Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

22/04/200200:00:00(Xem: 13624)
- Diễm Trang hỏi
Chào chị Ngọc Anh, môi của em bị khô mặc dù em có xài "chapstick" . Đôi khi môi khô quá nên tróc da. Chị có biết cách nào để trị không" Vì môi khô mỗi khi em dùng son thường không nhìn thấy mịn màng mà lại sần sùi khó coi. Em thấy chị chỉ dẫn cách dùng cách dũa để mài da chết ở chân , vậy với đôi môi bị khô em dùng cách gì để cho đôi môi mịn màng tô son nhìn sexy. Xin chị vui lòng trả lời trên VB online vì em ở xa không mua báo được . Cám ơn chị nhiều ,

Người em miền nắng cháy NM

- Trả lời:
Người em miền nắng cháy của chị ơi, muốn tô son gợi cãm, đôi môi mềm mại, cách trị dể ợt hà. Chapstick cũng tốt nhưng không hiệu nghiệm thì mình dùng cách khác. Em đoán đúng rồi đó, trong bài "bước chân ngà" chị chỉ cách làm da chân mềm mại bằng petroleum jelly (một loại dầu đặc, màu trong) thì cho đôi môi mình cũng trị bằng nó. Làm ban đêm trước khi di ngủ và sau khi đã rữa mặt thật sạch em thoa một lớp hơi dày petroleum jelly (thông thường hiệu Vaseline, mua loại 100% natural) lên đôi môi. Khi thoa nhớ chà lan cho chất dầu thấm đều lên môi, để qua đêm. Sáng dậy khi rửa mặt dùng khăn lông mềm chùi sạch lớp dầu, chà nhẹ nhàng cho tróc lớp da khô và chết đi. Làm chừng vài đêm là đôi môi sẽ mềm mại ngay, thoa son sẽ sexy lắm. Về son nên mua loại hiệu tốt son ít bị khô, chị thích dùng son của Ester Lauder rất mềm mại.

- Carolyn Hồ hỏi:
Cho em hỏi, em hay có mụn đỏ ửng và to, sờ vào thấy cứng . Em có xài thuốc của bác sỉ cho nhưng vẫn cứ bị hoài (same spot) , theo các cô có cách nào chữa trị cho khỏi hẳn không" Em uống nước nhiều, da em thuộc loại dầu nhưng không nhiều. Mong tin cô, chân thành cám ơn .

- Trả lời:
Em bị đi bị lại có thể vì chổ đó bị nhiễm trùng hoặc em không biết cách giử da cho thật sạch. Em nên trở lại bác sỉ, có thể chọn một bác sỉ khác và trong thời gian chữa trị theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỉ về cách giử da cho thật sạch. Tiếp tục uống thật nhiều nước trong ngày và ăn nhiều rau xanh vì chất rau xanh giúp cho mụn mau lành.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TEHRAN - Trong lúc loan báo Hoa Kỳ thất bại trong tấn công mạng, Iran ám chỉ có thể nhân nhượng trong thương lượng nếu chính quyền Trump giải tỏa trừng phạt, và đưa những đề nghị mới.
BEIJING - Thuế phạt của chính quyền Trump là lý do sau cùng để các doanh nghiệp kỹ thuật Hoa Kỳ dời sản xuất từ Hoa Lục sang nước khác sau nhiều thập niên lệ thuật công lao động rẻ.
2 người được cứu sống từ đống đổ nát ngày Thứ Hai 24/06 tại thành phố cảng Sihanoukviile của Cambodia. Tai nạn tại công trình xây dựng nhà 7 tầng của 1 Hoa kiều gây thiệt mạng 25 người và 25 người bị thương. Nhà sập trước bình minh, khi nhiều công nhân đang say ngủ.
Phe đối lập Thổ Nhĩ Kỳ và giới truyền thông ủng hộ đã gọi chiến thắng của ứng cử viên Ekrem Imamoglu thuộc đảng Nhân Dân Cộng Hòa trong cuộc bầu cử thị trưởng Istanbul là một chiến thắng của nền Dân Chủ, trong cuộc bầu cử vào Chủ Nhật 23/06 vừa qua.
Mexico đã bố trí gần 15,000 binh sĩ và Vệ Binh Quốc Gia tới biên giới giáp với Hoa Kỳ, theo tổng tham mưu trưởng quân đội cho biết hôm Thứ Hai -- thừa nhận họ đang giam giữ di dân là những người cố vượt biên sau khi chính sách khởi động cắt giảm, theo một phúc trình mới cho biết hôm Thứ Hai.
TT Trump đang ký sắc lệnh hành pháp kêu gọi công khai hóa trước bởi các bệnh viện về giá thực sự đối với các cuộc thử nghiệm bình thường và các thủ tục giải phẫu để giúp giảm chi phí cao, theo các viên chức chính phủ cho biết hôm Thứ Hai.
Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ Dân Biểu Nancy Pelosi, Dân Chủ, California, hôm Thứ Hai nói rằng bà đã nói với Tổng Thống Donald Trump rằng việc vi phạm tình trạng di trú thì không đủ lý do để trục xuất một số người ra khỏi Hoa Kỳ.
Vào ngày Thứ Hai 24/06, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ sẽ quyết định xem các công ty bảo hiểm có thể sử dụng $12 tỉ từ ngân sách liên bang từ chương trình Obamacare để chữa bệnh cho những người không có bảo hiểm do có tiền án bịnh hay không.
Kế hoạch mang lại hòa bình cho Isarel và Palestine của tổng thống Trump sẽ được trình bày tại Bahrain vào Thứ Ba 27/06, được Tòa Bạch Oc gọi là “cơ hội của thế kỷ”.
WASHINGTON - Chuẩn ứng viên TT của đảng DC là nghị sĩ Bernie Sanders loan báo: sẽ bãi bỏ nợ đi học của sinh viên trị giá tổng cộng 1600 tỉ MK, ảnh hưởng gần 45 triệu người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.