Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

22/04/200200:00:00(Xem: 10361)
- Diễm Trang hỏi
Chào chị Ngọc Anh, môi của em bị khô mặc dù em có xài "chapstick" . Đôi khi môi khô quá nên tróc da. Chị có biết cách nào để trị không" Vì môi khô mỗi khi em dùng son thường không nhìn thấy mịn màng mà lại sần sùi khó coi. Em thấy chị chỉ dẫn cách dùng cách dũa để mài da chết ở chân , vậy với đôi môi bị khô em dùng cách gì để cho đôi môi mịn màng tô son nhìn sexy. Xin chị vui lòng trả lời trên VB online vì em ở xa không mua báo được . Cám ơn chị nhiều ,

Người em miền nắng cháy NM

- Trả lời:
Người em miền nắng cháy của chị ơi, muốn tô son gợi cãm, đôi môi mềm mại, cách trị dể ợt hà. Chapstick cũng tốt nhưng không hiệu nghiệm thì mình dùng cách khác. Em đoán đúng rồi đó, trong bài "bước chân ngà" chị chỉ cách làm da chân mềm mại bằng petroleum jelly (một loại dầu đặc, màu trong) thì cho đôi môi mình cũng trị bằng nó. Làm ban đêm trước khi di ngủ và sau khi đã rữa mặt thật sạch em thoa một lớp hơi dày petroleum jelly (thông thường hiệu Vaseline, mua loại 100% natural) lên đôi môi. Khi thoa nhớ chà lan cho chất dầu thấm đều lên môi, để qua đêm. Sáng dậy khi rửa mặt dùng khăn lông mềm chùi sạch lớp dầu, chà nhẹ nhàng cho tróc lớp da khô và chết đi. Làm chừng vài đêm là đôi môi sẽ mềm mại ngay, thoa son sẽ sexy lắm. Về son nên mua loại hiệu tốt son ít bị khô, chị thích dùng son của Ester Lauder rất mềm mại.

- Carolyn Hồ hỏi:
Cho em hỏi, em hay có mụn đỏ ửng và to, sờ vào thấy cứng . Em có xài thuốc của bác sỉ cho nhưng vẫn cứ bị hoài (same spot) , theo các cô có cách nào chữa trị cho khỏi hẳn không" Em uống nước nhiều, da em thuộc loại dầu nhưng không nhiều. Mong tin cô, chân thành cám ơn .

- Trả lời:
Em bị đi bị lại có thể vì chổ đó bị nhiễm trùng hoặc em không biết cách giử da cho thật sạch. Em nên trở lại bác sỉ, có thể chọn một bác sỉ khác và trong thời gian chữa trị theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỉ về cách giử da cho thật sạch. Tiếp tục uống thật nhiều nước trong ngày và ăn nhiều rau xanh vì chất rau xanh giúp cho mụn mau lành.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BANGKOK - Vào ngày 8 tháng 10, nhà cầm quyền Thái Lan vừa khám phá thêm 5 xác voi rừng tại hẻm núi Ravine Hell chân thác Haew Narok thuộc địa phận lâm viên quôc gia Khao Yai.
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
DALLAS - Vào ngày 7 tháng 10, phi công của hãng Southwest trụ sở Texas kiện công ty Boeing, đòi bồi thường $115 triệu vì những thiệt hại do vụ dòng phi cơ 737 Max bọ cấm bay.
DES MOINES - Cử tri Iowa muốn các ứng viên TT của đảng DC trình bày rõ hơn chính sach ngoại giao.
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, từng là thống đốc South Carolina 2 nhiệm kỳ, và 12 năm làm việc tại Hạ Viện, là người đang ra tranh chức ứng viên TT của đảng CH thách thức TT Trump.
WASHINGTON - Vào ngày 8 tháng 10, Bạch Ốc chỉ thị ông Sondland, là ĐS Hoa Kỳ tại EU, không đáp ứng yêu cầu điều trần từ Hạ Viện.
WASHINGTON - Vài giờ sau khi công bố quyết định rút quân tại Syria, TT Trump đã biện giải là “khôn ngoan vô song”.
Một nhà vũ trụ học Mỹ gốc Canada và 2 nhà khoa học Thụy Sĩ đã đoạt Giải Thưởng Nobel Vật Lý năm 2019 hôm Thứ Ba vì công trình hiểu biết của họ về cách mà vũ trụ đã phát triển từ vụ nổ Big Bang như thế nào và sự khám phá quan trọng về hành tinh được biết đầu tiên bên ngoài thái dương hệ của chúng ta.
Chính quyền CSVN vẫn không từ bỏ việc kiểm soát hoạt động của tôn giáo mà bằng chứng cụ thể là việc các chùa ở VN tố cáo chính quyền đặt máy thu hình trước cổng chùa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.