Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

22/04/200200:00:00(Xem: 10236)
- Diễm Trang hỏi
Chào chị Ngọc Anh, môi của em bị khô mặc dù em có xài "chapstick" . Đôi khi môi khô quá nên tróc da. Chị có biết cách nào để trị không" Vì môi khô mỗi khi em dùng son thường không nhìn thấy mịn màng mà lại sần sùi khó coi. Em thấy chị chỉ dẫn cách dùng cách dũa để mài da chết ở chân , vậy với đôi môi bị khô em dùng cách gì để cho đôi môi mịn màng tô son nhìn sexy. Xin chị vui lòng trả lời trên VB online vì em ở xa không mua báo được . Cám ơn chị nhiều ,

Người em miền nắng cháy NM

- Trả lời:
Người em miền nắng cháy của chị ơi, muốn tô son gợi cãm, đôi môi mềm mại, cách trị dể ợt hà. Chapstick cũng tốt nhưng không hiệu nghiệm thì mình dùng cách khác. Em đoán đúng rồi đó, trong bài "bước chân ngà" chị chỉ cách làm da chân mềm mại bằng petroleum jelly (một loại dầu đặc, màu trong) thì cho đôi môi mình cũng trị bằng nó. Làm ban đêm trước khi di ngủ và sau khi đã rữa mặt thật sạch em thoa một lớp hơi dày petroleum jelly (thông thường hiệu Vaseline, mua loại 100% natural) lên đôi môi. Khi thoa nhớ chà lan cho chất dầu thấm đều lên môi, để qua đêm. Sáng dậy khi rửa mặt dùng khăn lông mềm chùi sạch lớp dầu, chà nhẹ nhàng cho tróc lớp da khô và chết đi. Làm chừng vài đêm là đôi môi sẽ mềm mại ngay, thoa son sẽ sexy lắm. Về son nên mua loại hiệu tốt son ít bị khô, chị thích dùng son của Ester Lauder rất mềm mại.

- Carolyn Hồ hỏi:
Cho em hỏi, em hay có mụn đỏ ửng và to, sờ vào thấy cứng . Em có xài thuốc của bác sỉ cho nhưng vẫn cứ bị hoài (same spot) , theo các cô có cách nào chữa trị cho khỏi hẳn không" Em uống nước nhiều, da em thuộc loại dầu nhưng không nhiều. Mong tin cô, chân thành cám ơn .

- Trả lời:
Em bị đi bị lại có thể vì chổ đó bị nhiễm trùng hoặc em không biết cách giử da cho thật sạch. Em nên trở lại bác sỉ, có thể chọn một bác sỉ khác và trong thời gian chữa trị theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỉ về cách giử da cho thật sạch. Tiếp tục uống thật nhiều nước trong ngày và ăn nhiều rau xanh vì chất rau xanh giúp cho mụn mau lành.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một báo cáo được Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh công bố hôm 8 tháng 10, sự nhiễm trùng do 3 căn bệnh lây lan qua tình dục đã tăng trong 5 năm liên tiếp tại Hoa Kỳ.
Tình trạng béo phì ở trẻ em trên toàn thế giới được dự đoán là sẽ tăng trong 10 năm tới.
Bạn có bao giờ nghĩ rằng bác sĩ của mình chẩn đoán bệnh nhầm? Đây là một sự thật trên mức… “có thể”! Một nghiên cứu cho thấy trên 20% bệnh nhân bị chẩn đoán bệnh nhầm
Thống đốc California Gavin Newsom vửa ký ban hành một đọa luật vào ngày 8 tháng 10, cho phép người dân co thể mua thuốc phòng ngừa HIV mà không cần toa bác sĩ.
Trẻ em thường được khuyên mãi điệp khúc: ăn rau cho chóng lớn khỏe mạnh. Và theo một nhóm các nhà nghiên cứu Úc, ăn uống lành mạnh cũng giúp cho chúng ta vui vẻ hơn.
ĐGM Hoàng Đức Oanh mong muốn được gặp và chia sẻ với Cộng đồng NVQG tị nạn cộng sản tại Nam California về những thăn trầm ưu tư qua cuộc đời khổ nạn của ngài cũng như các vấn nạn của quốc gia
Tu tướng tức là dựa vào hình tướng bên ngoài: -Tụng kinh hấp dẫn… -Thuyết giảng cho hay …vẫn chỉ là hình tướng... Phát hành cả trăm băng đĩa, viết cả chục cuốn sách…...lấy cho được văn bằng Tiến Sĩ Phật Học…... “Thiền trà, thư pháp” cũng vẫn chỉ là hình tướng, nó chẳng biểu lộ sự chứng đắc của Thiền sư. -Làm thơ rồi nhờ nhạc sĩ phổ nhạc, ca sĩ nổi tiếng hát…chính là “bệnh”
OSLO - Nhân vật nhận giải Nobel Hòa Bình 2019 (là giải thứ 100) là Thủ Tướng Abiy Admed của Ethiopia, theo tin từ thủ đô Na Uy ngày 11 tháng 10.
Siêu thị nầy có lần mình quen Chiều cuối Đông phố mới lên đèn Hàng cây đỏ lá chờ cơn gió Hứa một đêm dài chắc lặng yên Em đẫy xe qua hàng trái cây Nầy em …xoài bưởi mãng cầu đây Quê hương một góc trời thu hẹp Gió Lái Thiêu về hoa mận bay
Một sao sáng trên bầu trời thi ca Việt Nam vừa vụt tắt. Nhà thơ Du Tử Lê đã qua đời tối thứ Hai 7/10/2019 tại Quận Cam, California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.