Hôm nay,  

Tin State Board: Phạt Vạ!

25/09/200100:00:00(Xem: 9174)
- Bà Kathy, license #KK18918 (Huntington Beach).
Bà vi phạm luật hành nghề khi xử dụng "Trichloroacetic acid 50% solution facial feel" cho khách trong tiệm Dưỡng da của bà, và cho khách dùng thuốc "Vicodin". Cả hai công việc trên thuộc về ngành Y khoa trị liệu, và ngoài phạm vi hoạt động của Esthetician, Bà bị phạt án treo bằng trong thời hạn ba năm, phải học và thi lại phần lý thuyết và phạt vạ $3,422.25 cho StateBoard.

- Bà Silva,T , license #KK272052 (San Diego)


Bà Silva thiếu sự hiểu biết khi xử dụng hóa chất "peroxide" pha trộn với xà bông gội đầu để lấy màu tóc ra. Bằng cấp hành nghề của bà bị án treo 3 năm, bà phải học và thi lại phần lý thuyết.

- Bà Jaclyn Le , license #M73099 (Cathedral City)
Bà Le thiếu hiểu biết nghề nghiệp khi xử dụng điện thoại trong lúc dủa móng tay arcrylic bằng máy cho khách hàng, làm hư hại phần thân móng (nail bed), sau đó bà vẫn tiếp tục dùng primer và arcrylic lấp lên móng bị chấn thương. Bà bị phạt đóng cửa tiệm, rút bằng vỉnh viễn và phạt vạ $4.556.50.

Chúng ta đang bước vào tuần lễ Tạ Ơn. Chúng ta chịu ơn, nhận lãnh ơn huệ và rồi đền ơn, tạ ơn. Nhưng không bao giờ có thể tạ ơn đối với nhiều trường hợp. Hãy nhớ rằng rất nhiều người trong chúng ta đã lênh đênh trên biển, rồi được tàu quốc tế vớt lên, đưa vào trại tị nạn, rồi xét đơn sang định cư ở quốc gia thứ ba, thường là được đón nhận từ Hoa Kỳ, Canada, Úc châu, Pháp…
WASHINGTON - Hoa Kỳ và Trung Cộng đang tranh giành quyền kiểm soát thế giới trên 2 đấu trường – cựu thứ trưởng quốc phòng đặc trách tình báo Michael Vickers nói “Không như thời Chiến Tranh Lạnh, lãnh đạo thế giới phải là nền kinh tế lớn nhất, để từ đó phát huy thế lực chính trị”.
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ quyết làm rõ nghi án Khasshoggi vì các trao đổi với chế độ Riyadh không đưa tới giải thích cần thiết về sát thủ từ Riaydh đến Istanbul để giết ông Khashoggi, cộng tác viên của Washington Post.
PARIS - Cuộc vận động ghế chủ tịch Interpol của 1 nhân vật thân cận TT Putin không thành do nỗ lực chống lại của Hoa Kỳ và đồng minh.
LILONGWE - Chương trình lương thực thế giới (WFP) hô hào cộng đồng quốc tế đóng góp 4.2 triệu MK để cứu trợ dân tị nạn tại Malawi.
NEW DEHLI - Nữ tu nhập đoàn khi đám đông biểu tình tại Kerala đòi hỏi công lý cho số nạn nhân bị các viên chức Công Giáo thế lực lạm dụng tình dục.
ISLAMABAD - Bộ ngoại giao Pakistan mời trưởng phái bộ Hoa kỳ tới tiếp nhận phản kháng của chính quyền bản xứ về tuyên bố của TT Trump, theo đó Islamabad không làm gì trong khi nhận quân viện hơn 1 tỉ MK hàng năm để cùng đánh khủng bố.
WASHINGTON - Bộ trưởng quốc phòng James Mattis loan báo: quy mô của tập trận chung với Nam Hàn gọi bằng tên “Foal Eagle” sẽ giảm trong năm tới để không làm hại nỗ lực vận động ngoại giao với Bắc Hàn.
MOSCOW - Phi cơ cán nát thây 1 người đàn ông trong lúc cất cánh từ phi trường Sheremetyevo của thành phố Moscow hồi tối Thứ Ba.
LOS ANGELES, Calif.-- Có bầu cử gian lận tại California hay không? Tính tới chiều Thứ Tư 21/11/2018, Thượng nghị sĩ tiểu bang Janet Nguyễn (địa hạt 34) thua phiếu đối thủ là Tom Umberg khoảng hơn 1,400 phiếu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.