Hôm nay,  

Mỹ Lan &các Bạn

16/02/200300:00:00(Xem: 2561)
. Chị Mỹ Lan ơi ời!
Vậy là chị Mỹ Lan hết "bí mật" với tụi em rồi nha. Bữa phát giải "Bé Viết Văn Việt" tụi em thấy chị rồi. Cứ tưởng chị Mỹ Lan ốm nhom, mảnh khảnh, ai dè chị Mỹ Lan bự con ghê. Chị uống sữa gì mà mau lớn quá vậy" Chị có tập võ không" Từ giờ trở đi, Tí Phá nói chuyện đàng hoàng với chị chớ hổng dám giỡn nữa đâu. Có giỡn chút xíu trong bài tường thuật, vì là Tí Phá mà, chắc chị Mỹ Lan cũng cười huề, phải vậy hôn" Vì Tí Phá biết chị Mỹ Lan dễ thương lắm, hiền lắm. Chị Mỹ Lan ơi, ở đâu "rớt" xuống một chị tên là Thụy Nhã thấy cũng… dễ thương luôn. Tí Phá hỏi thì chị cười cười: "Từ từ rồi sẽ biết, đừng nôn ruột". Nghe thấy sợ hôn!
. Tí Phá ơi!
Bài tường thuật của Tí Phá hay quá xá là hay. Nhờ Tí Phá "cứu bồ" chớ bắt Mỹ Lan viết một bài công phu như vầy thì chắc phải một năm, Mỹ Lan viết chưa xong. Mỹ Lan nghi lắm, dám chị Thụy Nhã "gà" cho mới viết hay vậy, vì bữa phát giải, thấy Tí Phá theo bén gót chị Thụy Nhã đó thôi. Còn dám chọc quê cái áo của Mỹ Lan nữa à. Mỹ Lan phải học thật giỏi, phải thật ngoan mẹ mới may cho đó.

Chị Thụy Nhã hổng phải trên trời rớt xuống đâu. Chị Thụy Nhã viết văn tiếng Việt cừ lắm à. Chị đoạt giải thưởng bán kết về cuộc thi người lớn "Viết Về Nước Mỹ". Mấy cô chú trong tòa soạn nói về chữ nghĩa, văn chương thì chị là "nhất" rồi! Các bạn có muốn chị Thụy Nhã đứng chung trong gia đình thiếu nhi không" Ngặt cái là chị Thụy Nhã tuy mới "lơn lớn" chút xíu mà bắt chước người lớn, chị thích xưng cô với thiếu nhi kìa. Thì vậy, cứ khi còn con nít thì thích làm người lớn, còn người lớn, già già thì lại thích tre trẻ, phải không các bạn" Các bạn ráng níu áo chị Thụy Nhã, kéo chị xuống làm thiếu nhi vài năm nữa đi.
Nhắn bạn
Lê Thị Kim Trang.
Đã nhận được bài "Con Mèo Nhà Bác Ngọc", sẽ đăng. Nhưng bạn nhớ gửi cho một tấm hình gấp để đăng kèm với bài nhé. Thân mến.
MỸ LAN

Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.