hội chứng loạn trí nhớ từ lúc cô bị sẩy thai. Jim và Bác sĩ Munce cố gắng dìu dắt cô trở về với thực tại. Trong khi đó cô gặp một người đàn ông tên West cha của một đứa bé gái cũng bị chết trong chuyến bay trên và cùng có chung hoàn cảnh như Telly, cả hai hợp lại với nhau để cố gắng tìm ra đâu là sự thực. Đạo diễn Joseph Ruban. Phim chiếu nhiều rạp. Rate PG-13.

SAIGON -- Lên mạng xã hội đòi hỏi nhân quyền là điều cấm kỵ trong xã hội CSVN... Do vậy, Ông Huỳnh Trương Ca đã bị tuyên án với cáo buộc ‘phỉ báng’ chính quyền”...
Trước thềm năm mới 2019, một phái đoàn dân cử Việt-Mỹ đã đến thăm tòa soạn Việt Báo trên đường Moran, thành phố Westminster, vào sáng Thứ Sáu, ngày 28 tháng 12 năm 2018. Phái đoàn gồm có Giám Sát Viên Quận Cam Andrew Đỗ
BTS PGHH Nam California tổ chức Ngày Lễ Đản Sanh thứ 99 của Đức Thầy tại Hội quán PGHH vào 10 giờ sáng Chủ Nhật 30-12-2018.
Tốn bao nhiêu tiền để đi tour Đài Loan và bỏ trốn? Câu trả lời là tùy... Bản tin Zing kể: Trả lời cơ quan chức năng Đài Loan hôm 27/12, 3 du khách Việt Nam đầu tiên bị bắt lại (gồm 2 nam 1 nữ) thừa nhận họ đến Đài Loan để làm việc kiếm tiền, không phải đi du lịch, theo Apple Daily.
Trong tuần lễ trước Giáng Sinh, trong hội chợ Sawdust Festival ở Laguna Beach, California, một nghệ sĩ trình diễn màn giựt dây hình nộm nhảy múa cho trẻ em xem.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học
Món gà kho nấm sẽ làm cho gia đình bạn ấm bụng trong những ngày đông lạnh lẽo.
Khi xưa, lúc chưa có điện để dẫn nước cần xài, người ta phải dùng cái bơm sử dụng bằng tay để bơm nước từ giếng sâu lên.
Các ông, khi bước vào cái tuổi lục tuần, thì thường đã thấy khá “oải chè đậu”. Ở tuổi đó, sau 40 năm chiến đấu để tranh giành đạt được cái miếng ăn cho ngon, cái nhà cho to, cái xe cho đẹp và nhất là ít vốn liếng để dưỡng già, thì người ta hoặc
Tác giả định cư tại Pháp nhưng thường lui tới với nước Mỹ, tham gia Viết Về Nước Mỹ từ tháng Ba 2010. Họp mặt giải thưởng năm 2011, bà đã bay từ Paris sang California để nhận giải Vinh Danh Tác Giả -thường được gọi đùa là giải Á Hậu. Năm Mậu Tuất sắp hết, mời đọc bài viết với nhiều nụ cười, tiễn chân chó cưng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.