Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

22/04/200200:00:00(Xem: 13279)
- Diễm Trang hỏi
Chào chị Ngọc Anh, môi của em bị khô mặc dù em có xài "chapstick" . Đôi khi môi khô quá nên tróc da. Chị có biết cách nào để trị không" Vì môi khô mỗi khi em dùng son thường không nhìn thấy mịn màng mà lại sần sùi khó coi. Em thấy chị chỉ dẫn cách dùng cách dũa để mài da chết ở chân , vậy với đôi môi bị khô em dùng cách gì để cho đôi môi mịn màng tô son nhìn sexy. Xin chị vui lòng trả lời trên VB online vì em ở xa không mua báo được . Cám ơn chị nhiều ,

Người em miền nắng cháy NM

- Trả lời:
Người em miền nắng cháy của chị ơi, muốn tô son gợi cãm, đôi môi mềm mại, cách trị dể ợt hà. Chapstick cũng tốt nhưng không hiệu nghiệm thì mình dùng cách khác. Em đoán đúng rồi đó, trong bài "bước chân ngà" chị chỉ cách làm da chân mềm mại bằng petroleum jelly (một loại dầu đặc, màu trong) thì cho đôi môi mình cũng trị bằng nó. Làm ban đêm trước khi di ngủ và sau khi đã rữa mặt thật sạch em thoa một lớp hơi dày petroleum jelly (thông thường hiệu Vaseline, mua loại 100% natural) lên đôi môi. Khi thoa nhớ chà lan cho chất dầu thấm đều lên môi, để qua đêm. Sáng dậy khi rửa mặt dùng khăn lông mềm chùi sạch lớp dầu, chà nhẹ nhàng cho tróc lớp da khô và chết đi. Làm chừng vài đêm là đôi môi sẽ mềm mại ngay, thoa son sẽ sexy lắm. Về son nên mua loại hiệu tốt son ít bị khô, chị thích dùng son của Ester Lauder rất mềm mại.

- Carolyn Hồ hỏi:
Cho em hỏi, em hay có mụn đỏ ửng và to, sờ vào thấy cứng . Em có xài thuốc của bác sỉ cho nhưng vẫn cứ bị hoài (same spot) , theo các cô có cách nào chữa trị cho khỏi hẳn không" Em uống nước nhiều, da em thuộc loại dầu nhưng không nhiều. Mong tin cô, chân thành cám ơn .

- Trả lời:
Em bị đi bị lại có thể vì chổ đó bị nhiễm trùng hoặc em không biết cách giử da cho thật sạch. Em nên trở lại bác sỉ, có thể chọn một bác sỉ khác và trong thời gian chữa trị theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỉ về cách giử da cho thật sạch. Tiếp tục uống thật nhiều nước trong ngày và ăn nhiều rau xanh vì chất rau xanh giúp cho mụn mau lành.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VIENNA - Vào ngày 25/07, Chính phủ Áo loan báo lệnh truy nã quốc tế chống lại 1 quân nhân Nga được biết là 1 trưởng lưới gián điệp, điều khiển 1 sĩ quan cấp tá Áo từ thập niên 1990 cho tới khi người này bị bắt trong năm qua.
KAMPALA - 2 đảng đối lập chính của Uganda tin rằng sứ mạng lật đổ TT Museveni có thể thực hiện bằng lá phiếu.
TRIPOLI - Duyên Phòng Libya báo tin: 2 tàu vượt biên chở gần 300 người chìm tại 120 kilomét phía đông thủ đô hôm Thứ Năm 25/07.
CAPE TOWN - Insect Experience là nhà hàng khai trương tháng này đi vào lịch sử như là tiệm ăn đầu tiên có thực đơn toàn là sâu bọ.
DAMASCUS - Chiến dịch không tập vùng tây bắc Syria của phi cơ Syria và Nga gây thiệt mạng 103 người, gồm 26 trẻ em, theo báo động của cao ủy nhân quyền LHQ.
PYONGYANG - 2 phi đạn bắn thử ra biển sáng sớm Thứ Năm 25/07 là thuộc 1 hệ thống vũ khí hướng dẫn mới đáp ứng nhu cầu chiến thuật, theo xác nhận của lãnh tụ Kim Jong-un.
HONG KONG - Phong trào biểu tình dân chủ tới các phi trường tấp nập chào đón du khách quốc tế bằng các khẩu hiệu chống chính quyền.
RIO DE JANEIRO - Chính quyền Brazil hiện tại không thấy rắc rối trong các giao tiếp với Trung Cộng.
CAMP COL. RAFAEL C. RODRIGUEZ, Butuan City – 5 người có quốc tịch VN đã bị chính quyền bắt vì sở hữu “trầm hương, mà người địa phương gọi là “lapnisan,” trong các chiến dịch hôm Thứ Năm và Thứ Sáu tại thành phố Butuan, Phi Luật Tân.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Apple và Intel cùng thông báo rằng Apple sẽ mua lại "một phần lớn" mảng modem (bộ thu nhận tín hiệu mạng di động) cho smartphone của Intel với giá 1 tỷ USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.